Số chủ đạo là gì? Giải mã chi tiết về từng con số 

Số chủ đạo sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của mình, đưa ra những lời khuyên về nghề nghiệp, gia đình. Giúp bạn có một định hướng tốt hơn, xác lập được mục tiêu một cách rõ ràng cụ thể. Ngoài ra, nó còn giúp bạn biết được bạn là một người như thế nào trong tương lai gần nhất.

Khái niệm cơ bản về số chủ đạo 

Số chủ đạo được hiểu như thế nào? Trong tiếng anh gọi là Ruling number, hiểu một cách đơn giản con số là tóm tắt lại cuộc đời của bạn.

Thông qua các con số tượng trưng đó bạn có thể biết được cuộc sống ở quá khứ, hiện tại và tương lai. Định hướng cho bạn những hướng đi tốt nhất, dễ dàng gặt hái được những thành tựu.

Khái niệm cơ bản về số chủ đạo
Khái niệm cơ bản về số chủ đạo

Hướng dẫn cách tính số chủ đạo của mình 

Như vậy, nó khá quan trọng đối với mọi người, để tìm ra được con số ấy bạn cần phải biết cách. Cách tính được chi tiết thông qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn viết ra ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn 

Bước 2: Tính tổng gọn ngày sinh, tổng rút gọn tháng sinh, năm sinh, tới khi tổng của chúng nằm trên con số từ 2 đến 22 

Thông tin về từng ý nghĩa con số cụ thể nhất

Mỗi một con số đều nói lên một ý nghĩa khác nhau về cuộc sống, sự nghiệp, chuyện tình cảm. Vì vậy, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về từng con số chủ đạo là gì, cũng như giải đáp được số của bạn.

Số 2 trong số chủ đạo là gì?

Số 2 trong số chủ đạo là gì 
Số 2 trong số chủ đạo là gì 

Con số 2 là con số rất hiếm, khi bạn sở hữu con số này trong cuộc sống bạn là một người nhạy cảm với những vấn đề xung quanh. Hơn nữa, những người mang số 2 rất có tham vọng và tương lai có thể làm nhà quản lý.

Xem thêm tin mới về  5 điều người vợ cần học "kẻ thứ ba"

Họ sẽ phù hợp với hướng làm về nghệ thuật, các hoạt động xã hội, đi ngoại giao. Tuy nhiên tốc độ làm việc nhẹ nhàng, chậm phù hợp với số 2.

Số 3 trong số chủ đạo là gì?

Chi tiết số chủ đạo thứ 3 trong thần số học
Chi tiết số chủ đạo thứ 3 trong thần số học

Đối với con số 3, những người mang trong mình con số 3 đều là người vui vẻ, hoạt bát và năng động. Về công việc sẽ hướng tới tư duy và lý luận, hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng. 

Công việc liên quan tới số 3 như là it, kinh doanh, kế toán, kiểm toán…Nhưng thỉnh thoảng trong công việc con số này thiếu tính kiên nhẫn.

Thông tin về con số chủ đạo số 4

Thông tin về số chủ đạo số 4
Thông tin về số chủ đạo số 4

Những người mang số 4 thường có lối sống rất thực tế và chân thực, luôn tiến thẳng về phía trước không mơ mộng. Chính vì vậy, con số 4 rất dễ gặt hái được thành công trong công việc, cũng như chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, số 4 là người sống quá nguyên tắc, luôn bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh, nhạy cảm với lời nói của người khác.

Con số chủ đạo 22/4 ý nghĩa của chúng

Một trong những con số hiếm gặp nhất trên thế giới tương đương với số 2 và số 4, tổng tất các số của bạn tính ra được là 22.

Khi bạn rơi vào con số này bạn nên vui mừng, nó được coi là con số vui. Có khả năng đặc biệt khi biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, cũng như sự tự tin vốn có. Thế mạnh của bạn phù hợp với lĩnh vực ngoại giao và chính trị.

Điều lưu ý, những người mang con số 22/4 nếu không biết vận dụng sức mạnh của mình, họ sẽ bơ vơ lạc lõng, không có định hướng.

Giải thích chi tiết về người mang số 5 

Số 5 trong số chủ đạo là gì
Số 5 trong số chủ đạo là gì

Những người rơi vào con số 5 đều mang khuynh hướng nghệ thuật, luôn yêu thích sự tự do, ghét bị gò bó hay bị ép buộc làm một điều gì đó theo một khuôn khổ. Công việc phù hợp với thế mạnh của họ là marketing, thiết kế, content…sẽ đem lại cho các bạn sự tự do tùy ý sáng tạo.

Bên cạnh đó, những người mang số 5 luôn mang trong người một lòng trắc ẩn, cần người khác chia sẻ và giúp đỡ. Từ đó, con số này mới có một cuộc sống tích cực hơn.

Con số chủ đạo số 6 thiên hướng về hậu phương

Số chủ đạo 6 hậu phương phía sau
Số chủ đạo 6 hậu phương phía sau

Số 6 trong con người bạn là gì, là những ai sở hữu con số này có khả năng sáng tạo trong công việc không ngừng nghỉ, và có trách nhiệm bản thân tốt. Họ luôn che chở yêu thương những người xung quanh mình, đặc biệt họ rất ghét sự bất công.

Xem thêm tin mới về  Kỹ thuật áp dụng cách xoa bụng kích thích chuyển dạ an toàn

Những con người sở hữu số 6 thường thích sự bình yên và không tranh cãi, họ luôn luôn mang trong mình với xu hướng cam chịu. Công việc nên làm liên quan tới sự sáng tạo, đi từ thiện, nhân đạo, sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống hơn.

Cập nhập ý nghĩa con số chủ đạo thứ 7

Cập nhập ý nghĩa con số chủ đạo 7
Cập nhập ý nghĩa con số chủ đạo 7

Người mang con số thứ 7 là người có tính trách nhiệm cao, năng động và nhiệt huyết trong cuộc sống. Họ luôn đam mê thích khám phá, và trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống.

Mang trong người con số là 7, họ luôn dễ dàng tự tin với cá tính của bản thân, không ngần ngại mọi nỗ lực để trau dồi kiến thức. Lĩnh vực giúp họ dễ dàng thành công liên quan tới ngành luật, cũng như một số công việc khác về nhân văn.

Số chủ đạo 8 tố chất của người lãnh đạo

Số chủ đạo 8 tố chất của người lãnh đạo
Số chủ đạo 8 tố chất của người lãnh đạo

Theo như thần số học, con số 8 là con số nằm trên trục ngang của tâm hồn, hiểu đơn giản là những người có tính cách mạnh mẽ, thích độc lập tự chủ. Con số 8 rất ít bộc lộ cảm xúc của bản thân cũng như thể hiện tình cảm với ai đó.

Họ khó có thể mở lòng nhưng yêu thương, nhưng độ biết ơn của họ đối với người khác rất lớn. Bên trong người họ luôn ẩn chứa những trắc trở và cảm thông với những người có hoàn cảnh khó khăn, không được tốt như mình. 

Số 8 có khả năng kiểm soát rất tốt, nên những lời nói hay môi trường bên ngoài không thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

Số 9 trong số chủ đạo mang ý nghĩa và sứ mệnh gì

Số 9 trong số chủ đạo là gì
Số 9 trong số chủ đạo là gì

Là người có tính kỷ luật bản thân rất cao, cùng với tính tham vọng, ước mơ và hoài bão. Còn là một trong những con số giỏi kiếm tiền nhưng chưa viết cách quản lý chi tiêu của bản thân. Bạn có thể tham khảo như lĩnh vực, giáo dục, tâm lý…nó sẽ phù hợp với bạn và đem lại cảm giác được cống hiến.

Ý nghĩa chính của con 10 đầy huyền bí

Ý nghĩa chính của con số chủ đạo 10
Ý nghĩa chính của con số chủ đạo 10

Con số 10 thể hiện cho sự hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh được rất nhiều, nhưng luôn xuất hiện sự tiêu cực trong tâm trí. Bạn có thể tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp bạn trở nên tích cực và yêu đời hơn.

Những người mang con số 11 sở hữu ưu, nhược điểm nào?

Số 11 giải thích con số chủ đạo
Số 11 giải thích con số chủ đạo

Mang trong mình sự tinh tế nhẹ nhàng, luôn biết cách quan sát và tìm hiểu kỹ những vấn đề xung quanh. Nhưng lại là một người rất nhạy cảo, có trái tim dạt dào cảm xúc, lĩnh vực bạn tham gia như giáo dục và xã hội sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng tiềm ẩn trong mình.

Kết luận

Như vậy, mọi thông tin chi tiết về con số đã được Giadinhvatreem.vn giải đáp, giúp các bạn hiểu hơn về con số chủ đạo. Chúc các bạn áp dụng thành công vào cuộc sống của mình với những điều tích cực nhất.