Ra mắt Website “Người Việt du lịch Việt”

Đồng hành cùng với ngành du lịch để vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, cũng như hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch lần hai của Tổng cục Du lịch, công ty Mr Linh’s Adventures vừa cho ra đời website Người Việt du lịch Việt: www.nguoivietdulichviet.vn.

Mr Linh’s Adventures, tự hào đem du lịch Việt đến tay người Việt!
Mr Linh’s Adventures, tự hào đem du lịch Việt đến tay người Việt!

Người Việt du lịch Việt là một trang du lịch trực tuyến và thương mại điện tử bằng tiếng Việt để hỗ trợ du khách Việt có thể dễ dàng tiếp cận được với những chương trình du lịch với giá kích cầu siêu rẻ mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

Theo đó trên website Người Việt du lịch Việt có các sản phẩm tour kích cầu nội địa hấp dẫn như: Miền Bắc với các chương trình Ba Bể – Bản Giốc 3 ngày 2 đêm; nghỉ dưỡng tại hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm; khám phá Hà Giang 3 ngày 2 đêm; hay những chương trình Landtour 1 ngày tại Ba Bể.

Với những du khách yêu thích vận động, đặc biệt trong thời gian tháng 9 và tháng 10 là mùa lúa chín trên những thửa ruộng bậc thang tại vùng cao Tây Bắc, việc tận hưởng khung cảnh hùng vĩ đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với các tour du lịch trekking tại Mù Cang Chải 5 ngày 4 đêm.

Với Miền Trung, các chương trình du lịch khám phá kỳ quan Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường, sông Chày, hang Tối với các trò chơi đa dạng, mạo hiểm đang chờ các du khách tự mình khám phá. Đặc biệt, Miền Trung cũng là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới được thống kê hàng năm trên các trang tạp chí du lịch được phát hành toàn cầu. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tuyệt vời đó qua các tour Phú Yên 3 ngày 2 đêm; Nha Trang 3 ngày 2 đêm.

Đến với Miền Nam, các du khách sẽ ngây ngất với một Đà Lạt đầy thơ mộng qua tour ghép Đà Lạt 4 ngày 3 đêm; hay tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần ở hòn Đảo Phú Quốc đầy mộng mơ với biển xanh cát trắng nắng vàng.

Ngoài việc đề xuất cho du khách những tour du lịch kích cầu giá siêu ưu đãi, website còn là nơi cung cấp những cẩm nang, kiến thức du lịch vô cùng hữu ích của các điểm đến khắp cả nước, giúp cho du khách có thể nắm được nhiều thông tin bổ ích cũng như hiểu rõ hơn về vùng đất mà mình sẽ tới. Những bạn trẻ yêu thích Phượt cũng có thể trang bị được nhiều kiến thức bổ ích trước khi xuất phát.

Xem thêm tin mới về  Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tài trợ trang thiết bị y tế cho Sở Y tế tỉnh Bình Thuận

Hoàng Nam/GĐTE

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/