VTV24 – Kênh cập nhật tin tức nhanh chóng nhất Việt Nam

VTV24 là trung tâm tin tức hàng đầu Việt Nam được phát hành vào năm 2013. Ngày đầu ra mắt công chúng kênh đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Sau nhiều năm hoạt động, giờ đây đã trở thành một trong những kênh có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Hãy cùng theo chân Giadinhvatreem.vn để biết có thêm nhiều thông tin chi tiết. 

Tổng quan về kênh truyền hình VTV24

Được ra đời vào cuối năm 2013, trực thuộc đơn vị VTV Digital. VTV24 được biết đến bởi độ chính xác cũng như việc cập nhật thông tin nhanh chóng. Kênh chuyên phát sóng những thông tin trong nước như: chính trị, văn hóa, giáo dục, y tế, hay các cuộc thi sắc đẹp, thi đấu bóng đá….

VTV24 - Kênh cập nhật tin tức nhanh chóng nhất Việt Nam
VTV24 – Kênh cập nhật tin tức nhanh chóng nhất Việt Nam

Không những thế, để phục vụ nhu cầu của mọi lứa tuổi kênh còn công chiếu các chương trình thiện nguyên, nhân văn. Ngoài đưa các thông tin trong nước, VTV24 còn cung cấp đến cho người xem những tin tức trên thế giới. 

Với tiêu chí là “người đưa tin đầu tiên” kênh luôn có cho mình thông tin nhanh nhất, mới nhất đến người xem trên khắp đất nước. Chính vì thế,, đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên facebook và youtube, và đạt những giải thưởng danh giá. 

VTV24 đưa tin có chính xác không?

VTV24 luôn đem đến những thông tin vô cùng chính xác. Người xem không cần phải lo lắng về vấn đề này. Sau nhiều năm hoạt động và cống hiến cho nước nhà, vào năm 2020 VTV24 đã vinh hạnh nhận được giải thưởng “ kênh thông tin của năm” trong sự kiện Tiktok Awards Việt Nam. Năm 2021 kênh cũng đã góp mặt trong danh sách đề cử. 

VTV24 - Kênh cập nhật tin tức nhanh chóng nhất Việt Nam
VTV24 – Kênh cập nhật tin tức nhanh chóng nhất Việt Nam

Có thể thấy, đây là một kênh tin tức vô cùng uy tín. Không những đưa các tin tức liên quan đến các vấn đề xã hội, VTV24 còn chuyên lên án, bác bỏ những điều sai trái, những hành vi, phát ngôn không đúng đắn. 

Xem thêm tin mới về  FPT Play - truyền hình giải trí số 1 tại Việt Nam 

Các chương trình, bản tin được kênh phát sóng đều được phê duyệt một cách kỹ lưỡng. Vì vậy, kênh luôn cung cấp đến khán giả những thông tin chân thật, không bịa đặt, giả dối….

Chương trình được phát sóng trên VTV24

Từ khi ra mắt công chúng, VTV24 đã phát sóng những bản tin, chương trình tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Thu hút hàng triệu lượt xem sau khi phát sóng, dưới đây là một số chương trình đã làm nên tên tuổi của kênh. 

Chương trình được phát sóng trên VTV24
Chương trình được phát sóng trên VTV24

Chuyển động 24h

Đây là chương trình do đài truyền hình Việt Nam phối hợp với kênh VTV24 sản xuất, và ran mắt khán giả vào năm 2015. Chương trình cung cấp đến người xem những thông về xã hội như: an ninh, kinh tế, văn hóa, giáo dục….

Chương trình được phát sóng vào các khung giờ vàng như sau:

  • 11 giờ 15 phút mỗi ngày. 
  • 18 giờ 30 phút mỗi ngày.

Phát sóng vào các khung giờ này để khán giả có thể theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cặp lá yêu thương

“Cặp lá yêu thương” là một chương trình nhân đạo. Chương trình đã tạo điều kiện sống cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh, các em bé vùng xa không có điều kiện đến trường. Đây là một dự án của đài truyền hình Việt Nam mà Vinamilk tham dự với vai trò là “một chiếc lá lành”. 

“Cặp lá yêu thương” đã đi hết mọi miền đất nước, thắp sáng hàng nghìn ước mơ đến trường của nhiều em nhỏ. Không những thế, chương trình còn cứu rỗi những mảnh đời bất hạnh, tạo hy vọng sống đến những người xấu số. 

Việc tử tế

Chương trình được phát sóng trên VTV24
Chương trình được phát sóng trên VTV24

Việc tử tế được hiểu là những việc làm tốt đẹp, phù hợp với luân thường đạo lý của xã hội. “Việc tử tế” mà VTV24 mang đến cộng đồng cũng vậy, đây là một chương trình hết sức ý nghĩa. Chương trình đem đến cho người xem những câu chuyện nhân văn, hành động đẹp diễn ra trong đời sống hàng ngày. 

Xem thêm tin mới về  Cặp đôi Quang Minh – Hồng Đào cùng tung hứng trong “Gia đình vui nhộn”

Nhờ chương trình này, người xem đã ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, qua đó cũng thắp sáng lên tình người trong xã hội hiện nay.

Y tế 24h

Đây là một bản tin chuyên cung cấp những tin tức liên quan đến lĩnh vực y tế. Để người xem biết thêm nhiều thông tin, kiến thức về lĩnh vực này, qua đó cũng nêu ra các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đang diễn ra hiện nay. 

Không những vậy, “Y tế 24h” còn hỗ trợ tư vấn, chăm sóc sức khỏe, đưa ra lời khuyên hữu ích đến các bệnh nhân mắc phải bệnh nan y, bệnh về xã hội. 

Hãy theo dõi ngay VTV24 để có cho mình những thông tin hữu ích, thông điệp thật ý nghĩa. Ngoài những chương trình hay và ý nghĩa trên, khán giả còn có thể xem được các chương trình khác như: Chống buôn lậu hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Tiêu dùng 24h, Vì tầm vóc việt, Tạp chí kinh tế cuối tuần….

Xem VTV24 ở những thiết bị nào?

Xem VTV24 ở những thiết bị nào?
Xem VTV24 ở những thiết bị nào?

Khán giả có thể theo dõi VTV24 trên tivi điện thoại, máy tính, các thiết bị kết nối với internet. Ngoài ra, người xem có thể xem các chương trình của VTV24 qua các kênh như: VTV1, VTV2, VTV3….

Không những thế, các bạn có thể xem trực tiếp trên website chính thức của kênh. Tại đây, bạn có thể nắm rõ lịch phát sóng của các chương trình, bản tin từ đó dễ dàng hơn trong việc theo dõi. 

Kết luận 

Bên trên là thông tin mới nhất về VTV24 – trung tâm tin tức hàng đầu Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình thông tin hữu ích, cũng như theo dõi kênh  ngay để có cho mình những tin tức mới nhất.