1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt – Đổi 1 baht thái sang tiền Việt Nam

1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt là một trong các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Liệu tiền Việt và Thái Lan chênh lệch nhau thế nào? Đổi Bath có mất phí hay không? Các câu hỏi trên sẽ được Giadinhvatreem.vn giải đáp lần lượt trong bài viết bên dưới.

1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Trước khi chia sẻ 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt thì chúng ta tìm hiểu về đồng tiền này. Trong tiếng Thái đồng Bath được viết là บาท và có ký hiệu là ฿ cùng mã ISO 4217 nhận diện là THB. Bath được tạo thành từ 100 satang (ตางค์) và là đơn vị tiền tệ chính thức của Thái Lan. 

Bạn biết gì về tiền Baht? đến từ quốc gia nào?
Bạn biết gì về tiền Bath? đến từ quốc gia nào?

Ngân hàng Thái Lan hiện đang chịu trách nhiệm quản lý và phát hành tiền tệ của quốc gia này. Đồng Bath lưu hành dưới dạng tiền giấy và xu,  cụ thể: 

 • Các mệnh giá tiền giấy gồm ฿ 20, ฿ 50, ฿ 100, ฿ 500 và ฿ 1.000. 
 • Các mệnh giá tiền xu gồm 25 satang, 50 satang, ฿ 1, ฿ 2, ฿ 5 và ฿ 10. 

Cập nhật 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay

Tỷ giá đồng tiền Thái Lan không cố định mà biến đổi lên xuống phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ (USD) trên sàn giao dịch. Do đó, tỷ giá quy đổi tiền tệ Thái Lan mỗi thời điểm sẽ khác nhau. Vậy hiện tại 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Chuyển đổi tiền tệ 1 THB = 684,16 VND.

Cập nhật hôm nay 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt?
Cập nhật hôm nay 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Ở đâu đổi Bath Thái uy tín toàn quốc

Phía trên, chúng tôi đã giúp bạn làm rõ 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? Nội dung tiếp theo sẽ mách bạn địa chỉ đổi tiền tệ uy tín trên toàn quốc. Sau đây là một số kênh hỗ trợ đổi tiền Bath sang tiền Việt an toàn, hiệu quả, mang lại giá trị cao nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Khu vực Hà Nội

Địa điểm rất đáng xem xét khi đổi tiền Bath sang tiền Việt là đi đến các ngân hàng ở Hà Nội hoặc phố Hà Trung nơi tập hợp các tiệm vàng được phép đổi ngoại tệ như cửa hàng vàng Nhật Quang ở 57 Hà Trung, cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung, công ty vàng bạc Chính Quang ở 51 Hà Trung,…

Xem thêm tin mới về  1000 đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay - 1000 USD sang VND

Khu vực TP. Hồ Chí Minh – 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đổi tiền Bath sang tiền Việt nói riêng, các loại ngoại tệ khác nói chung, cụ thể như sau:

Khu vực TP. Hồ Chí Minh - 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt?
Khu vực TP. Hồ Chí Minh – 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt?
 • Đến trực tiếp các ngân hàng như BIDV, Vietcombank, Agribank,…Đổi tiền hợp pháp, đúng tỷ giá nhưng yêu cầu xuất trình một số giấy tờ.
 • Một số tiệm vàng uy tín ở quận 1 như Kim Mai ở 84C đường Cống Quỳnh, Công ty cổ phần kim hoàn Sài Gòn ở số 40 – 42 đường Phan Bội Châu,…Không đòi hỏi giấy tờ rườm rà nhưng không uy tín so với kênh ngân hàng.
 • Các quầy đổi ngoại tệ tại sân bay ưu điểm nhanh chóng, hạn chế là tỷ giá khá thấp. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đổi ngoại tệ tại các điểm này trong trường hợp khẩn cấp với số lượng ít.

Khi bạn đổi tiền tệ tại một trong các kênh chúng tôi gợi ý bên trên lưu ý phải mang theo CMND/ CCCD. Nếu giao dịch tại ngân hàng họ có thể yêu cầu bạn xuất trình các loại giấy tờ như thư chấp nhận nhập học, visa du lịch, hợp đồng lao động,…..

Tiến hành đổi tiền Bath Thái cần lưu ý gì?

Nếu bạn muốn đổi 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt để nhận về giá trị cao nhất thì cần lưu ý một vài vấn đề bên dưới khi tiến hành giao dịch.

Tiến hành đổi tiền Baht Thái cần lưu ý gì?
Tiến hành đổi tiền Bath Thái cần lưu ý gì?
 • Khi đổi tiền tệ bạn nên tra cứu tỷ giá 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt tại thời điểm giao dịch. Việc này giúp bạn hạn chế bị ép giá, mất tiền khi quy đổi.
 • Sau khi giao dịch xong cần kiểm tra xem đã đủ số tiền hay chưa. Khi mang tiền về nhà phát hiện còn thiếu bạn sẽ không tài nào đòi thêm được.
 • Theo quy định khi nhập cảnh vào Thái Lan thì bạn sẽ chỉ được mang tối đa là 20.000 Bath tương đương 670 USD. Tùy vào kế hoạch chi tiêu, tình hình tài chính mà bạn cân nhắc·giá trị mang theo để đổi tiền cho phù hợp. Nếu cần thiết, bạn có thể mang theo tiền Việt, các điểm du lịch tại Thái Lan vẫn chấp nhận thanh toán bằng tiền này.
 • Tại Thái Lan hiện vẫn lưu hành và sử dụng tiền xu. Bạn chỉ đổi lượng tiền xu đủ dùng tránh trường hợp bị rớt mất.
 • Để không phải đau đầu suy nghĩ 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt thì bạn có thể dùng thẻ ghi nợ nội địa để quy đổi và rút Bath ở các cây ATM tại Thái Lan.
 • Nếu bạn thừa tiền Bath sau khi đi du lịch về thì hãy đổi sang tiền Việt tại các địa chỉ đổi tiền Thái Lan đã được đề cập đến ở trên.
 • Một điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý là không nên đổi tiền tại khu vực chợ đen hoặc các cửa tiệm không được cấp phép ngoại tệ. Bạn có thể vô tình vi phạm các quy định của pháp luật, sẽ bị phạt rất nặng, đồng thời bị ép giá trị xuống mức thấp. 
Xem thêm tin mới về  1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt - 1 tệ đài loan sang VND

Quy đổi 1 Bath Thái sang đồng tiền Việt Nam

Nắm được 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt thôi chưa đủ, bạn cần quan tâm đến một vài vấn đề cần lưu ý. Đây là các vướng mắc bạn thường xuyên gặp phải khi tìm hiểu về tỷ giá quy đổi tiền Bath.

Có mất phí khi đổi Bath sang tiền Việt không?

Có mất phí khi đổi Baht sang tiền Việt không?
Có mất phí khi đổi Bath sang tiền Việt không?

Ngoài quan tâm 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt nhiều người còn thắc mắc về phí giao dịch. Tại hệ thống ngân hàng họ sẽ tính phí quy đổi. Khoản phí này không quá cao, ở mức chấp nhận được. 

Mức phí dao động từ 1 đến 4% trên tổng số tiền mà bạn muốn quy đổi. Khi bạn đổi càng nhiều mức phí càng giảm. Do đó, bạn cần hỏi rõ nhân viên trước khi thực hiện giao dịch. Mỗi ngân hàng có quy định phí đổi ngoại tệ riêng. Bạn nên tham khảo nhiều nơi, so sánh chọn địa chỉ có lợi nhất.

Bath Thái giá trị bao nhiêu đổi sang đơn vị tiền tệ khác?

Bạn đã biết rõ 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? Vậy đồng Bath đổi sang các loại ngoại tệ khác có giá trị thế nào? 

 • 1 Bath quy đổi khoảng 4,0886 JPY Yên Nhật.
 • 1 Bath tương đương 0,02238 GBP Bảng Anh.
 • 1 Bath tương đương 0,2228 HKD Đô la Hồng Kông.
 • 1 Bath khoảng 0,2043 CNY Tiền Trung. 

Đổi 100 Bath sang Việt Nam đồng bao nhiêu tiền?

Đổi 100 Baht sang Việt Nam đồng bao nhiêu tiền?
Đổi 100 Bath sang Việt Nam đồng bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đã biết 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt chắc không khó để quy đổi 1 trăm Bath. Với 1 Bath bằng 684,16 VND thì 00 Bath sẽ tương đương với 68.300,59 VND.

1 nghìn Bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Chúng ta có 1 Bath bằng 684,16 VND theo tỷ giá cập nhật mới nhất hôm nay. Số tiền là 1000 Bath sẽ tương đương với 684.160 VND.

1 triệu Bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

1.000.000 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt?
1.000.000 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Đọc thông tin bên trên bạn đã biết rõ 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? 100 Bath tương đương bao nhiêu tiền Việt? 100.000 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? Vậy 1.000.000 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? con số tương đương với  684.160.000 VND.

1 tỷ Bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bạn đã hiểu rõ 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? rất dễ dàng để chuyển đổi 1 tỷ Bath sang Việt Nam đồng. Với 1 Bath bằng 684,16 VND thì ta có 1.000.000.000 Bath sẽ tương đương với 684.160.000.499 VND.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa giải mã câu hỏi  1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt và các thông tin có liên quan xoay quanh vấn đề này. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn thuận lợi, đảm bảo quyền lợi cao nhất khi quy đổi tiền tệ. Nói tóm lại khi đổi bất kỳ ngoại tệ nào bạn cũng cần lưu ý tỷ giá tại thời điểm giao dịch, địa chỉ uy tín, hợp pháp nhằm đảm bảo an toàn và tránh tổn thất cho bản thân.