Vamo – lựa chọn cho khách hàng cần vay nhanh chóng

Việc vay tiền online hiện nay đang một ngày phổ biến hơn, một trong những ứng dụng cho vay đứng đầu đó chính là Vamo. Với những tính năng vượt trội, uy tín an toàn cho người dùng, thông tin minh bạch rõ ràng đã giúp ứng dụng này thu hút được hàng triệu lượt truy cập. Giadinhvatreem.vn sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về ứng dụng này. 

Khái niệm về vay tiền Vamo, Vamo có thực sự uy tín không? 

Vamo là một ứng dụng cho vay tiền siêu tốc được quản lý bởi công ty TNHH Viaconto. Đây là một ứng dụng liên kết khách hàng tới những chỗ cho vay uy tín, chất lượng.

Hiện nay, Vamo đã phục vụ hơn hàng triệu khách hàng và đang đứng top đầu trên thị trường tài chính. Đến với nền tảng này, bạn sẽ được phục vụ một cách hết sức chu đáo, tư vấn hỗ trợ đưa ra lời khuyên chân thật nhất đến bạn. 

Vamo - lựa chọn cho khách hàng cần vay nhanh chóng
Vamo – lựa chọn cho khách hàng cần vay nhanh chóng

Đây là một ứng dụng hoàn toàn uy tín, minh chứng là đã đứng đầu trong những năm vừa qua vì vậy, ứng dụng đã được biết tới nhiều hơn và ngày càng phát triển. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm khi trải nghiệm ứng dụng này. 

Khi vay tại đây, bạn sẽ nhận tiền trong vòng 1 giờ đồng hồ. Giải ngân ngay trong ngày, không để khách hàng đợi lâu, mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều được bảo mật một cách tuyệt đối. 

Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng app vay tiền Vamo

Dưới đây là một số ưu nhược điểm khi trải nghiệm ứng dụng Vamo

Ưu điểm của app vay tiền Vamo bạn cần biết

Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng app vay tiền Vamo
Ưu điểm nhược điểm khi sử dụng app vay tiền Vamo

Mức vay đa dạng

Tại Vamo có rất nhiều hạn mức vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng cần vay tiền gấp với hạn mức nhỏ. Lãi suất khi vay tại đây thấp hơn so với các app vay tiền khác. 

Xem thêm tin mới về  Doctordong - vay tiền nhanh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Thời gian duyệt yêu cầu vay nhanh gọn trong nửa ngày làm việc

Mọi thông tin mà bạn cung cấp, sẽ được cập nhật lên hệ thống trong vòng 3 phút. Tại đây mọi thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống bảo mật, không bị rò rỉ ra bên ngoài. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng tham gia giao dịch.. 

Thủ tục vay ngắn gọn, thời gian tương đối nhanh

Bạn không cần chuẩn bị thủ tục pháp lý rườm rà, không thẩm định người thân bạn bè xung quanh, không thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc CCCD/CMND, là có thể vay được số tiền mong muốn. 

Thời gian hoàn trả linh hoạt, dễ tự chủ

Khi vay tiền Vamo bạn có thể tự làm chủ thời gian vay trả tiền. Ứng dụng của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi, thời gian hoàn tiền cũng do bạn làm chủ.

Nhược điểm của ứng dụng vay tiền Vamo 

Nhược điểm của ứng dụng vay tiền Vamo 
Nhược điểm của ứng dụng vay tiền Vamo 

Lãi suất cao hơn so với những điểm cho vay khác 

Khi vay tiền qua app Vamo bạn sẽ chịu lãi suất cao hơn so với khi vay tiền tại ngân hàng của nhà nước. Nhưng lãi suất của ứng dụng Vamo vẫn thấp hơn so với thị trường nói chung và các app cho vay tiền khác nói riêng. 

Hạn mức vay tiền bị giới hạn

Đối với khách hàng lần đầu vay tiền qua app Vamo sẽ vay được số tiền dao động từ 500.000vnđ – 3 triệu đồng. Thời gian hoàn trả ngắn hạn, chỉ trong vòng 100 ngày bạn cần phải hoàn trả số tiền đã vay. Chính vì vậy, bạn cần phải đưa ra lựa chọn chính xác trước khi vay

Hướng dẫn cách vay tiền Vamo  

Chủ với 5 phút bạn đã có thể vay tiền qua app Vamo, sau đây chính là các bước cần hoàn tất khi muốn vay tiền: 

Hướng dẫn cách vay tiền Vamo  
Hướng dẫn cách vay tiền Vamo  
 • Bước 1: Đăng ký khoản vay và hạn mức hoàn tiền. Khi truy cập vào đúng trang web, bạn hãy nhấn chọn mục đăng ký vay và nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào hệ thống. 
 • Bước 2: Khi nhận được tin nhắn gửi mã OTP gửi về máy, bạn cần nhập mã vào chỗ trống mà hệ thống yêu cầu để xác nhận số tiền bạn muốn vay.
 • Bước 3: Lúc này màn hình điện thoại bạn sẽ hiển thị thị hàng loạt chỗ trống cần điền như: tên tuổi, nơi cư trú, giới tính, quốc tịch, tài khoản ngân hàng….
 • Bước 4: Xác nhận, kiểm tra lại tất cả thông tin trước khi nhấn vào mục “ Tiếp theo”. Khi đã xong xuôi hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên hệ thống và xét duyệt. 
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi khi đã có kết quả. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 3 – 5 phút. 
Xem thêm tin mới về  Atm online App - Vay atm online có bị nợ xấu không?

Phía trên là cách vay tiền Vamo đơn giản nhất mà đối tượng khách hàng nào cũng có thể thực hiện được. Hãy theo dõi thật kỹ để tránh sai sót khi thực hiện thủ tục. 

Hướng dẫn thanh toán các khoản tiền Vamo qua các ví điện tử

Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề đóng lãi suất hàng tháng hoặc thanh toán tiền gốc khi đến hạn. Ứng dụng Vamo đã có thể thanh toán trên các ví điện tử như: momo, banking internet, Viettel pay hay các ứng dụng khác. 

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thanh toán tiền qua một số ví điện tử. 

Hướng dẫn thanh toán các khoản tiền Vamo qua các ví điện tử
Hướng dẫn thanh toán các khoản tiền Vamo qua các ví điện tử

Thanh toán qua ví momo 

Bạn cần sở hữu tài khoản Momo. Khi đã có bạn cần truy cập vào biểu tượng momo: 

 • Bước 1: Mở ví Momo trên điện thoại nếu bạn chọn thanh toán bằng hình thức này.. 
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán tiền, lướt và chọn biểu tượng của app Vamo
 • Bước 3: Tại đây bạn nhập số tiền cần thanh toán, stk, ngân hàng…. và sau đó bấm chọn đồng ý. 
 • Bước 4: Màn hình của bạn sẽ hiển thị thanh toán thành công. 

Thanh toán tiền qua ngân hàng

Khách hàng cần nhập thông tin thanh toán như sau: 

 • Tên ngân hàng. 
 • Tên tài khoản ngân hàng. 
 • Số tài khoản nhận tiền, đính kèm nội dung thanh toán. 

Ngoài ra bạn có thể đến các ngân hàng gần nhất để thanh toán hoặc có thể đến các các chi nhánh Viettel tại địa phương để nộp tiền. Bạn cần thanh toán trước 1 – 2 ngày hoặc đúng hạn để tránh nộp phạt. 

Một số câu hỏi thường gặp tại Vamo 

Dưới đây là một số câu hỏi chúng tôi thường nhận được khi tư vấn, chăm sóc khách hàng định kỳ. 

Một số câu hỏi thường gặp tại Vamo 
Một số câu hỏi thường gặp tại Vamo 

Vay tiền Vamo không trả có sao không? 

Khi vay tiền Vamo không trả bạn sẽ ghi ‘ nợ xấu’, đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ có giải pháp riêng. Nhẹ thì chúng tôi sẽ gọi điện nhắn tin nhắc nhở mỗi ngày, nặng sẽ bị ghi nợ xấu. 

Có thể gia hạn khoản vay trên Vamo không? 

Muốn gia hạn khoản vay bạn cần phải thanh toán trước 30 – 50% tiền gốc. Số tiền còn lại bạn có thể trả góp theo hàng tháng, lãi suất sẽ giảm xuống khi bạn thanh toán trước một nửa số tiền. 

Dính nợ xấu có thể vay tiền Vamo không? 

Ứng dụng chúng tôi vẫn hỗ trợ cho vay đối với khách hàng nợ xấu, nhưng sẽ có hạn mức riêng số tiền vay được dưới 3 triệu đồng. Khi hoàn trả đúng hạn bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn. 

Có thể thanh toán trước hạn mức không? 

Khách hàng có thể thanh toán trước hạn mức quy định trong hợp đồng đã đề ra. Khi thanh toán trước bạn sẽ không bị nộp phạt cũng như đóng các chi phí phát sinh. Chính vì vậy, bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào, lưu ý khi thanh toán trễ hơn so với hợp đồng bạn sẽ phải nộp phạt. 

Có thể hủy hợp đồng trong lúc đang vay? 

Hoàn toàn có thể hủy hợp đồng khi vay tiền tại Vamo. Nhưng chi được huỷ trong trường hợp khách hàng chưa xác nhận ‘đồng ý vay tiền’, khi đã bấm chọn ‘đồng ý vay tiền’  thì sẽ không hủy được, nếu hủy khách hàng sẽ phải đền hợp đồng. 

Kết luận 

Mọi thông tin mới nhất về ứng dụng Vamo đã được chúng tôi cập nhật phía trên. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những thông tin hữu ích và cái nhìn khách quan hơn về ứng dụng vay tiền online. Nếu bạn chưa tìm thấy app cho vay uy tín thì hãy thử trải nghiệm ứng dụng của chúng tôi nhé!