Blooket trò chơi kích thích tư duy mới nhất năm 2023

Blooket là một nền tảng giáo dục được kết hợp với game nhằm thu hút sự hứng thú của học sinh. Đây là nền tảng học online, các giáo viên có thể sáng tạo bài tập về nhà thành các game, vừa kích thích trí não của các em, vừa có thể hoàn thành bài tập một cách nhanh chóng. Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng nhau theo chân Giadinhvatreem.vn khám phá nhé! 

Blooket website học tập siêu chất lượng
Blooket website học tập siêu chất lượng

Giới thiệu về Blooket 

Blooket là một “sân chơi” bổ ích dành cho mọi học sinh. Tại đây, các bạn có thể vừa học tập vừa chơi game. Nền tảng này cho phép các giáo viên tổ chức trò chơi truyền cảm hứng học tập đến các mầm non của đất nước. Có thể nói đây là một bước nhảy vọt trong nền giáo dục. Học sinh sẽ đạt điểm số cao khi hoàn thành tốt các bài tập được giao trên nền tảng này. 

Đây còn là một công cụ hỗ trợ việc giảng dạy của giáo viên. Giáo viên có thể sử dụng ứng dụng Blooket trong việc giảng dạy trực tiếp trên lớp hoặc kể cả khi học online. Ngoài giờ giảng dạy, giáo viên có thể giao bài tập trên nền tảng này, hay học sinh cũng có thể tự học mà không cần phải canh thời gian nộp bài về nhà. Blooket sẽ có toàn bộ các môn học, bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh có thể thỏa sức luyện tập. 

Tổng quan về nền tảng Blooket
Tổng quan về nền tảng Blooket

Blooket là một nền tảng học tập từ bậc mầm non đến thpt. Giáo viên có thể lưu lại toàn bộ câu hỏi liên quan đến đối tượng mà mình giảng dạy, để nâng cao, mở rộng đến các em học sinh. Tạo những game phù hợp với nội dung bài giảng để truyền cảm hứng, kích thích não bộ của học sinh. 

Cách tạo trò chơi trên Blooket

Nhắc đến web tạo trò chơi học tập, không thể nào không nhắc đến Blooket. Đây là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy. Tại đây, giáo viên sẽ dễ dàng phân biệt được chất lượng học sinh một cách tốt nhất. Có các câu hỏi từ dễ đến khó, điều này đánh giá năng lực học sinh một cách công bằng. 

Xem thêm tin mới về  Cách nhận biết ngôi kể thứ nhất và thứ ba siêu đơn giản
Hướng dẫn sử dụng nền tảng Blooket
Hướng dẫn sử dụng nền tảng Blooket

Sau đây là các bước tạo tài khoản của nền tảng: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức Blooket
  • Bước 2: Sẽ có hai cách đăng ký qua email hoặc qua số điện thoại. 
  • Bước 3: Tại đây, màn hình chính của bạn sẽ hiện lên các thông tin và việc của bạn là phải điền đầy đủ, không bỏ sót. 
  • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thì giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm này tùy thuộc vào mục đích của bạn. Tại đây sẽ có 2 đối tượng để bạn lựa chọn: Giáo viên – Teacher và học sinh – Student, hãy chọn đối tượng và bắt đầu trải nghiệm nhé! 

Ưu điểm của nền tảng Blooket 

Blooket được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho việc học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên. Công cụ này không chỉ hỗ trợ cho việc dạy online mà còn có thể sử dụng trực tiếp ngoài đời. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm của nền tảng Blooket

Có nên sử dụng Blooket không? 
Có nên sử dụng Blooket không? 
  • Thiết kế câu hỏi ở chế độ game để kích thích việc học. 
  • Luôn luôn cung cấp những mẫu câu hỏi hay, chất lượng. 
  • Học sinh có thể khám phá kiến thức mới thông qua các trò chơi trên nền tảng. 
  • Blooket lưu trữ lịch sử game để giáo viên biết học sinh hoàn thành bài tập hay chưa. 
  • Học sinh có thể theo dõi thống kê, vị trí của mình trên bảng xếp hạng của nền tảng, tham gia vào các sự kiện học tập toàn cầu. 

Với những ưu điểm trên, bạn có thể khám phá nền tảng theo ý thích của mình. Các nhà lập trình, phát hành sẽ liên tục cập nhật, nâng cấp giao diện mới, nội dung phù hợp để thích hợp trong việc học tập và giảng dạy. 

Vì sao nên sử dụng Blooket 

Đây là một nền tảng vô cùng chất lượng và thú vị. Khi sử dụng Blooket trong việc học tập và giảng dạy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, hay mất tập trung vào công việc, Ngoài ra, đây còn là một công cụ đánh giá chất lượng học sinh một cách chính xác nhất, tùy thuộc vào năng lực học sinh sẽ có kết quả học tập tương ứng. 

Xem thêm tin mới về  Kết quả của phương trình phản ứng C2H5OH + CH3COOH là gì?

Kết luận

Tất tần tật thông tin về Blooket đều được chúng tôi cung cấp đến bạn. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có cho mình một trang web học tập và giảng dạy siêu tốt và chất lượng. Hãy trải nghiệm nền tảng ngay nhé!