Vẽ online miễn phí khiến bạn phải “trầm trồ”

Vẽ online đang là xu hướng mới nhất hiện nay, được khá nhiều bạn trẻ và họa sĩ quan tâm đến. Với các công nghệ hiện đại, người sử dụng có thể tạo ra bức tranh tuyệt đẹp chỉ cần 1 cú click chuột. Bảng vẽ được tạo nên theo đúng yêu cầu của người thiết kế. Bạn có muốn sử dụng một bức tranh đầy nghệ thuật miễn phí? Vậy hãy bỏ qua các công cụ thủ công qua một bên, lấy laptop ra để trải nghiệm ngay 5 trang web vẽ tranh miễn phí dành cho người yêu nghệ thuật cùng giadinhvatreem.vn hôm nay.

Trang web vẽ tranh miễn phí là gì?

Hiện nay có khá nhiều phòng trai vẽ tranh trên các ứng dụng trực tuyến, từ đó nhiều phần mềm hỗ trợ vẽ online ra đời. Cụ thể bạn không cần mua giấy, bút, sách,… Chỉ cần một thiết bị truy cập internet sau đó đăng nhập vào trang web là đã sáng tạo được các bức vẽ tuyệt vời.

Các trang web vẽ online
Các trang web vẽ online

Web vẽ bằng AI Pinegraph

Cơn sốt về vẽ online thông qua AI hiện nay vẫn còn sôi sục trên khắp thế giới. Bạn không cần hiểu quá nhiều về cấu trúc màu sắc, hay phối màu. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ý tưởng thật độc đáo, AI Pinegraph sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc còn lại thành bức tranh hoành chỉnh.

Vẽ online thông qua AI Pinegraph
Vẽ online thông qua AI Pinegraph

Ứng dụng này được khá nhiều bạn trẻ sử dụng, bởi vì lĩnh vực vẽ đa dạng. Đã đứng vững trên thị trường khá lâu, cách sử dụng cũng tương đối đơn giản.

  • Hướng dẫn cách sử dụng công cụ tại AI Pinegraph

Bước 1: Người dùng cần truy cập vào trang web vẽ online Pinegraph.com

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy một bảng trắng phục vụ cho việc phác thảo, nằm tại bên trái. và một hình mẫu đã thông qua xử lý nằm tại bên phải. Bạn hãy dùng bút vẽ phác ý tưởng của bạn lên trang trắng.

Bước 3: Tại ô “tôi muốn vẽ một…” bạn hãy điền chi tiết nội dung bạn muốn kết hợp trong bức tranh đó. Ví dụ: Tôi muốn vẽ một cô gái, váy trắng, đi dưới trắng, có hoa trắng,…. Sau đó bấm “Amplify” để công cụ thực hiện ý tưởng

Xem thêm tin mới về  Snaptik: Tải video TikTok không logo, watermark cực đơn giản

Bước 4: Bức tranh vẽ online đã xuất hiện tại phần bên phải, nếu bạn cảm thấy không vừa ý có thể chỉnh sửa ngay. Hoặc lưu xuống, chia sẻ ở các trang xã hội.

Web vẽ online bằng AI Lexica Art

Phong cách đặc trưng của công cụ vẽ online AI Lexica Art chính là nhân vật theo truyện Nhật Bản. Tương tự, bạn chỉ cần chuẩn bị ý tưởng độc đáo, càng chi tiết thì AI sẽ thực hiện chuẩn với mong muốn của bạn hơn. Ngoài ra tại công cụ này, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhân vật của nhiều đối tác khác nhau. Và bạn không cần phải trả tiền cho các tấm hình bạn lưu về.

  • Hướng dẫn cách sử dụng công cụ tại AI Lexica Art

Bước 1: Hãy truy cập vào web Lexica.art trên các trang trình duyệt

Bước 2: Chọn một chủ đề mà bạn đang tìm kiếm (bằng tiếng anh) sau đó bấm tìm.

Bước 3: Mô tả sơ lược về nhân vật hoặc yêu cầu của bạn, nhưng trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản. Công cụ sẽ tiếp tục hoàn thành bức tranh sau khi bạn nhấp vào “Generate”.

Bước 4: Khi bức tranh hoàn tất, hệ thống sẽ gửi tranh cho bạn, bạn có thể tải về tùy thích mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Web vẽ tranh bằng NVIDIA Canvas  

Đối với phần mềm vẽ online này người sử dụng cần tải về thiết bị của mình. Đây là phần mềm quen thuộc đối với các bạn học vẽ chuyên nghiệp. bằng vài nét cơ bản, bạn có thể tự do sáng tạo ra một bức tranh mang đầy dấu ấn nghệ thuật cá nhân. Ngoài việc hỗ trợ vẽ tranh NVIDIA Canvas còn có thể chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

  • Hướng dẫn cách sử dụng công cụ tại NVIDIA Canvas

Bước 1: Vào đường link trang chính của NVIDIA Canvas, chọn mục tải về.

Bước 2: Tải thành công ứng dụng vẽ online về máy, bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân. Xuất hiện màn hình với đầy đủ các sự lựa chọn như chất liệu giấy, màu sắc,… Lên ý tưởng ngay phần “Segmentation Map” bằng các nét bút đơn giản. 

Xem thêm tin mới về  C2H2 HCl: C2H2 + HCl → C2H3Cl (Axetilen ra vinyl clorua)

Cùng lúc đó, hình vẽ online cũng xuất hiện bên cạnh “Output Image” để bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ bức tranh. Đồng thời hình ảnh AI cũng xuất hiện trên màn hình để bạn dễ dàng theo dõi và xử lý.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện bức tranh như ý, bạn có thể tải về và sử dụng như bình thường.

Web vẽ online bằng AI Dreamlike Art

Một trang web chuyên nghiệp không thể thiếu trong list vẽ online ngày hôm nay, Dreamlike Art. Trang web được cộng đồng người vẽ tranh ủng hộ đông đảo, nhờ tính năng độc đáo, màu sắc chất lượng. Đây là một công cụ vẽ tranh tự động siêu đơn giản và phù hợp với mọi cá nhân.

Vẽ online bằng ứng dụng AI Dreamlike Art
Vẽ online bằng ứng dụng AI Dreamlike Art
  • Hướng dẫn cách sử dụng công cụ AI Dreamlike Art

Bước 1: Truy cập nhanh vào web vẽ online AI Dreamlike Art theo dreamlike.art.

Bước 2: Nhấp vào “Get started For Free” để bắt đầu thực hiện vẽ tranh.

Bước 3: Điền chủ đề bạn bạn muốn vẽ sau đó bấm “Dream” hể hệ thống hoàn tất bức tranh theo yêu cầu.

Web vẽ online bằng Faceplay

Một ứng dụng vẽ online thân thiện với người dùng, với thể thống xử lý bằng AI tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Công cụ này sẽ sử dụng ảnh bạn tải lên sau đó biến hóa thành một bức tranh nhiều màu sắc. 

Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị một tinh thần “thép” trước khi nhận kết quả. Bởi vì mệnh danh là “vua tấu hài”, Faceplay có đến 70% khiến bạn cười nghiêng ngả và chí có 30% bức tranh hoàn mỹ.

Vẽ online bằng ứng dụng Faceplay
Vẽ online bằng ứng dụng Faceplay
  • Hướng dẫn cách sử dụng công cụ Faceplay 

Bước 1: Lên appstore hoăc CH Play tìm kiếm ứng dụng vẽ online Faceplay và tải về máy

Bước 2: Thực hiện đăng nhập như bình thường, chọn tải lên 1 bức ảnh bạn muốn đổi sang tranh chọn Start Making để bắt đầu vẽ online.

Bước 3: Sau 3 giây bạn đã có một bức ảnh thú vị chia sẻ lên các trang xã hội.

Lời kết

Thông qua 5 trang web vẽ online đã được chúng tôi giới thiệu tỉ mĩ, chắc hẳn cũng giúp ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn. Hãy tận hưởng và tạo nên những bức tranh thú vị, độc đáo nhiều màu sắc. Tất cả web này đều được truy cập miễn phí và cập nhập các ứng dụng hay thêm thông tin tại chuyên mục giáo dục của chúng tôi nhé,