1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Đổi 1 won sang VND

Đổi 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt là câu hỏi được các du học sinh, lao động, người du lịch đến xứ sở kim chi quan tâm bậc nhất. Nếu bạn cũng tò mò muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết bên dưới của Giadinhvatreem.vn.

1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Trước khi đi vào tìm hiểu 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt, chúng tôi giới thiệu đôi nét về tiền tệ này. Đồng tiền Won là đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc do ngân hàng Trung Ương Hàn Quốc (Bank of Korea, KOB) phát hành. Ký hiệu của đồng Won là KRW và viết tắt theo chuẩn quốc tế là ₩. Đồng Won có nhiều mệnh giá khác nhau, chúng gồm 6 đồng kim loại, 4 đồng tiền giấy. 

Tỷ Giá Tiền Tệ: 1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam
Tỷ Giá Tiền Tệ: 1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Đồng Won bằng kim loại

1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt câu hỏi này sẽ được giải đáp phía sau. Ngay bây giờ, chúng ta cùng điểm qua mệnh giá đồng Won bằng kim loại, cụ thể:

 • 1 Won: Tiền xu được làm bằng nhôm có màu trắng.
 • 5 Won: Có màu vàng, dạng tiền xu và làm bằng đồng. 
 • 10 Won: Tiền xu, màu vàng hoặc kim đồng, nhôm màu hồng.
 • 50 Won: Được làm từ hợp kim pha trộn giữa đồng, nhôm, niken có màu trắng.
 • 100 Won: Có màu trắng cũng làm từ hợp kim.
 • 500 Won: Được đúc từ hợp kim đồng, niken, có màu trắng.

Đồng Won bằng giấy

Muốn biết 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt bạn cần tìm hiểu mệnh giá tiền giấy của nó, cụ thể: 

 • 1000 Won: Làm bằng giấy, có màu xanh da trời. 
 • 5000 Won: Làm bằng giấy, có màu đỏ, vàng.
 • 10.000 Won: Làm bằng giấy, có màu xanh lá cây.
 • 50.000 Won: Làm bằng giấy, có màu cam.

Tỷ giá hiện tại 1 Won bằng bn tiền Việt Nam?

Thắc mắc đổi 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Theo cập nhật mới nhất tỷ giá chuyển đổi tiền tệ ngày 10/8/2023, 

Xem thêm tin mới về  1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - Đổi 1 triệu Won sang VND

Theo tỷ giá 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? tương đương là 17,31 VND. Tỷ giá này biến đổi mỗi ngày tùy thuộc vào tình hình kinh tế thế giới. Do đó, khi đổi tiền tệ bạn cần xem tỷ giá tại thời điểm đó. 

Tỷ giá hiện tại 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
Tỷ giá hiện tại 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Do giá trị này rất thấp nên thường mọi người sẽ quy đổi tiền tệ 1000 Won sang tiền Việt. Câu hỏi đặt ra là 1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Chính xác 1000 Won Hàn Quốc bằng 17.310 VND. Chúng ta có thể thấy, 1000 Won Hàn Quốc chỉ vỏn vẹn 17.310, giá trị này tương đối thấp. Vậy, chúng ta tiếp tục quy đổi mệnh giá lớn hơn. Đó là trăm nghìn Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Nếu có trong tay 1 tỷ Won sẽ có giá trị bao nhiêu so với Việt Nam đồng? 

 • 100.000 Won Hàn Quốc = 1.731.000 VND
 • Bạn thắc mắc 1 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt? giá trị tương đương 17.310.000.000 VND

Nhìn chung, giá trị quy đổi tiền đổi tiền tệ Won sang VND khá là ổn định qua các thời kỳ. Bạn có thể cập nhật tỷ giá thông qua hệ thống các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam hoặc trên các website uy tín. 

Đổi tiền Hàn Quốc (Won) sang tiền Việt Nam ở đâu?

Bạn có ý định sang Hàn Quốc du học, làm việc, du lịch và chưa biết 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi tiền Won ở đâu uy tín? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật địa chỉ đổi tiền Hàn Quốc đáng tin nhất hiện nay. 

Ở đâu đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Việt Nam đáng tin cậy?

Bạn đã nắm rõ 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Nếu muốn đổi tiền Hàn tại Việt Nam chọn địa chỉ nào sẽ không bị lầm? Sau đây là những nơi uy tín nhất.

Ở đâu đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Việt Nam đáng tin cậy?
Ở đâu đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Việt Nam đáng tin cậy?
 • Bạn có thể tìm đến hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam để đổi tiền. Cách làm này khá là an toàn và tỷ giá cũng hợp lý. Nếu bạn cần đổi số tiền Hàn khá lớn thì cần cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh đi công tác, du học hoặc làm việc tại xứ sở kim chi. Bạn đổi càng nhiều càng có lợi về tỷ giá. 
 • Đổi tại sân bay: Tại sân bay mỗi hãng hàng không đều bố trí quầy giúp hành khách đổi tiền tệ. Bạn có thể đổi tiền Việt sang tiền Hàn Quốc tại đây nhưng giá sẽ thấp hơn so với các nơi khác.
 • Cách làm đơn giản hơn là bạn đi đến tiệm vàng. Lưu ý, bạn nên chọn những tiệm vàng có giấy phép để đổi tiền sẽ hợp pháp và được giá khá tốt.
 • Thời đại công nghệ số thâm nhập vào cả lĩnh vực tiền tệ. Bạn có thể đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc thông qua các diễn đàn, hội nhóm uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn lạm dụng kênh này vì rủi ro khá cao. 
Xem thêm tin mới về  1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - Đổi 1 sen Nhật sang VND

Địa chỉ uy tín đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Hàn Quốc

Địa chỉ uy tín đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Hàn Quốc
Địa chỉ uy tín đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Hàn Quốc

Ngoài tò mò 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt thì nhiều người còn tìm kiếm nơi đổi tiền Hàn sang tiền Việt tại Hàn Quốc. Vậy bạn hãy tham khảo các địa chỉ bên dưới:

 • Bạn nên đến trực tiếp hệ thống các ngân hàng lớn như Shinhan Bank, Wooribank để đổi tiền tệ. 
 • Tại sân bay quốc tế Hàn Quốc cũng có các quầy đổi tiền thuận lợi cho du khách. 
 • Nếu bạn có thẻ Visa như: Mastercard, VisaCard thì hãy mang theo mà không cần đổi tiền. Vì Hàn Quốc rất thịnh hành việc thanh toán bằng các loại thẻ. 

Có mất phí khi đổi tiền Won sang tiền Việt hay không?

Có mất phí khi đổi tiền Won sang tiền Việt hay không?
Có mất phí khi đổi tiền Won sang tiền Việt hay không?

Kết thúc kỳ nghỉ dưỡng, học tập, làm việc tại Hàn Quốc bạn muốn đổi tiền Won sang VND sẽ mất một khoản phí. Mức phí này cao hay thấp còn phụ thuộc vào địa điểm đổi mà bạn lựa chọn. Nếu bạn đổi tiền Won sang tiền Việt tại hệ thống các ngân hàng sẽ chịu phí chuyển từ 2 đến 4% trên tổng giá trị. Khối lượng tiền đổi càng lớn thì phí này càng thấp.

Ngoài việc cập nhật 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? bạn cần biết phí chuyển đổi theo chiều ngược lại. Sau đây là phí chuyển đổi tiền Won Hàn Quốc sang tiền Việt của một số ngân hàng trong nước, cụ thể:

 • Ngân hàng Vietinbank: Tính phí 2,5% trên khối lượng giao dịch.
 • Ngân hàng Agribank: 2%*giá trị giao dịch.
 • Ngân hàng Vietcombank: 2,5%*giá trị giao dịch.
 • Ngân hàng BIDV : 1%*giá trị giao dịch.
 • Ngân hàng Sacombank: 2 – 3%*số tiền giao giao dịch.

Để biết chính xác mức phí chuyển đổi, tốt nhất bạn hãy liên hệ ngân hàng mình muốn giao dịch. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới, đầy đủ nhất.

Kết bài

Tham khảo hết bài viết trên chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến tỷ giá của đồng Won Hàn Quốc. Bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật tỷ giá đồng Won và các loại tiền tệ khác để quyết định thời điểm mua vào bán ra có lợi cho mình nhất.