Code all star là gì? Mã nhập code mới nhất hôm nay

Code all star giới hạn trong thời gian gần đây được nhà phát hành cập nhật liên tục. Với một sân chơi hấp dẫn cùng phong cách anime dễ thương. Tựa game này thu hút hàng loạt game thủ đến trải nghiệm. Và hôm nay Giadinhvatreem sẽ giúp bạn tổng hợp các mã mới nhất, giúp người chơi dễ dàng trong các bước khởi đầu hơn.

Code all star là gì?
Code all star là gì?

Giới thiệu về Code all star là gì?

Code all star hay còn được biết với cái tên Code All Star Tower Defense. Một trò chơi đến từ nhà Roblox . Nhằm tri ân hội viên đã đồng hành cùng game trên chuỗi ngày phát triển, nhà phát hành đã đưa đến nhiều mã code hấp dẫn. có giá trị vượt bật và nhận miễn phí như gems, exp,…

Tổng hợp các mã mới nhất còn hiệu lực

Tổng hợp các mã game còn hiệu lực
Tổng hợp các mã game còn hiệu lực
Mã codeQuà tặngTình trạng
6billionvists (level 40+)2500x Gem và 200x StardustMới
sorryfordelayupdate2 (dành cho cấp tài khoản 40+)2000x Gem và 200x StardustCòn sử dụng được
summerwoo2022750 GemMới
allstarspring450 GemCòn sử dụng được
newaprilupdate450 GemCòn sử dụng được

Hướng dẫn nhanh cách nhập mã code all star

Sau khi bạn nhận được mã all star từ chúng tôi, bạn cần nhanh tay thực hiện theo các bước sau để hoàn tất nhận thưởng.

Hướng dẫn nhập mã code all star nhanh chóng
Hướng dẫn nhập mã code all star nhanh chóng
  • Bước 1: Mở game Roblox, chọn vào mục All Star Tower Defense để xuất hiện list chức năng trong game.
  • Bước 2: Chọn mục cài đặt có hình bánh răng.
  • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại thông tin, người chơi chú ý đến phần Enter Code. hãy chuyển sang tab có tin tức mã code, copy toàn bộ các ký tự, sau đó dán vào hộp thoại. Hoặc bạn cũng có thể nhập bằng tay với yêu cầu chính xác từng ký tự, số, ký tự in hoa,..
  • Bước 4: Khi khi nhập xong liền bấm nút enter hoặc mũi tên màu xanh trên bàn phím. Hệ thống tự động gửi quà về hộp thư, người chơi chỉ cần vào và nhận phần thưởng.
Xem thêm tin mới về  VoiceGPT có giúp giao tiếp với ChatGPT bằng giọng nói không?

Lưu ý quan trọng trong lúc nhập mã code

Và để thực hiện quá trình nhập mã all star dễ dàng, thuận lợi và không bất kỳ rủi ro nào. Người chơi cần chú ý đến để không vấp phải các trường hợp bị lỗi, mất thưởng hay sai mã. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến phần thưởng mà bạn sẽ nhận được ngay lúc này.

Mỗi mã code all star đều có hạn sử dụng nhất định

Thời gian đều thuộc về nhà phát hành khi cung cấp mã ra thị trường. Thông thường mỗi mã sẽ có từ 1 ngày đến 3 ngày để hội viên tìm kiếm và nhập mã. Nếu quá thời gian, bạn sẽ không thể nhập và hệ thống sẽ báo lỗi khi bạn sử dụng.

Mã code đều có số lần sử dụng giới hạn

Cụ thể mỗi mã code đều chỉ có thể sử dụng 1 lần trong 1 tài khoản. Bạn sẽ không sử dụng được nếu nhập 2 lần.

Cách lấy thêm mã mới như thế nào?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào mục tin tức của Giadinhvatreem để nhận thêm mã. Hoặc có thể đến các diễn đàn chính thống của game để săn mã. Mỗi ngày, đều sẽ có một vài mã được đưa đến tay người chơi, việc của bạn chính là tốc độ sử dụng mã.

Lấy thêm mã tại đâu?
Lấy thêm mã tại đâu?

Tại sao nhập mã mà không thể nhận thưởng?

Việc bạn nhập mã nhưng hệ thống báo lỗi và không gửi quà đến tài khoản là trường hợp khá phổ biến. Và nguyên nhân dẫn đến việc này có thể là 1 trong những trường hợp sau đây:

  • Mã đã hết hạn sử dụng
  • Bạn đã từng nhập mã tương tự trong thời gian trước đây
  • Số lượng người sử dụng đã đạt chuẩn.
  • Bạn nhập ký tự không đúng, hãy quan sát lại hoặc có thể xóa hết để thực hiện lại thao tác nhập. Chú ý đến từ in hoa, in thường, các con số và cách sắp xếp các chữ số với nhau tạo thành một dãy lệnh đặc biệt.
Xem thêm tin mới về  Mức trúng giải 6 xổ số miền trung được bao nhiêu tiền

Lời kết

Vậy là chúng tôi vừa tổng hợp các tin tức về code all star mới nhất hiện nay. Với các mã thưởng vô cùng hấp dẫn cũng như cách nhập code chuẩn. Vậy bạn còn đợi gì mà không nhanh tay nhập các mã code đặc biệt của chúng tôi để giành lấy phần thưởng giới hạn ngay nào.