Hướng dẫn tra cứu điểm vnedu mới nhất năm 2023

Tra cứu điểm vnedu là một trong những nền tảng do tập đoàn VNPT phát hành, đây có thể được xem là cầu nối giữa nhà trường – phụ huynh – học sinh. Với phần mềm này phụ huynh sẽ được nhà trường cung thông báo về kết quả học tập, xếp loại….Ngay sau đây, Giadinhvatreem.vn sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về nền tảng này!

Giới thiệu về nền tảng tra cứu điểm vnedu
Giới thiệu về nền tảng tra cứu điểm vnedu

Đôi nét về nền tảng tra cứu điểm vnedu

Tra cứu điểm vnedu còn được biết đến là sổ liên lạc điện tử, kể từ khi ra mắt nền tảng này đã rất được nhiều người hưởng ứng, đánh giá tích cực. Đây có thể coi là bước “nhảy vọt” trong việc quản lý, giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục của Việt Nam ta.

Tra cứu điểm vnedu có thể sử dụng trên mọi thiết bị điện tử như: di động, máy tính….Hệ thống lập trình ba đối tượng là nhà trường, phụ huynh và học sinh. Từ đó, bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp để tra cứu, cập nhật kết quả học tập. Bên cạnh đó, tra cứu điểm vnedu lưu trữ lại kết quả học tập từ học kỳ 1 sang học kỳ 2 và có thể lưu trữ cho đến khi bạn học hết cấp. 

Tổng quan về nền tảng tra cứu điểm vnedu
Tổng quan về nền tảng tra cứu điểm vnedu

Nhờ vậy, trong những năm qua tra cứu điểm vnedu đã nhận về nhiều phản hồi tích cực, bên cạnh đó điểm thi của các năm cũng ngày một tăng, vì học sinh và phụ huynh luôn theo dõi, quản lý điểm số một cách chặt chẽ. Đây quả thực là một nền tảng đáng được sử dụng. 

Cách tra cứu điểm vnedu trên điện thoại

“Cách tra cứu điểm vnedu trên điện thoại” là một những cụm từ được tìm kiếm nhất trong thời gian vừa qua. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu trên điện thoại nhanh và chính xác nhất: 

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web và click “tra cứu điểm vnedu”, sau đó nhấn chuột và chọn Google Play. 
 • Bước 2: Giờ đây, hệ thống sẽ gửi đến bạn mã OTP (gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ trước đó). 
 • Bước 3: Nhập lại số điện thoại bạn đã nhập từ trước đó, sau khi đăng nhập xong màn hình bạn sẽ hiện giao diện chính và bạn nhấn vào “kết quả học tập”.
 • Bước 4: Kéo, tìm tên của bạn và xem kết quả học tập. 
Xem thêm tin mới về  C2H6 ra C2H5CL - Phương trình, tính chất chi tiết
Có thể tra cứu điểm vnedu trên điện thoại không?
Có thể tra cứu điểm vnedu trên điện thoại không?

Sau khi đã thực hiện xong 4 bước trên, giờ đây bạn đã có thể xem và quản lý kết quả học tập của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng nhập theo dõi kết quả học tập của con cái một cách đơn giản, từ đó thúc đẩy con mình trong quá trình học tập. 

Ưu điểm của nền tảng tra cứu điểm vnedu 

Nền tảng được lập trình thông minh có thể hỗ trợ được tất cả các thiết bị di động, tất cả nhà cung cấp và phát hành. Vì vậy, việc quản lý và theo dõi của học sinh, phụ huynh, nhà trường cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn: 

Lợi ích khi sử dụng nền tảng tra cứu điểm vnedu
Lợi ích khi sử dụng nền tảng tra cứu điểm vnedu
 • Hỗ trợ, cung cấp phương thức liên lạc giữa phụ huynh, nhà trường, bố cục được lập trình một cách logic, khoa học hơn để từ đó nền giáo dục Việt Nam được cải thiện hơn so với những năm trước. 
 • Giúp giảm thiểu sự sai sót, rủi ro trong quá trình nhập điểm quản lý hồ sơ. Hạn chế tối đa sức lao động, tiết kiệm thời gian và công sức con người. 
 • Những điểm số đều được công khai một cách rõ ràng, minh bạch về số liệu khách quan. 
 • Giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc theo dõi, quản lý con em mình từ xa và chủ động hơn trong việc kết nối với nhà trường mà không mất nhiều thời gian. 

Bên cạnh những ưu điểm được chúng tôi liệt kê phía trên, tra cứu điểm vnedu cùng còn một số nhược điểm cần lưu ý như: quá trình chuyển hóa dữ liệu còn chậm, hệ thống dễ bị tắc nghẽn khi lượng truy cập quá lớn, hệ thống lập trình tiên tiến nên còn hạn chế trong việc tiếp cận tới người dùng….

Một số lỗi thường gặp khi tra cứu điểm vnedu

Khi sử dụng tra cứu điểm vnedu bạn sẽ thường mắc phải một số lỗi kỹ thuật từ hệ thống như sau: 

Lưu ý khi sử dụng tra cứu điểm vnedu
Lưu ý khi sử dụng tra cứu điểm vnedu
 • Lỗi hệ thống (không đăng nhập được): Lỗi này sẽ dễ dàng mắc phải thường xuyên như: điện thoại không mở được ứng dụng, quên mật khẩu hoặc các tệp rác quá nhiều làm cho đường truyền bị tắc nghẽn. 
 • Lỗi tra cứu (tra cứu không hiển thị bảng điểm): Đối với lỗi này có thể thầy cô chưa nhập điểm, hoặc điểm chưa được công bố. Bên cạnh đó, hệ thống chưa loading được mặc dù thầy cô đã cập nhật điểm số. 
 • Lỗi khóa bảng điểm: Đây là một trong những vấn đề thường xảy ra khi tra cứu điểm vnedu. Với lỗi này, giáo viên không thể thể cung cấp điểm số đến phụ huynh và học sinh. Có rất nhiều nguyên nhân để xảy ra chẳng hạn như: sổ điểm bị vô hiệu hóa, nhà trường chưa phân công lịch dạy cho giáo viên, điểm bị khóa chưa được công bố….
Xem thêm tin mới về  C2H5OH ra CH3COOCH5 - Cân bằng và bài tập chi tiết 

Kết luận 

Những thông tin mới nhất liên quan đến tra cứu điểm vnedu chúng tôi đều cung cấp đến bạn. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có ngay cho mình nền tảng vô cùng chất lượng và uy tín để có thể dễ dàng trong việc quản lý, theo dõi điểm số. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao trong các bài kiểm tra sắp tới nhé!