Vietschool tra điểm – Ứng dụng quản lý học tập & tra cứu

Vietschool tra điểm hiện đang là một ứng dụng quản lý việc học tập của học sinh được nhiều nhà trường tin dùng. Nó là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường trong việc quản lý học sinh. Chính vì vậy, nền tảng này luôn được nhiều người chọn để sử dụng. Cùng giadinhvatreem.vn tìm hiểu chi tiết ngay!

Vietschool tra điểm là gì? 

Vietschool tra điểm ứng dụng thông minh dành cho ngành giáo dục
Vietschool tra điểm ứng dụng thông minh dành cho ngành giáo dục

VietSchool tra điểm là ứng dụng sổ liên lạc điện tử tiện lợi, giúp nhà trường và các cơ sở giáo dục dễ dàng liên lạc với phụ huynh. Những thông tin quan trọng như điểm số, hạnh kiểm và thời khóa biểu của học sinh cũng sẽ được cập nhật hàng ngày, tạo ra một môi trường tương tác linh hoạt và nhanh chóng giữa nhà trường và cha mẹ.

Cách tra cứu điểm bằng điện thoại dành cho phụ huynh

Vietschool tra điểm nơi cập nhật những tính vượt trội
Vietschool tra điểm nơi cập nhật những tính vượt trội

Bước 1: Giáo viên và phụ huynh dùng số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ để đăng nhập vào ứng dụng Vietschool tra điểm.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng, chọn bấm vào mục “Điểm”. Lúc này trên giao diện sẽ hiển thị Bảng điểm chi tiết của học sinh.

Bước 3: Nếu phụ huynh muốn xem điểm tổng kết của học sinh trong các kỳ và cả năm thì ấn vào mục “Tổng hợp” ở phía dưới màn hình.

Như vậy, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Vietschool cho con mình. Cách này không chỉ đơn giản và còn rất dễ thực hiện, điều này khiến nhiều phụ huynh hết sức yêu thích. Và các trường học cũng đang sử dụng ứng dụng này vì nó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý học sinh.

Xem thêm tin mới về  Vẽ online miễn phí khiến bạn phải “trầm trồ”

Những tính năng nổi bật của Vietschool tra điểm

Phụ huynh dễ dàng cập nhật điểm số và hạnh kiểm

Giáo viên có thể dễ dàng cập nhật điểm số, tổng điểm, hạnh kiểm của học sinh sau mỗi kỳ kiểm tra kết thúc nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian trong việc báo điểm cho phụ huynh. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ nhanh chóng xem được điểm số của con mình, nắm được sức học của con mình, từ đó đưa ra những lộ trình học tập phù hợp với con em.

Vietschool đóng vai trò kết nối giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên

Vietschool tra điểm trợ thủ đắc lực của phụ huynh và học sinh
Vietschool tra điểm trợ thủ đắc lực của phụ huynh và học sinh

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là khả năng kết nối thông tin giữa phụ huynh và giáo viên. Dựa vào điểm số, hạnh kiểm và báo cáo đánh giá về kết quả học tập của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra phản hồi và lời khuyên cụ thể cho từng em. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ trao đổi với phụ huynh về thông tin này để giúp các em cải thiện điểm số của mình.

Hệ thống tự động thông báo ngày khi có điểm

Khi có những thông báo như thời khóa biểu, điểm số, lỗi vi phạm, lịch nghỉ học… từ thầy cô, ứng dụng sẽ tự động thông báo tới cho phụ huynh để có thể kịp thời theo dõi.

Phần mềm hấp dẫn và dễ sử dụng cho người dùng

Ứng dụng Vietschool tra điểm được thiết kế với các thao tác dễ thực hiện. Cả học sinh phụ huynh và giáo viên đều có thể tự học cách sử dụng dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Các phần mục bên trong cũng được thiết kế dễ nhìn và đẹp mắt.

Kết luận 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ứng dụng Vietschool tra điểm. Hy vọng, những thông tin trong bài viết trên mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích trong việc theo dõi, quản lý kết quả học tập của học sinh. Đừng quên chia sẻ các thông tin này đến mọi người xung quanh nhé!

Xem thêm tin mới về  Lập dàn ý phân tích Vội Vàng của nhà thơ Xuân Diệu hay nhất