Vì sao thanh toán online được phổ viến hiện nay

Chinh phục giới trẻ bởi sự tiện lợi và độ bảo mật cao, hình thức thanh toán online không cần tiền mặt đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Cùng giadinhvatreem.vn tìm hiểu ngay nhé!

Xóa tan nỗi phiền phức khi thanh toán hóa đơn mỗi tháng

Giữa những nỗi lo về công việc, chuyện nhà cửa và guồng quay cuộc sống đô thị ngày càng vội vã, việc phải ghi nhớ từng khoảng thanh toán mỗi tháng luôn là lý do khiến nhiều người phải đau đầu. Với sự ra đời của ví điện tử, nỗi lo này đã hoàn toàn biến mất khi giờ đây chúng ta có thể xử trọn các loại hóa đơn từ tiền điện nước cho đến phí điện thoại chỉ với một vài “chạm”.
 

Thanh Toán online
Thanh Toán online

Thời gian chuyển tiền rút gọn chỉ còn trong tích tắc

Nếu trước kia khi phải chuyển tiền cho ai đó, bạn phải đến tận ngân hàng để chờ đợi rất lâu để đến lượt, thậm chí phải đợi từ vài tiếng đến gần một ngày để tiền đến được tài khoản người nhận, thì hiện nay việc chuyển tiền qua ví điện tử đã có thể giải quyết được điều đó. Không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà việc chuyển tiền qua ví điện tử còn hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là ưu điểm vượt bật của ví điện tử so với các hình thức chuyển tiền trước đây.

Không còn nỗi lo quên ví hay thiếu tiền lẻ

Mọi tiện ích khi mua sắm và thanh toán giờ đây đã được gói gọn trong chiếc smartphone. Bạn chẳng phải lo mang nhiều thẻ, tiền mặt hay lục tìm tiền lẻ mỗi khi thanh toán vì ví điện tử sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm tin mới về  Hàng trăm sản phẩm phục vụ tại Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam -Thái Lan

An tâm tuyệt đối với hệ thống bảo mật cao

An tâm tuyệt đối với hệ thống bảo mật cao
An tâm tuyệt đối với hệ thống bảo mật cao

Ngoài hệ thống bảo mật theo chuẩn PCI DSS, hiện nay các ví điện tử đều đã triển khai xác thực thông tin khách hàng với ảnh chụp mặt trước và sau chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu. Điều này giúp tăng tính bảo mật cho người dùng ví điện tử và các công ty cung ứng ví điện tử phải cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích duy nhất là xác minh tính chính danh của người chủ tài khoản ví điện tử và các nhà cung ứng ví điện tử không được cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Vì vậy giờ đây khách hàng đã có sự yên tâm hơn khi sử dụng ví điện tử để thanh toán hóa đơn, mua sắm cũng như chuyển tiền.

Mua sắm trực tuyến với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Với các tín đồ shopping, việc sử dụng ví điện tử để thanh toán các hóa đơn mua sắm trên các trang thương mại điện tử hẳn không còn là điều quá xa lạ. Bởi ngoài sự nhanh chóng, việc thanh toán này còn mang đến vô vàn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, Shopee cùng AirPay gửi đến “hội mê mua sắm” hàng loạt voucher ưu đãi khi truy cập vào trang web https://shopee.vn/m/airpay trong ngày 16/07. Theo đó, người dùng có cơ hội nhận được ưu đãi có mức giảm khủng đến 100K cùng “mưa voucher” freeship toàn quốc cho mọi đơn mua trên Shopee.

Liên kết ví AirPay khi mua sắm trên Shopee liền tay nhận về ngay loạt “quà tặng” có giá trị hấp dẫn. Cụ thể, người dùng lần đầu thanh toán bằng ví AirPay sẽ nhận nhận ngay Welcome Voucher giảm 100% với giá trị tối đa lên đến 100.000 VNĐ. Không chỉ thế, khách hàng cũng được ưu đãi giảm giá 50% tối đa 30.000 VND khi nạp tiền điện thoại với mã APDPNEW07, 4 mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng, cơ hội săn mã FREESHIP vào khung giờ 0 giờ (cho đơn từ 50.000 VND) và khung giờ 21 giờ (cho đơn từ 0 VND). Bởi những ưu đãi hấp dẫn trên, ngày AirPay Day chính là dịp mà các tín đồ nghiện mua đồ được thỏa sức shopping mà không còn phải lăn tăn về giá. 

Xem thêm tin mới về  Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020”

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *