Findo có lừa đảo không – Sự thật “rùng mình” nào đằng sau?

Xuất hiện chưa lâu, nhưng nền tảng Findo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thế nhưng, Findo có lừa đảo không vẫn đang là một câu hỏi cần được giải đáp. Để hiểu rõ hơn về Findo, Giadinhvatreem sẽ giúp bạn tìm hiểu qua nội dung bài viết hôm nay. Sản phẩm, ưu nhược điểm hay khả năng quy đổi tiền tệ… của Findo cũng sẽ được bật mí sau đây cùng Giadinhvatreem.vn.

Nền tảng vay tiền trực tuyến Findo là gì?

Findo có lừa đảo không - Sự thật “rùng mình” nào đằng sau?
Findo có lừa đảo không – Sự thật “rùng mình” nào đằng sau?

Findo là sản phẩm tài chính trực tuyến 24/7 do công ty TNHH SOFI SOLUTIONS sở hữu. Đây là giải pháp tài chính và dịch vụ vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng Findo cho phép vay tiền mặt mà không yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp. Chỉ cần có giấy CMND/CCCD, bạn đã có thể được duyệt vay chỉ trong vài phút. Tính năng này của Findo luôn thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. Đây cũng là cơ sở để tạo nên câu hỏi Findo có lừa đảo không?

Findo có lừa đảo không?

Như thông tin cung cấp ở trên, Findo là nền tảng tài chính online do TNHH FINCAP VN phát triển. Công ty này có đủ giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền. Để biết Findo có lừa đảo không, bạn cần biết các thông tin sau về công ty chủ quản.

Findo có lừa đảo không?
Findo có lừa đảo không?

Findo có đầy đủ chứng chỉ bảo mật

Một nền tảng cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến uy tín bắt buộc phải có chứng chỉ bảo mật trên internet (SSL). Sự đầu tư chỉn chu này có thể đáp ứng đánh giá của những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin giao dịch, vay mượn… được bảo mật tuyệt đối.

Xét về giao diện, Findo rất chuyên nghiệp, dễ nhìn và dễ thao tác. Bên cạnh đó, các chính sách, điều khoản cho vay cũng phải được thể hiện rõ ràng. Mang đến trải nghiệm vay tiền tối ưu cho người dùng.

Đáp ứng đầy đủ tính pháp lý

Một tổ chức tài chính uy tín thì phải có trụ sở chính, hotline và giấy tờ kinh doanh trong lĩnh vực này. Findo có đầy đủ các yêu cầu đó. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tra cứu trên mạng để xác nhận các thông tin cần thiết. Đây cũng là cách để chứng minh Findo có lừa đảo không.

Xem thêm tin mới về  Tiền ơi - giải pháp tốt cho người yêu thích sự nhanh chóng

Findo công khai và minh bạch

Findo không có chính sách lấp liếm và che đậy về lãi suất. Mọi phí tư vấn hay cách thu hồi nợ đều được công khai. Điều này giúp mang đến trải nghiệm an toàn cho người đi vay. Trước khi bắt đầu đăng ký đổi tiền tệ, bạn sẽ có khoản vay dự kiến, lịch thanh toán, lãi suất và cách đóng tiền sao cho nhanh gọn, không bị trễ.

Vậy, Findo có lừa đảo không, hay chỉ đang lùa gà, đánh cắp thông tin của người dùng? Các thông tin cung cấp ở trên chính đáp án cho câu hỏi này của bạn.

Các ưu nhược điểm khi vay tiền Findo gì?

Sau khi đã biết Findo có lừa đảo không, bạn có thể yên tâm vay tiền trên nền tảng này. Tương tự các ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày, Findo cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mà các đặc điểm này có phù hợp hay không. Vì thế, để có lựa chọn sáng suốt, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Các ưu nhược điểm khi vay tiền Findo gì?
Các ưu nhược điểm khi vay tiền Findo gì?

Ưu điểm của khoản vay Findo

Với các ưu điểm này, Findo có lừa đảo không chỉ là nỗi lo rất nhỏ. So với các nền tảng khác, Findo được đánh giá bởi các ưu điểm vượt trội sau:

 • Thời gian xử lý tốc độ, trả kết quả chỉ trong khoảng 3 phút. Bạn sẽ biết được khoản vay của mình được duyệt hay từ chối chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Điều kiện vay Findo cực kỳ đơn giản. Hầu như ai có nhu cầu vay tiền đều có thể tiếp cận dịch vụ của Findo.
 • Hạn mức vay cao hơn nhiều so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác. Findo cũng mang đến lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh hơn các nền tảng cho vay khác.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu khẩn cấp của khách hàng.
 • Có chính sách ưu đãi miễn lãi suất trong vòng 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu. Khách hàng mới sẽ có hạn mức vay là 7 triệu đồng, cao hơn so với các nền tảng khác.
 • Findo có lừa đảo không sẽ dựa trên cam kết bảo mật thông tin hồ sơ vay của khách hàng. Đây là điều mà khách hàng cần khi đăng ký vay trên ứng dụng của Findo.

Hạn chế của khoản vay Findo

Bên cạnh các ưu điểm, sản phẩm của app vay tiền Findo có lừa đảo không cũng có các hạn chế như:

 • Findo không hỗ trợ khoản vay đối với khách hàng có nợ xấu.
 • Sinh viên dưới 20 tuổi sẽ bị từ chối hỗ trợ vay do không thuộc diện khách hàng được bảo lãnh.

Vay tiền Findo cần có các yêu cầu nào?

Vay tiền Findo cần có các yêu cầu nào?
Vay tiền Findo cần có các yêu cầu nào?

Nếu đã yên tâm Findo có lừa đảo không, bạn có thể chọn vay Findo nếu phù hợp nhu cầu giải ngân. Khi đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau, bạn có thể đăng ký vay Findo:

 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật khi muốn vay tài chính.
 • Đang trong độ tuổi được hỗ trợ khoản vay (từ 20 – 60 tuổi) của Findo (không là sinh viên).
 • Đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và có công việc ổn định, có thể thanh toán khoản vay.
Xem thêm tin mới về  Tamo app vay tiền online - Tamo bị bắt có thật không?

Khi vay tiền, bạn cần có giấy CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ và còn hạn sử dụng. Vậy là, bạn đã có thể vay tiền từ Findo với thời gian giải ngân nhanh chóng.

Thông tin về sản phẩm vay 2023 tại Findo

Sau khi làm rõ Findo có lừa đảo không, bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm khoản vay. Cụ thể sản phẩm Findo như sau:

Thông tin về sản phẩm vay 2023 tại Findo
Thông tin về sản phẩm vay 2023 tại Findo

Hạn mức và kỳ hạn vay Findo

Khoản vay tối thiểu và tối đa của Findo sẽ từ 500.000VND – 40 triệu VND. Khách hàng lần đầu vay tiền Findo có hạn mức tối đa là 7 triệu đồng. Nếu thanh toán đúng hạn, những lần vay sau có thể lên đến 40 triệu VND.

Findo thường có thời hạn vay kéo dài từ 90 – 180 ngày, khá linh hoạt và dài hạn. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm làm việc, sản xuất để tạo ra thu nhập thanh toán khoản vay.

Lãi suất Findo

Findo hiện có mức lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm, chưa bao gồm phí dịch vụ, phí hồ sơ… Các chi phí này sẽ được tư vấn cụ thể khi bạn đang trong quá trình làm hồ sơ. Riêng khách hàng vay lần đầu, Findo hỗ trợ miễn lãi suất trong vòng 30 ngày. Đây là cơ hội rất tốt khi bạn đang cần vay tiền mặt gấp mà không phải lo nhiều về lãi suất.

Có nên chọn Findo để vay tiền 2023?

Vay tiền Findo nói riêng hay cấp tốc 24/24 nói chung, hình thức này nên được dùng khi mà các cách vay khác bị hạn chế.

 • Nếu được, hãy ưu tiên chọn vay tín chấp ngân hàng vì có mức lãi vô cùng thấp. Tuy thủ tục và quy trình rườm rà, nhưng về tín dụng, điều này là cần thiết.
 • Khi không đủ điều kiện vay ngân hàng, các công ty tài chính lớn như: HD Saison, Jaccs, Fico TPBank… nên được ưu tiên. Tuy lãi cao nhưng có nhiều gói vay, phù hợp mọi đối tượng.
 • Hãy để Findo là sự lựa chọn cuối cùng vì vẫn có lãi suất cao hơn hai cách trên. Và số tiền cho vay cũng không nhiều, có thể ảnh hưởng đến các dự định của bạn.

Bùng tiền hay xù nợ Findo, nên hay không?

Nếu đã biết Findo lừa đảo hay không, thì việc bùng tiền sẽ không được chấp nhận. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không muốn người thân và chính mình bị bên thu hồi nợ làm phiền đúng không nào?

Với chính sách giải ngân nhanh và tuân thủ nghiêm ngặt quy định chung của Ngân hàng Nhà nước, Findo hoàn toàn có khả năng xử lý các hành động bùng tiền, xù nợ. Do đó, bạn chỉ nên xem đây là cách giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt hơn là tìm cách xù nợ.

Lời kết

Vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi Findo lừa đảo hay không rồi đúng không nào! Nếu vẫn sợ Findo lừa đảo hay không hay cần chuyên gia hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại để lại bình luận nhé.