Bộ tứ siêu đẳng

Phim xoay quanh câu chuyện về sự hình thành của Bộ tứ siêu đẳng – nhóm siêu anh hùng đầu tiên trong thế giới truyện tranh của Marvel. Bộ tứ siêu đẳng (Tựa gốc: Fantastic Four) sẽ khởi chiếu tại hệ thống CGV, Trung tâm văn hóa Kim Đồng, Lotte Cinema… từ ngày 7/8.

Cũng giống như nhiều nhà phát minh hay thiên tài của thời kỳ hiện đại, Reed Richards có nguồn gốc xuất thân rất bình thường. Năm lên 12 tuổi, cậu đã phải làm việc vất vả trong suốt nhiều giờ liền tại xưởng sửa chữa xe mà mẹ và cha dượng của cậu mở ngay tại ngôi nhà của họ nằm ở vùng ngoại ô thuộc vịnh Oyster, Long Island (New York). Và cũng chính tại đây, nhà phát minh trẻ tuổi của chúng ta đã thiết kế nên một thiết bị vô cùng độc đáo sử dụng những linh kiện thừa mà cậu đã tìm được trong kho phế liệu của gia đình cậu bạn học Ben Grim. Thiết bị có kích thước to bằng mặt bàn này có khả năng chuyển đổi vị trí của các đồ vật từ nơi này sang nơi khác.
 

Bốn năm sau đó tại Hội chợ công nghệ dành cho học sinh trung học, sáng chế của Reed đã thu hút được sự quan tâm của tiến sỹ Franklin Storm – giám đốc của Học viện Baxter. Đây là ngôi trường chuyên nuôi dưỡng những tài năng trẻ với những ý tưởng mới xuất sắc. Nhận lời mời của tiến sỹ Storm, Reed đã chuyển tới sống tại New York và tham gia vào chương trình Baxter để cùng với các thành viên sáng giá nhất của học viện này phát triển ra một chiếc tàu con thoi dựa trên chính công nghệ đột phá mà cậu đã phát minh ra.
 

Một đêm, Reed quyết định sẽ thử nghiệm thiết bị của mình – vốn chưa bao giờ được sử dụng cho con người. Cậu đã rủ thêm Ben Grimm – người bạn thân thiết từ thuở nhỏ, Johnny Storm – con trai của giáo sư Storm; Sue Storm – con gái nuôi của giáo sư Storm và Victor von Doom – một người bạn học của cậu tại Baxter để cùng tới khám phá một hành tinh bí ẩn sở hữu những nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú.
 

Xem thêm tin mới về  Cặp song ca vàng Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó”

Nhưng chuyến thám hiểm của những phi hành gia “nghiệp dư” đã gặp phải sự cố, và con tàu của họ đã nổ tung. Cả Reed, Johnny, Ben và Sue Storm – con gái nuôi của Tiến sỹ Storm – đều bị thương nặng. Trong khi đó, Victor lại biến mất một cách kỳ lạ.
 

Sau vụ tai nạn đó, chính phủ đã nhanh chóng triệu tập bốn thanh niên trẻ tuổi này và đưa họ tới một cơ quan tuyệt mật được gọi là Area 57. Và tại đây, họ đã phải trải qua quá trình phân tích, khảo sát, thăm dò trong suốt 3 năm trời.

Reed, Johnny, Sue và Ben bắt đầu bộc lộ những khả năng đặc biệt mà họ bỗng dưng sở hữu: Reed có thể kéo dài cơ thể cả mình thành những hình dạng khác nhau, Johnny có khả năng tự bốc cháy, Sue có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn còn Ben đã trở thành một người đá, cao tới 2m, nặng cả ngàn kg với sức mạnh vô địch.

Trong khi giới chính trị gia và quân sự của Washington DC đang tìm mọi cách để tận dụng những nguồn năng lực tuyệt vời này, bốn người bạn trẻ của chúng ta đã phải đồng tâm hiệp lực và tận dụng tối đa khả năng của mình để bảo vệ thế giới khỏi một kẻ thù bí ẩn sở hữu một nguồn sức mạnh đáng sợ.

Mời xem trích đoạn phim “hé lộ” về quá trình biến đổi kỳ lạ về hình dạng “không bình thường” của Bộ tứ siêu dẳng.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/