Cặp đôi Quang Minh – Hồng Đào cùng tung hứng trong “Gia đình vui nhộn”

“Gia đình vui nhộn” – bộ phim sitcom (hài tình huống) mới được Việt hóa từ series ăn khách tại Mỹ – Home Improvement sẽ lên sóng trên VTV3 vào khủng giờ 20h-20h30 thứ 2, 3, 4, 5 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 2/1/2017. Bộ phim có sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ hài Quang Minh – Hồng Đào, diễn viên trẻ Mạc Văn Khoa, và các nhí hứa hẹn mang đến những phút giây “cười ra nước mắt” cho khán giả màn ảnh nhỏ. Đi kèm theo đó là những mẹo vặt gia đình hữu ích.

“Gia đình vui nhộn” – một sitcom mới dành cho mọi lứa tuổi

“Gia đình vui nhộn” xoay quanh câu chuyện về gia đình Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình “Giờ Công Cụ”.

“Gia đình vui nhộn” do đạo diễn Nguyễn Minh Chung từng cùng “Cô gái xấu xí” Ngọc Hiệp “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình và đặc biệt có sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào trong vai diễn “vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan”.

Nghệ sĩ Quang Minh

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ đây là sitcom mà anh rất thích nên anh và “bà xã” Hồng Đào đã cố gắng để sắp xếp lịch quay cũng như vượt qua những mệt mỏi, nhất là do chênh lệch múi giờ khi liên tục bay đi bay lại từ Mỹ về Việt Nam để đảm nhận tốt vai diễn nhằm mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khán giả. Một lần nữa là vợ chồng trên phim, Quang Minh và Hồng Đào ngay từ ngày đầu tiên khởi quay đã chứng tỏ vai diễn “Vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan” chính xác là dành cho họ. Các diễn viên nhí cũng đã nhanh chóng thân thiết và quấn quýt với “bố” Tư Mỏ Lết – Quang Minh và mẹ Hồng Đào – Mộng Lan.

Gia đình Tư Mỏ Lết

Tư Mỏ Lết (Quang Minh), người dẫn chương trình “tài lanh” của Giờ Công Cụ, với niềm “si mê” vô bờ bến với tất cả các thể loại “công cụ”, “máy móc”, “điện máy”… có vẻ luôn xem mình là siêu giỏi và thường ra oai trong việc sử dụng máy móc và công cụ. Nhưng những nỗ lực sửa chữa máy móc, nâng cấp hay cải thiện của anh để lại những hậu quả khôi hài hoặc những tai nạn cười ra nước mắt. Vợ của Tư Mỏ Lết là Mộng Lan (Hồng Đào), luôn phải “bó tay”, “lắc đầu”, “ghen tuông”… lẫn vị tha và khoan dung với đam mê “kỳ quặc” của chồng mình, cùng những “tai nạn hài hước” trong nhà mà chồng gây ra hay cách giáo dục hơi “trẻ con” của anh với ba cậu con trai rắc rối, khó đoán và  tinh nghịch là Đinh (Gia Lộc), Ốc (Bảo Bảo) &  Vít (An Khang).  Mộng Lan cũng luôn biết cách chăm sóc gia đình và nhiều khi từ những tai nạn buồn cười của chồng mà tìm ra những mẹo vặt khác, sản phẩm hay… nhanh chóng và hiệu quả cho gia đình mình hơn.

Xem thêm tin mới về  Ba nữ chính xinh đẹp của bộ phim "1990" gửi gắm thông điệp nữ quyền kiểu mới

Các diễn viên diễn tung hứng trong một trích đoạn phim

Hầu hết các tập phim đều có một phần mở đầu hoặc kết thúc là chương trình truyền hình Giờ Công Cụ, với sự xuất hiện của Tư Mỏ Lết, Năm Bù Loong (Mạc Văn Khoa), người trợ lý biết tuốt (người có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với Tư Mỏ Lết trong lòng khán giả hâm mộ “Giờ Công Cụ”) cùng với Ly Ly Tuốc vít, nữ trợ lý, người mẫu hơi ngốc nhưng rất xinh đẹp và gợi cảm.

Chương trình truyền hình mà Tư Mỏ Lết là người dẫn thường phản ánh và hỗ trợ  hoặc giải quyết những bài học, hay mẹo vặt mà Tư học được qua những sai lầm ở nhà hoặc một bài học anh dạy cho con mình. Đây cũng là phân đoạn có các phần mẹo vặt gia đình giới thiệu các sản phẩm gia dụng, các công cụ có thể giúp đỡ các bà nội trợ chăm sóc gia đình mình tốt hơn.

Gia đình vui nhộn, với những yếu tố hấp dẫn từ dàn diễn viên cùng những câu chuyện gần gũi đời sống và đặc biệt, vô cùng hợp thời với nhiều xu hướng mới trong đời sống được cập nhật mỗi tuần khi được quay song song cùng thời gian lên sóng,  hứa hẹn sẽ là một bộ phim truyền hình sitcom (hài tình huống) dành cho mọi thành viên trong gia đình mang lại nhiều tiếng cười thoải mái cùng lúc với việc cung cấp những mẹo vặt bổ ích cho  vợ chồng, con cái … và cả những sản phẩm chăm sóc gia đình hiệu quả.

Qua mỗi tập phim 30 phút mỗi tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, khán giả sẽ có thêm  cảm nhận về sự gắn kết của gia đình và hiểu hơn về tình cảm gia đình, mối quan hệ giữa vợ chồng, giữa cha mẹ và con cái thông qua những tình huống hài hước, oái oăm… nhưng cũng không kém phần cảm động khi những khoảng lặng được cài cắm khéo léo giữa những tràng cười vui nhộn. Các thành viên trong gia đình (không chỉ của “Gia đình vui nhộn”) qua đó sẽ hiểu hơn về nhau, chia sẻ nhiều hơn để cuộc sống thường ngày sẽ tràn ngập niềm vui và bất ngờ.

Xem thêm tin mới về  K+ - dịch vụ truyền hình số 1 Việt Nam

Tặng hoa tới ê kíp bộ phim Gia đình vui nhộn

Phim cũng đề cao tính tự lập và vai trò của người đàn ông, người trụ cột trong gia đình, cũng như các thành viên khác nên cùng nhau chăm sóc gia đình bằng những việc làm thiết thực hàng ngày mà mỗi người đều phải tìm cách tìm hiểu, học hỏi và tự tay mình làm cùng mọi người.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/