Bước nhảy hoàn vũ: ST vươn lên dẫn đầu đêm thi thứ 2

Tối thứ 7, ngày 5/3/2016 tiếp tục là cuộc “ra quân” của các thí sinh đội giám khảo Chí Anh và Khánh Thy. Họ đã mang đến những phần thi ấn tượng nhất với những câu chuyện mang ý nghĩa khác nhau.

Ở đội huấn luyện viên Khánh Thy, anh chàng ST đem đến thông điệp tình yêu không có sự phản bội khi hóa thân thành nhân vật người chồng đầy sự dằn vặt nội tâm khi phát hiện ra vợ của mình ngoại tình. Với điệu nhảy Rumba – Pasodoble, ST đã thể hiện sự điêu luyện của mình qua từng bước nhảy và nhận được nhiều lời khen từ phía các vị giám khảo. Cô nàng MLee nhập vai thành nhân vật Sita mang tình yêu của mình trao cho một người đàn ông và đến cuối cùng mới lẽ ra rằng anh ta chính là quỷ vương qua thể loại Rumba Paso doble – Bollywood. Còn với Vũ Ngọc Anh, cô đã tái hiện lại nhân vật mình đã từng thủ vai trong bộ phim điện ảnh Quyên để nói về nỗi đau khổ của chính nhân vật đó khi bị cưỡng hiếp và tìm cách trốn thoát qua sự lồng nghép giữa các điệu nhảy Rumba – Pasodoble.

Bốn vị giám khảo quyền năng.

Ở đội Huấn luyện viên Chí Anh, điệu Rumba – Pasodoble được Diệu Nhi thể hiện khéo léo để kể cho khán giả hình dung về phần ngoại truyện của câu chuyện chiến dịch chống ế thông qua một tình huống gay cấn, đó là khi cô gái phát hiện ra chàng trai của mình đang cưa cẩm và tình tứ với chính bạn thân của mình.

Các hình ảnh tại đêm thi thứ 2 Bước nhảy hoàn vũ. Ảnh: Châu Quốc Hùng

Còn Khả Ngân, cũng với điệu nhảy Rumba – Pasodoble, cô nàng đã thể hiện lại hình ảnh người thiếu phụ Nam Xương trong câu chuyện đầy nước mắt khi người chồng trách lầm vợ ngoại tình, giết vợ chết đi mới nhận ra sự nhầm lẫn đó.

Trong phần nhảy nhóm, hai cô gái của team Chí Anh đã hóa thân thành hai miêu nữ dùng sự quyến rũ và ranh ma của mình để cướp ngân hàng với điệu Rumba kết hợp Paso Doble và Cha Cha Cha. Còn các thành viên trong đội Khánh Thi hóa thân thành các nhân vật  trong tác phẩm văn học Hồn Trương Ba da hàng thịt với điệu Samba và Rumba.

Xem thêm tin mới về  Diện mạo mới thu hút hơn cho “Đảo mộng mơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Ở đêm thi này, ngoài 2 cặp giám khảo chính là kiện tướng Dance Sport quốc tế Chí Anh – Khánh Thy thì còn có một cặp giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Minh Hằng và biên đạo John Huy Trần. Họ đã làm việc công tâm và chuyên nghiệp để đưa ra những lời nhận xét cùng những số điểm cho các tiết mục dự thi.

Ở phần công bố kết quả, đội của thí sinh Khả Ngân là đội thi được bình chọn cao nhất thông qua mạng xã hội và đội của thí sinh ST là đội thi có tổng số điểm quy đổi cao nhất. Ngược lại, đội của thí sinh Diệu Nhi có điểm số quy đổi thấp nhất. Tuy vậy, vì lý do cặp đôi Trang Pháp không thể tiếp tục tham gia chương trình do tình trạng sức khỏe nên trong đêm thi này cặp thí sinh thấp điểm nhất sẽ không bị loại để đảm bảo đủ số lượng thí sinh theo cấu trúc của chương trình.

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ – VIP Dance sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21g, thứ bảy, ngày 12/3/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình. 

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/