Diễm Hương hóa “hồ ly tinh” trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”

Bộ phim truyền hình “Hôn nhân trong ngõ hẹp” phát trên VTV3 đang gây sức hút đặc biệt. Những câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu, hạnh phúc gia đình trong phim đang trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn. Đáng chú ý là vai Hằng (Diễm Hương thủ vai) – cô gái không từ thủ đoạn nào để giật chồng của bạn thân. Diễm Hương đã chia sẻ với T/c GĐ&TE; về vai diễn này và cuộc sống sang trang mới khi bước lên xe hoa.


Diễm Hương xinh đẹp sao có thể vào một vai khủng khiếp vậy nhỉ? Ra đường, Hương có phải “né” gạch đá từ người xem không?

Tôi ra ngoài đường nhiều người thốt lên rằng: Eo ơi! sao em lên truyền hình kinh khủng thế! Cộng đồng Facebook “mắng chửi” tôi cũng nhiều. Ông xã còn bảo: Sao em có thể làm một nhân vật đáng ghét thế! Đừng để anh xem nữa, sợ quá! Nhưng bố mẹ tôi rất vui vì quá quen với việc tôi hay làm những việc không bình thường.

Vai Hằng là một cô gái không từ thủ đoạn nào để giật chồng của bạn thân – là sếp của mình. Đến mức anh này phải bỏ cơ quan, bán nhà để trốn tình. Hương có nghĩ rằng mình đã hy sinh hình ảnh đẹp mà phụ nữ luôn muốn có cho những sáng tạo của vai diễn phản diện này?


Tôi thích một vai diễn cá tính điển hình như vậy, cho tôi nhiều đất diễn để thỏa sức sáng tạo. Vai Hằng là vai diễn hay, điển hình của thể loại phụ nữ tìm đủ mọi cách đạt được điều mong muốn. Tôi đã bàn với đạo diễn Vũ Trường Khoa tìm những câu thoại đặc biệt cho nhân vật trong các tình huống kịch tính, như đến nhà bố mẹ của Khang xin làm họ làm bố mẹ chồng mình, hoặc đến gặp vợ nói luôn chia tay đi để tôi đến với chồng chị. Hằng dám nói với bố mẹ Khang rằng: “Nếu không có con thì anh ý sẽ ngoại tình với rất nhiều người đàn bà khác, và nhà này nát từ lâu rồi”. Phản ứng của khán giả rất gay gắt, có người bảo chỉ muốn tát “con đĩ” này một cái. Bên cạnh việc người ta nói về nhân vật, cũng có người ác ý nói về đời tư của tôi, bảo là ngoài đời cũng phải cặp kè giỏi lắm thì lên phim mới nói được như thế. Tôi chỉ cười, và vui vì đó là một thành công cho sự cố gắng của mình.
 

Xem thêm tin mới về  Vaoroi TV - Chuyên trang bóng đá chất lượng hàng đầu

Kết thúc phim sẽ thế nào nhỉ?

Diễn biến phim rất khó đoán đoạn kết. Những người tưởng như là xấu như Hằng thì ở cuối phim lại thấy được những nét tính cách rất con người, hân hậu mà khán giả sẽ đồng cảm.
 


Diễm Hương đến với nghiệp diễn như thế nào?

Diễm Hương bén duyên với phim truyền hình khá muộn. Mãi tới năm 26 tuổi, sau nhiều lần casting phim không thành công, đạo diễn Vũ Trường Khoa bất ngờ phát hiện ra khi vô tình thấy ảnh Diễm Hương và nhận xét mặt cô gái này không bình thường, quái quái, lạ lạ, nên mời luôn vào vai Đông Đồng hâm hâm dở dở, 30 tuổi ế chồng, trong phim “Công dân tập thể”.

Diễm Hương còn có năng khiếu diễn hài, chương trình “Chém chuối cuối tuần” đóng cùng Tự Long, Thành Trung đã nâng cao khả năng ứng biến, bịa kịch bản, hoạt ngôn của tôi rất nhiều. Hiện, tôi làm MC chương trình hài “Xả Xì Trét” trên VTV3.
 


Cuộc sống của Diễm Hương đã bước sang trang mới từ khi kết hôn. Diễm Hương và ông xã Lê Hồng Quang cùng là diễn viên Nhà hát kịch Việt Nam. Vợ chồng trong nghề hiểu và thông cảm với nhau chuyện thường xuyên đi diễn xa nhà. Chúng tôi nhường nhịn nhau và luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong gia đình.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/