Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không rườm rà

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND được xem là hình thức vay tiền cực kỳ nhanh chóng, đơn giản, có thể nhận chỉ sau vài giờ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về gói vay này và đang băn khoăn tìm địa chỉ tin cậy để gửi tiến hành thì hãy bài viết sau đây chắc chắn là “trợ thủ đắc lực” xuất hiện kịp thời. Cùng Giadinhvatreem xem nhé!

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nghĩa là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND chính là dịch vụ tài chính được đông đảo các tổ chức tín dụng và ngân hàng cung cấp. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay để có được một khoản tiền cần thiết. Để đăng ký vay, bạn chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực mà không cần trải qua nhiều thủ tục phức tạp như là hình thức vay truyền thống.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không rườm rà
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không rườm rà

Khi các tổ chức tài chính xem xét hồ sơ vay vốn, họ sử dụng thông tin CCCD/CMND của khách hàng để xác định mức vay phù hợp và khả năng chi trả. Ngoài ra, ưu điểm của dịch vụ này là thời gian phê duyệt cũng như rút tiền cực kỳ nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí phát sinh. Tuy nhiên, khách hàng nên nắm rõ quy định, điều kiện của từng tổ chức tài chính trước khi quyết định vay tiền nhanh chỉ cần CMND để không có vấn đề nào xảy ra.

Điều kiện để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cơ bản

Tất cả những gì bạn cần cho một khoản vay hàng tháng là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, không có nhiều thủ tục hay giấy tờ phức tạp liên quan đến chuyển đổi tiền tệ. Tuy nhiên, vẫn phải tuân thủ các điều kiện sau:

Điều kiện để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cơ bản
Điều kiện để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cơ bản
 • Người vay được xác nhận là công dân đang làm việc sinh sống tại Việt Nam.
 • Đội tuổi người vay sẽ nằm trong khoảng từ 18 cho đến 60 tuổi. 
 • Là người có việc làm, thu nhập ổn định, tối thiểu là 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cho phép khách hàng đang có về vấn đề về nợ xấu ở những tổ chức tín dụng.

Những điều cần biết khi vay tiền trả góp bằng CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND được hiểu là một hình thức vay không yêu cầu phải dùng tài sản để bảo đảm hay chứng minh về thu nhập. Tuy nhiên, người vay chỉ cần dùng chứng minh nhân dân để tiến hành làm thủ tục đơn giản. Với hình thức này, tiền vay sẽ nhanh chóng được ngân hàng giải ngân trong vòng vài giờ, tiền gốc và lãi sẽ được chia đều hàng tháng.

Xem thêm tin mới về  Hành trình gấc Việt đến Utah, Hoa Kỳ
Những điều cần biết khi vay tiền trả góp bằng CMND
Những điều cần biết khi vay tiền trả góp bằng CMND

Thông thường, khi bạn đăng ký vay tiền bằng CMND sẽ có các kỳ hạn trả góp lần lượt là 2 tháng, 3 tháng hay 6 tháng, 12 tháng và tối đa là 48 tháng. Tùy theo nhu cầu tài chính, tiền tệ của mỗi người mà lựa chọn gói vay phù hợp. Ưu,  nhược điểm cụ thể là:

Ưu điểm

 • Người vay không cần chuẩn bị nhiều loại hồ sơ phức tạp, cũng không cần phải cầm cố tài sản hay chứng minh tài chính.
 • Giải ngân được thực hiện nhanh chóng và tiền ngay lập tức được về tay người vay trong vòng “một nốt nhạc”.
 • Nếu chọn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì bạn chỉ cần đủ 18 tuổi. Kể cả những người hiện đang mắc nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay thông qua hệ thống ngân hàng.
 • Thời gian cho vay trả góp hàng tháng bằng CMND khá linh hoạt.
 • Nếu sở hữu lịch sử tín dụng tốt, bạn có thể trả lãi suất thấp hơn cho khoản vay hàng tháng bằng chứng minh nhân dân.

Nhược điểm

 • Hạn mức tín dụng này thấp hơn nhiều so với một số hình thức khác. Tùy thuộc vào tổ chức tài chính, bạn có thể nhận vay vài chục triệu đồng.
 • Lãi suất khi vay tiền chỉ cần CMND nhìn chung khá cao, chủ yếu với mục đích để bù đắp rủi ro của tổ chức tín dụng. Thông thường cao gấp 1,5 đến 2 lần so với thông thường.
 • Người tham gia chỉ cần chứng minh thư và bắt buộc đóng phí bảo hiểm.

Kinh nghiệm chọn thương hiệu vay trả góp bằng CMND/CCCD

Để chọn được một cơ sở uy tín cho việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, bạn cần hết sức lưu ý để tránh những rủi ro có khả năng xảy ra. Dưới đây là một số tiêu chí nên nhớ khi lựa chọn bất kỳ một tổ chức tài chính nào.

Kinh nghiệm chọn thương hiệu vay trả góp bằng CMND/CCCD
Kinh nghiệm chọn thương hiệu vay trả góp bằng CMND/CCCD
 • Thông tin và xếp hạng của các tổ chức cho vay vốn. Có thể bao gồm: đảm bảo giấy tờ hợp pháp, thuộc quản lý của đơn vị nào? Đánh giá, phản hồi từ khách hàng đã từng trải nghiệm? Sự chuyên nghiệp cũng như dịch vụ khách hàng của nhân viên,…
 • Lãi suất cùng các loại phí dịch vụ phụ. Thông tin lãi suất quy định có khớp với lãi suất thực tế không? Mức lãi suất khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND bao nhiêu? Có phù hợp không?
 • Các khoản phí phát sinh mà khách hàng phải chịu trong suốt quá trình vay. Có thể gồm: phí nộp đơn, phí thẩm định hồ sơ, phí xử lý, phí thanh toán trước hạn,…
 • Ưu tiên chọn các tổ chức có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh. Một tổ chức có chính sách và điều kiện minh bạch, cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng,…
Xem thêm tin mới về  Bảo Việt Nhân thọ triển khai chuỗi “Hành trình xanh – Trái tim vàng” khám bệnh miễn phí cho người nghèo

Tổng hợp địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND an toàn

Dưới đây là tổng quan các công ty hay app vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín nhất 2023. Hãy nghiên cứu các lựa chọn của mình thật kỹ trước khi đăng ký nhé.

Tổng hợp địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND an toàn
Tổng hợp địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND an toàn

HD Saison

Đây là một trong các công ty tài chính đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh vào năm 2007. HD Saison nổi tiếng với các gói vay tiền để mua nhà, mua xe hay chi tiêu trong gia đình,…nhờ quy trình đơn giản, nhanh chóng và lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới. Bên cạnh đó, gói vay tiền tại đây còn mang đến những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ làm tất cả thủ tục hồ sơ cho người dùng hoàn toàn miễn phí.
 • Lãi suất vay hợp lý, chỉ khoảng từ 1,07%/tháng.
 • Khoản vay lên đến mức 130 triệu đồng.
 • Ưu đãi lãi suất 0% trong tháng vay đầu tiên.
 • Linh hoạt tất toán cả vốn và lãi tối đa 36 tháng.

Money Cat

Money Cat được biết đến là địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín, được rất nhiều người quan tâm và muốn tham gia.

 • Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng, trong thời gian từ 3 đến 6 tháng.
 • Hỗ trợ làm hồ sơ cho vay trả góp online không cần đi đến điểm giao dịch cực nhanh chóng.
 • Lãi suất tối thiểu là 12% và tối đa là 18.25%, thay đổi tùy thời điểm đăng ký cũng như lịch sử tín dụng.
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho tất cả mọi khoản vay đầu tiên trong thời gian ngắn hạn.
Tổng hợp địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND an toàn
Tổng hợp địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND an toàn

ATM Online

Nếu bạn cần vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì ATM Online là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là ông ty tư vấn tài chính trực tuyến chuyên cho vay trả góp từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Bên cạnh đó, thủ tục vay rất dễ dàng và nhanh chóng, thời gian vay từ 3 tới 6 tháng.

 • Điểm mạnh của ATM Online là lãi suất vay lần đầu 0%, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được ngay. Hệ thống sẽ trả về kết quả ngay sau khi đăng ký.
 • Thời hạn thanh toán của khách hàng là từ 3 đến 6 tháng, chia thành nhiều kỳ trả theo phương thức dư nợ giảm dần.

Kết luận 

Bài viết này đã tổng hợp toàn bộ kiến ​​thức về cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đơn giản. Tuy nhiên, khoản tín dụng này chỉ là tạm thời, vì vậy đừng lạm dụng nó mà thay vào đó hãy tính toán cẩn thận trước khi quyết định nhé.