“Điểm mặt” hai thí sinh có chiều cao “khủng” nhất Vietnam’s Next Top Model 2015

Trần Hải Đăng – cao 1m93 và Lương Thị Hồng Xuân – cao 1m90 là hai thí sinh sở hữu chiều cao “khủng” nhất của Vietnam’s Next Top Mode năm nay. Đây là một trong những điểm thú vị khiến họ trở nên nổi bật ngay từ vòng sơ tuyển. Tuy nhiên, lợi thế này cũng là điểm yếu khiến họ phải thuyết phục các giám khảo rằng ngoài chiều cao họ còn có những tố chất khác để tỏa sáng.

Trần Hải Đăng

Tuy sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng Đăng luôn quan niệm là một người mẫu chuyên nghiệp cần phải có rất nhiều kỹ năng khác mới thành công trong sự nghiệp.

Thừa hưởng gen di truyền từ gia đình – mẹ cao 1m65 và ba cao 1m75, ngay từ khi học năm cuối của trung học cơ sở, chiều cao của Hải Đăng đã vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa – 1m80. Điều này khiến Hải Đăng  khó hòa nhập, trở nên khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa. Anh bắt đầu sở hữu chiều cao 193cm từ năm cấp 3 và thời gian học hệ Cao đẳng của trường Đại học Điện lực TP. Hà Nội.

Tuy nhiên, anh đã quyết định sẽ thay đổi bản thân và cố gắng giao tiếp nhiều hơn với mọi người. Anh mong muốn bên cạnh chiều cao vượt trội, khán giả sẽ nhớ đến với hình ảnh là một chàng trai có tài ứng xử, khả năng tùy cơ ứng biến trước Ban giám khảo và sự tự tin trước đám đông. Chiều cao là lợi thế nhưng Hải Đăng không bao giờ cho phép mình ỷ lại vì khi xuất hiện trong những bức hình thời trang, người xem chú ý nhiều đến thần thái và phong cách trình diễn của người mẫu; khách hàng để ý đến cách thức người mẫu truyền đạt đúng thông điệp của sản phầm nên yếu tố hình thể không phải là điều kiện tiên quyết. Do đó, Hải Đăng cố gắng trau dồi kiến thức thời trang và cách tạo dáng của những người mẫu nổi tiếng trên các tạp chí. Bên cạnh đó, Hải Đăng đang cố gắng tăng cường chế độ ăn nhiều dinh dưỡng kết hợp với luyện tập thể hình để có hình thể chuẩn và mạnh mẽ, nam tính hơn hiện tại.
 

Xem thêm tin mới về  Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian” mang đến sự chân thật nhất về cảm xúc cho người nghe


Lương Thị Hồng Xuân

Khác với vẻ ngoài mỏng manh, Lương Thị Hồng Xuân là một cô gái mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Được khán giả và giới truyền thông chú ý nhờ vào chiều cao “khủng” – 1m90, ban đầu Hồng Xuân có chút lo sợ vì vẫn chưa quen lắm với “làn sóng” dư luận. Nhưng với bản lĩnh được rèn luyện từ cuộc sống khó khăn, Hồng Xuân luôn mạnh mẽ và nỗ lực để chứng minh cho mọi người thấy quyết tâm theo đuổi thời trang của mình.

Là sinh viên ngành Vật lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM , ít ai biết được rằng Hồng Xuân có niềm khao khát mãnh liệt với thời trang. Cô cho biết nếu sau này kinh tế ổn định, cô theo đuổi những ngành nghề liên quan đến thời trang. Tận dụng lợi thế chiều cao, cô gái sinh năm 1996 “mở đường” đến với nền công nghiệp thời trang bằng con đường người mẫu chuyên nghiệp. Hồng Xuân tâm sự “Trên thế giới có rất nhiều người mẫu cao như Iwona, Ann Ward hay siêu mẫu Andrej Prejic, họ đều rất cao – từ 1m88 trở lên. Họ vẫn có thể thực hiện được giấc mơ của mình”.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *