Các app vay tiền không thẩm định – Vay tiền k thẩm định người thân

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều các app vay tiền không thẩm định với các yêu cầu “khủng”. Một phần là do vấn đề tài chính cá nhân mà không ai muốn công khai. Bên cạnh đó, người đi vay cần nguồn vốn gấp mà không phải xác minh. Vì vậy, họ quyết định chọn các ứng dụng app vay tiền không thẩm định người thân uy tín này để hiện thực hóa mục đích của mình. Cùng Giadinhvatreem tìm hiểu nhé!

App vay tiền không thẩm người thân

Các app vay tiền không thẩm định là giải pháp “cứu cánh”giúp hỗ trợ tài chính được đưa ra gần đây. Kết hợp tính độc đáo và sự tiện ích của sản phẩm truyền thống với mạng lưới công nghệ hiện đại 4.0. Cụ thể, đó là một ứng dụng cho vay được điều hành bởi những tổ chức tài chính. Do đó, khách hàng nào có nhu cầu vay tiền nhanh chóng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, nhập đầy đủ thông tin, mục đích vay,… và chờ kết quả được trả về ngay lập tức.

Các app vay tiền không thẩm định – Vị cứu tinh cho người cần
Các app vay tiền không thẩm định – Vị cứu tinh cho người cần

Điều đặc biệt là các app vay tiền không thẩm định này không cần thông qua ý kiến ​​người thân hay gặp trực tiếp người vay để mà vẫn hỗ trợ xét duyệt hoàn toàn. Tất cả mọi thủ tục, quy trình đều được thực hiện trực tuyến thông qua thiết bị di động.

Ưu điểm khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Khám phá những ưu điểm khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định
Khám phá những ưu điểm khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Là một dạng của vay tín chấp, hình thức vay tiền không thẩm định có đầy đủ đặc điểm cũng như lợi ích cơ bản.

 • Điều kiện khá đơn giản: Thủ tục vay dễ dàng và thời gian phê duyệt ngắn giúp tiết kiệm thời gian khi không phải đến nhiều điểm giao dịch mới có thể hoàn tất quy trình.
 • Nhiều phương thức thanh toán: Bạn có thể đăng ký các app vay tiền không thẩm định theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là thông qua những nền tảng trực tuyến. Các tổ chức tài chính hiện đang phát hành các ứng dụng cho phép khách hàng dễ dàng đăng ký mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch trực tiếp trên điện thoại di động của mình.
 • Quy trình xét duyệt khá nhanh chóng: Hồ sơ vay vốn chỉ cần một loại giấy tờ là CMND hoặc thẻ căn cước hợp lệ. Không cần cầm cố tài sản hay chứng minh thu nhập cùng các giấy tờ rườm rà. Thao tác thẩm định vay cũng được đơn giản hóa với ít bước hơn.
 • Tránh ảnh hưởng đến gia đình: Bằng cách đăng ký các app vay tiền không thẩm định, bạn sẽ tránh được nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của những người thân yêu quanh mình. Ngoài ra, bạn có thể ngăn chặn tình huống dữ liệu cá nhân của người thân bị tiết lộ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế của họ.
Xem thêm tin mới về  Vàng 610 là vàng gì? Tìm hiểu loại trang sức nâng tầm giá trị

>>> Tham khảo thông tin thị trường tiền tệ

Những app vay tiền không gọi thẩm định uy tín

Giới thiệu các app vay tiền không thẩm định uy tín
Giới thiệu các app vay tiền không thẩm định uy tín

Dưới đây là tên các app vay tiền không thẩm định được nhiều khách hàng ưa thích và đã hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính. Nếu có kế hoạch chi tiêu cá nhân trong thời gian tới hoặc cần tiền gấp để đầu tư vào những dự án của mình. Hãy đến ngay với những “vị cứu tinh” dưới đây.

Tamo

Một trong các app vay tiền không thẩm định dài hạn, phổ biến nhất thị trường hiện nay. Đây là điểm đến tạo được nhiều sự tin tưởng trong lòng khách hàng từ khi ra đời. 

 • Hạn mức: Cho phép vay tiền lần đầu tiên từ 1 triệu đến 7 triệu, vay tiền từ lần hai trở đi từ 1 triệu đến 20 triệu. Thành viên vay lần đầu sẽ được miễn phí lãi suất 30 ngày đầu.
 • Lãi suất: 12% đến 20%/năm.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi, không thuộc thành phần nợ xấu nhóm 3 trở lên, tài chính cá nhân đảm bảo ổn định, sở hữu tài khoản ngân hàng phải chính chủ.
 • Ưu điểm: Xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 3 phút, không yêu cầu cầm cố tài sản.

On Credit

On Credit là một trong các app vay tiền không thẩm định nổi tiếng chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp vay tiền mặt trực tiện lợi cho khách hàng Việt Nam. On Credit cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn vay trực tuyến 24/7 lên đến 10 triệu đồng kèm lãi suất và phí cực thấp. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi sau: 

 • Hạn mức: Từ 500.000 VND – 15.000.000 VND
 • Lãi suất: 14.2% cho đến 14.6% và 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên
 • Điều kiện: công dân từ 18 đến 60 tuổi
 • Ưu điểm: Hỗ trợ thành viên có lịch sử bọ nợ xấu, thời gian xét hồ sơ và giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Findo

Findo là một trong các app vay tiền không thẩm định được nhiều người lựa chọn
Findo là một trong các app vay tiền không thẩm định được nhiều người lựa chọn

Findo cũng nằm trong top các app vay tiền không thẩm định được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, đây cũng là ứng dụng mang đến nhiều thuận lợi nhất cho những ai đang có nhu cầu.

 • Hạn mức: Vay tiền ngay lần đầu từ 1 triệu đến 7 triệu, lần thứ hai sẽ từ 1 triệu đến 17 triệu VND.
 • Lãi suất: 12% đến 20%/năm.
 • Điều kiện: công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi, có năng lực tài chính ổn định, sở hữu tài khoản chính chủ đang sử dụng.
 • Ưu điểm:  Xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút, không yêu cầu cầm cố tài sản. Hỗ trợ nợ xấu cho nhóm 1 và 2.
Xem thêm tin mới về  Bà Thái Hương với định hướng “tiến ra biển lớn”

Takomo 

Một trong các Công ty TNHH EIB ASIA đã phát triển phương pháp vay mà không cần thẩm định. Takomo mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, hồ sơ vay trực tuyến nhanh chóng, đầy đủ không cần thẩm định từ người thân, luôn sẵn sàng 24/7 để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

 • Hạn mức: Một trong các app vay tiền không thẩm định có hạn mức từ 500.000 VND cho đến 10.000.000 VND.
 • Lãi suất: 12% đến 18.25%/năm.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam tuổi từ 22 đến 60, sở hữu tài khoản ngân hàng, có thu nhập ổn định, cung cấp đủ đủ giấy tờ tùy thân theo yêu cầu.
 • Ưu điểm: Giải ngân chỉ sau 10 phút kiểm duyệt hồ sơ, nhận tiền online thông qua Internet Banking.

Lưu ý khi vay tiền k thẩm định người thân

Những điều cần lưu ý khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định
Những điều cần lưu ý khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Hồ sơ hợp lệ, thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng là những giải pháp tài chính được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần vay tiền gấp. Mặc dù đây là hình thức phổ biến và hợp pháp, nhưng vẫn tồn tại một số điều bạn cần lưu ý để không gặp rắc rối.

Xem lại kỹ thông tin

Vì đây là khoản nợ qua app chưa được xếp hạng nên nhân viên sẽ không gọi trực tiếp để kiểm tra hồ sơ. Do đó, bạn phải cung cấp thông tin chính xác và chi tiết, đặc biệt là tài khoản ngân hàng cá nhân. Trường hợp nhập thông tin không chính xác có thể dẫn đến số tiền cho vay được chuyển vào ví người khác.

Chọn khoản vay phù hợp

Các app vay tiền không thẩm định thường cung cấp khoản vay đầu tiên trong vòng 7 đến 14 ngày, không tính lãi. Các khoản vay nhanh với hạn mức cao hơn cũng có sẵn sau khi thanh toán đầy đủ. Tuy nhiên, tại thời điểm này, bạn sẽ bị tính lãi định kỳ và nhiều loại phí khác. Để tránh bị chậm trễ, hãy vay đúng số tiền trong khả năng và tránh vay quá mức bởi phí vay rất cao. Thanh toán chậm sẽ phải chịu lãi chậm thanh toán.

Thanh toán đúng hạn

Người dùng cần thanh toán đúng hạn khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định
Người dùng cần thanh toán đúng hạn khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Bạn không chỉ phải trả tiền phạt vì thanh toán muộn. Mà còn được đưa vào danh sách nợ xấu, điều này làm ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của bạn với các tổ chức tài chính và ngân hàng khác ở trong tương lai.  

Nếu thao tác không thành công, hãy liên hệ ngay địa chỉ đó 

Khi đơn xin vay tại các app vay tiền không thẩm định của bạn chưa được xác nhận, có thể đã xảy ra lỗi trong quá trình nộp đơn hoặc số tiền thanh toán trong hợp đồng không chính xác. Nếu cần hỗ trợ, hãy mạnh dạn liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được giúp đỡ ngay lập tức.

Kết luận

Trên đây là nội dung chi tiết về các app vay tiền không thẩm định hiện nay. Ra đời với sự tiện ích và uy tín để làm hài lòng khách hàng, cùng các điều khoản hợp lý, những ứng dụng này là nơi hoàn hảo cho người đang gặp khó khăn tài chính có thể giải quyết vấn đề của mình.