5+ Mẫu bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ đảm bảo siêu chất 

Bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ được tặng vào dịp sinh nhật của các ông chồng, luôn là những món quà ý nghĩa và gây bất ngờ. Trong đó tặng bánh kem sinh nhật chắc chắn được nhiều sự chọn lựa, nhưng để bất ngờ thì mẫu bánh được tặng phải độc lạ nhất. Điểm danh qua top 10 mẫu bánh sinh nhật nhất qua bài viết sau. 

Tặng chồng mẫu bánh kem hình trái tim siêu bự  

Tặng bánh kem hình trái tim siêu bự thể hiện tình yêu của chị em dành cho người chồng thân yêu của mình. Tuy đây không phải là mẫu sinh nhật tặng chồng độc lạ nhưng sẽ khiến người nhận được bất ngờ và hiểu tâm ý của vợ.

Mẫu bánh hình trái tim thể hiện tình yêu của chị em 
Mẫu bánh hình trái tim thể hiện tình yêu của chị em 

Trái tim đại diện cho tình yêu chắc chắn các anh chồng sẽ thích ngay. Ai mà chẳng muốn người vợ đầu ấp tay gối dành toàn bộ yêu thương cho mình chứ. Nhận được bánh kem hình trái tim đảm bảo chồng cảm động rơi nước mắt đó nhé! 

Mẫu bánh kem hình bao tiền rủng rỉnh dành cho chồng 

Vào dịp sinh nhật được tặng chiếc bánh kem mang hình bao tiền rủng rỉnh chắc chắn gửi gắm lời chúc tuổi mới làm ăn phát đạt hơn nữa. Mẫu bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ này không chỉ gây bất ngờ mà còn giúp người nhận có thêm động lực cho sự nghiệp.

Tặng bánh kem hình túi tiền mong chồng thăng tiến trong sự nghiệp
Tặng bánh kem hình túi tiền mong chồng thăng tiến trong sự nghiệp

Chị em muốn chồng của mình phát triển trên con đường sự nghiệp thì đừng quên tặng mẫu bánh kem này trong ngày sinh nhật của họ. Với lời chúc tốt đẹp từ vợ đảm bảo các anh sẽ phấn chấn làm ăn hơn. 

Xem thêm tin mới về  Sữa bầu - Nguồn dinh dưỡng tối ưu cho mẹ và thai nhi 

Sinh nhật chồng hãy tặng bánh kem hình chai bia 

Nhiều ông chồng có sở thích đi nhậu thì tặng bánh kem sinh nhật hình chai bia là thích hợp nhất. Mẫu bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ hình chai bia gây bất ngờ và thú vị cho người nhận. Sở thích thì ai mà không có nhưng vợ đã tặng ngay bánh kem hình chai bia thì nên cân nhắc tuổi mới ít nhậu nhẹt lại.

Món quà sinh nhật về sở thích của anh chồng
Món quà sinh nhật về sở thích của anh chồng

Nếu mẫu bánh kem có bia thôi thì rất nhàm chán, chị em nên thiết kế thêm đĩa mồi nhậu bên cạnh đảm bảo độc lạ và khiến chồng phì cười ngay. Làm mẫu bánh kem hình chai bia đáp ứng được cả 2 yêu cầu, một công đôi chuyện vừa tặng vừa nhắc nhở chồng nên hạn chế nhậu.

Thiết kế mẫu sinh bánh sinh nhật hình baby dễ thương 

Đối với những cặp vợ chồng trẻ chưa có con thì tặng bánh sinh nhật hình baby dễ thương như lời cầu nguyện tuổi mới sẽ đón được một thiên thần nhỏ. Còn chị em đã có thai nhưng chưa chồng biết có thể thông qua bánh sinh nhật để gây bất ngờ và tiết lộ tin vui này.

Mẫu bánh kem theo mong muốn của vợ chồng trẻ
Mẫu bánh kem theo mong muốn của vợ chồng trẻ

Chiếc bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ có hình baby dễ thương này đảm bảo các anh sẽ vô cùng thích cho mà xem. Chị em có thể ngụ ý thêm về màu sắc để mong ngóng baby sẽ có giới tính nam – hoăc nữ. Khi đang ngóng bé trai thì tô màu xanh, còn ngóng bé gái thì tô màu hồng. 

Mẫu bánh sinh nhật độc lạ vẽ hình của chồng 

Bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ vẽ thêm hình của người được nhận đảm bảo có một không hai. Tuy nhiên muốn đặt được mẫu bánh này không hề dễ đâu nhé! Phải tìm các địa điểm bán bánh kem nghệ thuật nhận vẽ hình trực tiếp kèm theo đó là giá thành khá cao.

Mẫu bánh kem tặng chồng với hình vẽ siêu tiếu
Mẫu bánh kem tặng chồng với hình vẽ siêu tiếu

Muốn gây bất ngờ cho chồng của mình, thì chị em chịu chi một chút chắc chắn sẽ khiến nửa kia vui cả ngày hôm đó. Nếu muốn chiếc bánh kem đem lại tính hài hước hơn, chị em nên yêu cầu thợ vẽ chồng hơi tiếu một chút. 

Xem thêm tin mới về  Điểm mặt 10 loài hoa đẹp nhất & ý nghĩa từng loại

Mẫu bánh superman siêu hấp dẫn tặng chồng

Người ta thường nói, đàn ông là những đứa trẻ chưa lớn cho dù họ đã là người chồng người cha. Nhưng sâu trong tâm họ chính là đứa trẻ luôn tin vào siêu nhân, muốn được vui vẻ nói về sở thích của mình. Và còn gì bằng khi vào dịp sinh nhật, bạn tặng cho người ấy một chiếc bánh có thần tượng của mình, chắc hẳn chồng bạn sẽ luôn khắc ghi hình ảnh ấm áp tự hào này trong tim.

Mẫu bánh superman siêu hấp dẫn tặng chồng
Mẫu bánh superman siêu hấp dẫn tặng chồng

Bánh sinh nhật tạo hình thùng bia

Chắn hẳn mấy anh chồng nhà ai cũng đam mê nhậu, thích la cà cùng bạn bè nhâm nhi tách rượu, ly bia. Và bạn còn chờ gì mà không đặt một chiếc bánh có hình thùng bia yêu thích cả anh chồng. Chắc hẳn sẽ tạo được những tràng cười ngây ngất, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người ấy.

Bánh sinh nhật tạo hình thùng bia
Bánh sinh nhật tạo hình thùng bia

Mẫu bánh sinh nhật đi biển siêu sexy

Một mẫu bánh mới lạ, siêu hấp dẫn và tràn đầy nóng bỏng với hình ảnh anh chồng của bạn diện bikini nằm trên chiếc bánh sinh nhật. 

Bạn có thể pha chút kiểu cách với tạo hình bạn nữ nằm chung quanh, hay nhân vật nam mặc những bộ đồ màu sắc rực rỡ. Như vậy sẽ đem phần hài hước thú vị. Đảm bảo tạo nên một ngày sinh nhật bất ngờ với bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ đáng nhớ cho gia đình nhỏ.

Bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ với tạo hình đi biển
Bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ với tạo hình đi biển

Mẫu bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ với tạo hình con cá

Nếu chồng bạn yêu thích cá, đam me cá, thì bạn hãy chọn ngay mẫu bánh sinh nhật độc lạ này. Với tạo hình cá lồng đèn cỡ lớn, được tạo hình như thật, chắc chắn sẽ ghi lại  phản ứng khá thú vị của chồng bạn.

Bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ tạo hình con cá
Bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ tạo hình con cá

Kết luận 

Bài viết trên của Giadinhvatreem đã tổng hợp qua 5 mẫu bánh sinh nhật tặng chồng độc lạ nhất đảm bảo gây bất ngờ. Chị em nêm tham khảo liền 5 mẫu bánh sinh nhật được liệt kê ở trên để áp dụng liền. chồng nhận được các mẫu bánh độc lạ này có khi vui đến nguyên ngày, không thể quên được món quà bánh sinh nhật ý nghĩa và hài hước này.