1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay – Giá Pi network

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá quy đổi tiền tệ sẽ không cố định mà luôn biến động thay đổi theo giá trị của đồng USD. Hãy tham khảo cập nhật mới nhất của Giadinhvatreem.vn để theo dõi tỷ giá hối đoái giữa đồng Pi với VND và tìm hiểu những yếu tố tác động liên quan. 

NgàyNgày trong tuần1 PI sang VNDCác thay đổi trong 24hThay đổi %
Tháng tám 23, 2023Thứ tư641.756 ₫32.427 ₫5.3%
Tháng tám 22, 2023Thứ ba601.471 ₫-17.618,74 ₫-2.8%
Tháng tám 21, 2023Thứ hai619.090 ₫1.170,69 ₫0.2%
Tháng tám 20, 2023Chủ nhật617.919 ₫31.143 ₫5.3%
Tháng tám 19, 2023Thứ bảy586.776 ₫58.627 ₫11.1%
Tháng tám 18, 2023Thứ sáu528.149 ₫-103.203 ₫-16.3%
Tháng tám 17, 2023Thứ năm631.352 ₫2.356,52 ₫0.4%

1 pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam?

Trước khi tìm hiểu 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn cần biết những thông tin cơ bản về loại tiền này. Pi còn được gọi là Pi Network, là tên gọi của một đồng tiền ảo thông qua thuật toán đơn giản có thể khai thác hoặc đào trên điện thoại. Muốn thực hiện, trước tiên anh em cần tải ứng dụng này về thiết bị di động. 

Pi Network là tên gọi của một đồng tiền ảo
Pi Network là tên gọi của một đồng tiền ảo

Tuy nhiên, cho đến nay, đồng Pi này vẫn chưa có mục đích sử dụng cụ thể và có thể trở thành một đồng coin có giá trị cao giống Bitcoin. Những thông tin về website cũng như đội ngũ phát triển kỹ thuật của Pi Network vẫn còn rất mập mờ không rõ ràng. 

Hầu hết thông tin giới thiệu trên trang LinkedIn chỉ có khoảng 70 nhân viên có các tài khoản chỉ được sử dụng để giao dịch. Vậy 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Thời gian Pi lên sàn?

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có các sàn giao dịch mới có thể lựa chọn thời gian cụ thể để bắt đầu. Theo tin hành lang từ cộng đồng mạng, đồng Pi đã lên ở những sàn nhỏ nhưng chúng cũng có thể là các địa điểm lừa đảo để chiếm đoạt dữ liệu người dùng.

Sự phát triển trong tương lai của đồng tiền Pi không khác gì các blockchain công khai khác, có thể cho phép giao dịch và nắm giữ ví nội bộ. Lúc này, thông qua giao dịch ngầm, các thành viên sẽ có thể mua hàng hóa và dịch vụ trực tiếp bằng việc sử dụng tiền tệ Pi. Những giao dịch này đều được thực hiện không công khai nên bạn cần lưu ý vì có khả năng xảy ra nhiều rủi ro. Đây cũng là nguyên nhân mà nhiều người đặt câu hỏi 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam.

Địa điểm mua bán 

Pi có thể được giao dịch, mua bán ở chợ đen
Pi có thể được giao dịch, mua bán ở chợ đen

Khi giao dịch Pi ở chợ đen, nhiều nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Có thể xem, các hình thức mua bán này hoạt động bất hợp pháp ngoài vòng pháp luật vì chưa có một thông tin nào xác minh giao dịch tiền Pi. Để được phép khai thác nhiều hơn, bạn nên giới thiệu người dùng bằng mã code để hạn chế những hậu quả sau này. Vậy 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Xem thêm tin mới về  1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - Đổi 1 triệu Won sang VND

Hướng dẫn rút tiền Pi Network

Hiện nay, Pi đang trong giai đoạn thử nghiệm Testnet, bắt đầu từ đầu năm 2020 nên chưa thể rút tiền được. Bạn có thể trực tiếp dùng Pi để mua bán hàng hóa, dịch vụ với những thành viên hoạt động trên thị trường. Hoặc sau khi kết thúc giai đoạn 2 Mainnet, khi Pi đã lên sàn giao dịch, người dùng có thể rút hoặc đổi để lấy các loại tiền tệ khác. Vậy 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Để ngăn chặn các hành vi gian lận, việc chuyển hoặc rút bị hạn chế cho đến khi ra mắt Mainnet. Người dùng sử dụng nhiều tài khoản ảo để khai thác rồi sau đó chuyển về tài khoản chính để sử dụng Pi bất chính đó từ những tài khoản giả mạo này.

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường tiền tệ chính thức, giá trị của 1 Pi Network vẫn chưa được niêm yết và lưu hành. Theo cập nhật giá trên sàn Coinmarketcap.vn, vào phiên giao dịch hôm nay, giá trị của 1 Pi tương đương với khoảng 44,55 USD. Tuy nhiên, nếu đồng tiền Pi có cơ hội lên sàn giao dịch, con số này có thể tăng theo cấp số nhân.

Chuyển đổi 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất hôm nay 
Chuyển đổi 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất hôm nay 

Vậy 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tính theo tỷ giá chuyển đổi tiền tệ hiện tại, 1 USD tương đương khoảng 23.000 đồng Việt Nam, cũng đồng nghĩa là 1 Pi tương đương với khoảng 1.023.195 đồng Việt Nam. Tuy nhiên, theo thời gian, giá trị này có thể thay đổi và tùy thuộc vào sự phát triển của đồng tiền trong tương lai.

Lưu ý, giá trị của Pi Network hiện chỉ là dự đoán và có thể thay đổi trong tương lai vì hiện còn đang trong giai đoạn phát triển, chưa được các tổ chức tài chính lớn và các sàn giao dịch điện tử chính thức sử dụng.

Đổi 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay

Hiện nay, không thể đổi tiền tệ trực tiếp Pi Network sang tiền Việt vì chúng chưa được thực hiện trên các sàn giao dịch chính thức. Tuy nhiên, nếu muốn đổi trên các diễn đàn đầu tư và tiền điện tử – thông qua các các trang web hoặc cộng đồng mua bán đồng tiền ảo trên mạng, bạn có thể bán Pi cho những người khác. 

Người bán và người mua phải thống nhất giá cả và phương thức thanh toán. Sau khi được trả tiền, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến để rút hoặc chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, việc mua bán đồng tiền ảo có thể có rủi ro nên anh em cần lưu ý. 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá đồng Pi Network?

Một số yếu tố tác động đến giá trị của Pi
Một số yếu tố tác động đến giá trị của Pi

1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đồng Pi được tạo ra không có tác dụng dự trữ mà chỉ có giá trị lưu thông. Vì thế, tầm quan trọng của nó trong lưu thông – giao dịch là những chính sách thu hút. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự lưu thông và giá trị của đồng tiền này?

Xem thêm tin mới về  1 cây vàng bao nhiêu tiền hôm nay? 1 cây vàng là bao nhiêu tiền

Tính năng tiện dụng và sự phát triển 

Sự phát triển của Pi được đánh giá bởi số lượng giao dịch và người dùng trên mạng lưới, tính an toàn và ổn định của hệ thống và các tính năng mới được cập nhật. Nếu Pi được chấp nhận bởi nhiều người dùng và sử dụng rộng rãi thì giá trị của đồng tiền này có thể tăng lên do nhu cầu mua tăng cao. 

Bên cạnh đó, nếu Pi Network cung cấp nhiều tính năng tối ưu và tiện lợi cho người dùng thì sẽ được được sử dụng rộng rãi hơn và trở thành một hình thức thanh toán – lưu trữ giá trị hiệu quả. Từ đó, tỷ giá quy đổi 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cũng sẽ tăng lên.

Tâm lý thị trường

Trong việc đưa ra quyết định đầu tư vào đồng Pi, sự tương tác giữa các nhà đầu tư, nhà định giá và nhà phân tích thể hiện rất rõ tâm lý thị trường. Với tâm lý thị trường tích cực, họ đặt niềm tin hơn vào tiềm năng phát triển của đồng Pi và có thể dẫn đến tăng giá trị 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Ngược lại, tâm lý thị trường tiêu cực, mối lo ngại về tính ổn định và tính khả dụng có thể dẫn đến giá trị bị sụt giảm.

Sự cạnh tranh của một số loại đồng tiền ảo khác

Sự cạnh tranh của pi với một số đồng tiền ảo khác
Sự cạnh tranh của pi với một số đồng tiền ảo khác

Nếu như các đồng tiền ảo khác có những tính năng hấp dẫn hơn như tính bảo mật tốt, tốc độ xử lý giao dịch 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hoặc mức phí thì các nhà đầu tư có thể chuyển sang mua các đồng tiền ảo khác thay vì dùng đồng Pi. Nếu thông qua mạng xã hội, đồng Pi có tính năng khai thác được những đồng tiền ảo sẽ giúp thu hút người dùng mới và tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ hơn. 

Tác động của thị trường 

Thị trường chung bao gồm các yếu tố như chính trị, kinh tế, xã hội trên toàn cầu có thể ảnh hưởng đến tỷ giá 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cũng như các đồng tiền ảo khác như sau:

  • Chính trị xã hội: Những biến động về chính trị trên toàn thế giới ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý và quyết định của các nhà đầu tư. Khi tình hình không ổn định, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi sang các loại tài sản khác nên đồng Pi sẽ bị giảm giá trị.
  • Kinh tế toàn cầu: Khi toàn cầu có nền kinh tế ổn định và tăng trưởng, các nhà đầu tư có thể sẵn sàng xuống tiền vào bất kỳ loại tài sản nào. Do đó, đồng Pi có cơ hội tăng giá trị.
  • Biến động lãi suất 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cũng tạo ra sự thay đổi về giá trị của các loại tài sản cũng ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư.
  • Thị trường chứng khoán toàn cầu.

Một số câu hỏi thường gặp

Ngoài giải đáp câu hỏi 1 pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, hãy cùng tham khảo thêm phần trả lời cho một số câu hỏi thường gặp tại đây:

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam – Pi network có lừa đảo không?

Theo các chuyên gia phân tích, phương thức hoạt động của Pi giống như tiếp thị đa cấp – hình thức bán hàng trực tiếp chủ yếu cung cấp lợi ích cho người dùng ban đầu. Khi người đầu tiên chiêu dụ thêm người mới thì sẽ nhận thêm khoản hoa hồng tương ứng.

Khi nhiều người khai thác Pi mất tiền, họ sẽ ngừng chơi và đồng nghĩa là các thông tin dữ liệu cá nhân bị lộ. Do đó, nên giữ đầu óc sáng suốt và cẩn trọng giao dịch đồng Pi trên chợ đen. Tính đến nay, vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính thức nào chỉ ra đồng tiền ảo này lừa đảo.

Có nên giao dịch Pi tại Việt Nam không?

Hiện tại, đồng Pi vẫn chưa được thừa nhận để giao dịch và chưa được cấp phép tại Việt Nam. Nhưng trên thực tế đã có những sàn giao dịch ngầm bằng tiền mặt để chuyển đổi tiền tệ đạt đến mốc điểm buộc nhà cái điều hành Pi Network chứng thực.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ thông tin về 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cũng như những kiến thức bổ ích khác đã giải quyết được những băn khoăn của người chơi Pi Network. Hãy thật bình tĩnh, sáng suốt để giao dịch tiền ảo thông minh để nâng tầm giá trị đồng tiền!