Truyện bách hợp: Top những cái tên nên đọc nhất 2023 

Truyện bách hợp là thể loại truyện làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đây là những câu truyện có độ hấp dẫn cao, nội dung đặc sắc. Các fan bách hợp, bách nữ có thể tìm kiếm được rất nhiều truyện với màu sắc khác nhau, phù hợp sở thích của mình hiện nay. Dưới đây là những truyện bách hợp hay nhất 2023 được Giadinhvatreem tổng hợp bạn không nên bỏ qua.  

Truyện bách hợp: Tình yêu thanh cao, đẹp đẽ của các cô gái 

Bách hợp là một từ nguồn gốc từ Trung Quốc. Từ này chỉ mối quan hệ đồng tính nữ, các câu chuyện xung quanh quan hệ tình yêu của các cô gái với nhau. Từ bách hợp tương đồng với nghĩa từ Lesbian trong tiếng anh.

Lý do gọi là bách hợp là vì các cô gái được ví như những bông hoa đẹp đẽ. Tình yêu của họ dịu dàng, thanh cao như bách hợp trắng. Nếu bạn là người trân tỏng tình cảm lứa đôi nữ-nữ, là các bách nữ thì không thể bỏ qua các câu truyện cực hay này. 

Truyện bách hợp là câu chuyện tình yêu thanh cao, đẹp đẽ của các cô gái 
Truyện bách hợp là câu chuyện tình yêu thanh cao, đẹp đẽ của các cô gái 

Truyện bách hợp: Top những cái tên nên đọc nhất 2023 

Truyện bách hợp được fan tìm kiếm khắp các diễn đàn. Hiện nay số lượng truyện thể loại này có số lượng hơn 10.000+ bộ. Bạn có thể tìm được truyện với nội dung đa dạng, hấp dẫn. Tuy nhiên, những cái tên dưới đây nhận được chào đón nồng nhiệt, rất đáng để xem mỗi ngày. 

Xem thêm tin mới về  Diễn viên hài Trường Giang: một năm lên hương!

Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi – Truyện bách hợp cổ trang đầy mê hoặc

 • Tác giả: Nhạn Quá Ngô Ngân
 • Thể loại: Cổ trang, xuyên thư, ma pháp huyễn huyễn,
 • Số chương: 334 chương

Đây là câu chuyện xuyên thư đầy thú vị. Trong truyện, Đồng Dao – một cô gái thời hiện đại. Cô gái xinh đẹp này vì ngủ trên xe buýt mà xuyên không vào cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Tuy nhiên, cô không phải nữ chính mà nữ phụ phản diện- Đông Phương Minh Huệ, cướp nam nhân của nữ chính. 

Câu chuyện này diễn ra xoay quanh nữ chính Thiên Uỷ Ngọc- Cường nữ mạnh mẽ, tàn nhẫn. Câu chuyện ấn tượng bởi câu nói của Đông Phương Minh Huệ trước nữ chính là “Nữ chủ đại nhân, ta sai rồi” (ý là xin đừng giết ta).

Truyện bách hợp hài hước-  Hồ Ly chẳng ra Hồ Ly

 • Tác giả: Diệp Sáp
 • Thể loại: truyện Huyền huyễn, cổ trang, hài hước
 • Số chương: 63 chương

Câu chuyện xoay quanh cô nàng tiểu hồ ly đang đi tìm gốc gác của bản thân. Cô nàng xuống núi và xui xẻo bị bắt rao bán giá 100 đồng. Sau đó cô gặp chủ nhân- nữ nhân của đười mình. Thế nhưng bất ngờ chủ nhân của cô là “hồ ly hơn cả hồ ly”. Câu truyện hài hước tuyệt vời này sẽ khiến bạn mê mẩn đọc mỗi ngày. 

Truyện bách hợp hài hước-  Hồ Ly chẳng ra Hồ Ly
Truyện bách hợp hài hước-  Hồ Ly chẳng ra Hồ Ly

Ngã ngư vi nhục – Câu chuyện cổ trang hấp dẫn 

 • Tác giả: Ninh Viễn
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu
 • Số chương: 263 

Đây là câu chuyện dõi theo quá trình lớn lên, trưởng thành, quen biết nhiều người của nữ chính. Các nhân vật được xoay quanh trong truyện là Chân Văn Quân và Vệ Đình Húc. Chúng ta cần đọc và theo dõi quá trình tiếp cận, hầu hạ, lấy lòng rồi giết nữ chính trong truyện. Câu truyện bách hợp quyền mưu, cung đấu, yêu hận tính kế này cực kỳ cuốn hút. 

Truyện hấp dẫn đến mê người – Ta vốn phúc hậu 

 • Tác giả: Tuyệt Ca
 • Thể loại: Cổ trang, tu tiên, 
 • Số chương: 300 chương
Xem thêm tin mới về  Khóc và cười cùng “Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã”

Câu truyện bắt đầu với cảnh Ngọc Mật tiên tử đi qua Thanh Sơn, trừ yêu diệt quái. Lúc này gặp được Bao Cốc, muốn lừa để tu tiên. Tuy nhiên, “linh căn” của Bao Cốc lại là loại phế tài nhất, kém nhất. Còn Bao Cốc thì nghe theo lời hứa của Ngọc Mật gia nhập tu tiên như cửa tiên lại là rừng núi hoang sơ. Cả hai “lừa nhau” “phải lòng” nhau đầy thú vị trong truyện. 

Câu chuyện hấp dẫn đến mê người - Ta vốn phúc hậu 
Câu chuyện hấp dẫn đến mê người – Ta vốn phúc hậu 

Phóng Túng – Bách hợp thế giới giải trí đặc sắc

 • Tác giả: Huyền Tiên
 • Thể loại: Hiện đại, hỗ công, giới giải trí
 • Số chương: 225 chương 

225 chương truyện xoay quanh nữ chính Đường Nhược Giao- 22 tuổi. Cô đã thành công nổi tiếng cùng danh xưng “Tiểu Tần Ý Nùng”. Còn Tần Ý Nùng là ảnh hậu tài năng nhưng chưa chồng có con, danh tiếng xấu. Fan cả hai có mối quan hệ không tốt. Câu chuyện của hai người khởi đầu với sự kiện con gái của Tần Ý Nùng gọi Đường Nhược Dao: “Mommy!”. Đọc truyện bạn sẽ biết thực hư của việc này thế nào.

Tình yêu thú vị thời hiện đại-  Tình thâm phùng thời  

 • Tác giả: Tô Lâu Lạc
 • Thể loại: Cưới trước mới yêu, Hiện đại đô thị
 • Số chương: 125 chương + 2 phiên ngoại.

Câu chuyện xoay quanh Ôn Khinh Hàn và Thời Thanh Thu. Họ là cặp bạn thân từ thuở đi học. Thời Thanh Thu bị người yêu phản bội, Ôn Khinh Hàn ngỏ ý kết hôn để giải tỏa cô khỏi đau khổ. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều việc, để rồi “cưới trước yêu sau”, đầy thú vị trong truyện. 

 Tình thâm phùng thời câu chuyện tình yêu nữ-nữ thú vị thời hiện đại
 Tình thâm phùng thời câu chuyện tình yêu nữ-nữ thú vị thời hiện đại

Lời kết

Truyện bách hợp là thế giới của những cô gái xinh đẹp, tài năng. Bạn có thể khám phá tình yêu của họ qua từng chương của các truyện trên đây và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy nhanh chọn 1 trong các câu truyện mê hoặc trên và hòa mình cùng nó.