Robocash – nền tảng cho vay tiền uy tín bậc nhất hiện nay

Dẫn đầu xu hướng trong nhiều năm nay Robocashapp vay tiền online, vay tiền cấp tốc. Phù hợp với khách hàng muốn vay nhanh chóng, nhận tiền liền tay, không cần phải chờ đợi thời gian xét duyệt dài. Hãy cùng Giadinhvatreem.vn khá phá những ưu và nhược điểm của nền tảng cho vay. 

Robocash là gì? Vay tiền Robocash có an toàn, uy tín không? 

Đây là dịch vụ cho vay tiền mà không cần gặp mặt trực tiếp, bạn chỉ cần truy cập hệ thống trong vòng 5 phút mọi thông tin, hồ sơ của bạn sẽ được đưa lên nền tảng và chờ xét duyệt. Thời gian tự do bạn có thể vay bất cứ lúc nào, mọi ngày trong tuần, thời gian mà bạn rảnh. 

Hệ thống hiện đại, được nâng cấp hàng năm, vì vậy khi khách hàng cung cấp dữ liệu sẽ được duyệt rất nhanh, giải ngân sớm trong ngày. Trong vòng 30 phút đã có kết quả, đây là app vay tiền vô cùng an toàn, minh bạch. 

Robocash - nền tảng cho vay tiền uy tín bậc nhất hiện nay
Robocash – nền tảng cho vay tiền uy tín bậc nhất hiện nay

Thủ tục nhanh chóng, không rắc rối không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần cccd/cmnd bạn đã vay được tiền, không cần phải làm thủ tục pháp lý rườm rà, không thẩm định người thân, không thế chấp tài sản, không cần gặp mặt chỉ cần ở nhà bạn vẫn có thể vay được tiền. 

Vay tiền Robocash thực sự là một nền tảng an toàn, lành mạnh với người dùng. Tại đây mọi yêu cầu của của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất. Thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, không bị rò rỉ ra bên ngoài. 

Những ưu điểm khi vay tiền tại Robocash Vietnam 

Khi khách hàng vay tiền nhanh Robocash sẽ có được những lợi ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền của cũng như công sức. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ được hưởng khi vay tại Robocash

Xem thêm tin mới về  Findo có lừa đảo không - Sự thật “rùng mình” nào đằng sau?

Lãi suất thấp tại Robocash thấp hơn so với thị trường hiện nay

Robocash cho vay tiền online với lãi suất khá thấp, so với thị trường tài chính hiện vay, lãi suất khi vay tại đây sẽ ít hơn từ 1 – 2% so với các chỗ cho vay khác. Ngoài ra, khi bạn lần đầu tiên vay tiền tại Robocash sẽ được đãi lãi suất 0%. 

Những ưu điểm khi vay tiền tại Robocash Vietnam
Những ưu điểm khi vay tiền tại Robocash Vietnam

Quy trình vay đơn giản, an toàn không sợ lừa đảo

Thủ tục vay tiền đơn giản, dễ dàng thực hiện. Quy trình làm hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Mọi thông tin mà bạn cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống, tại đây bạn có thể kiểm tra mọi thông tin, theo dõi hợp đồng vay tiền cũng như lãi suất hàng tháng. 

Hạn mức thanh toán do khách hàng quyết định

Robocash Vietnam không gò bó thời gian, khách tự do lựa chọn móc thời gian phù hợp với mức lương cũng như hoàn cảnh của bản thân để giao ra hạn mức hoàn trả. Thời hạn hoàn trả dài giúp khách hàng không chịu áp lực, cũng như dễ dàng trong việc trả góp. 

Luôn phục vụ khách hàng kể cả trong ngày nghỉ lễ

Hệ thống chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 trong các dịp lễ tết. Hệ thống hoàn toàn tự động, khách hàng có thể vay mọi lúc mọi nơi. Tại đây, nền tảng của chúng tôi luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nếu có thắc mắc, rắc rối hãy liên hệ vào số điện thoại có trên màn hình. 

Mức vay lớn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Robocash chúng tôi sẽ cho vay theo từng đối tượng khách hàng. Đối với khách hàng lần đầu vay tiền tại nền tảng sẽ được vay với số tiền dao động từ 100.000vnđ –  5 triệu đồng. Đối với khách hàng thân thiết sẽ vay được từ 500.000vnđ – 15 triệu đồng. Quý khách có thể trả góp theo tháng để giảm bớt gánh nặng, áp lực. 

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cực kỳ cao

Khi bạn nộp hồ sơ lên hệ thống 99% hồ sơ của bạn sẽ được duyệt, nhận tiền liền tay. Bởi, nền tảng chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng, luôn hỗ trợ cho những khách hàng cần tiền gấp, cũng như tạo cơ hội cho mọi người trải nghiệm dịch vụ. 

Hướng dẫn vay tiền tại nền tảng Robocash

Hướng dẫn vay tiền tại nền tảng Robocash
Hướng dẫn vay tiền tại nền tảng Robocash

Quy trình vay tiền tại đây rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cực chi tiết về các bước vay tiền nhanh chóng: 

  • Bước 1: Truy cập vào nền tảng Robocash, tại đây bạn sẽ nhấn vào mục “đăng ký khoản vay” lựa chọn số tiền mà bạn muốn vay, lúc này mã otp sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã nhập vào hệ thống ban nãy. 
  • Bước 2: Bạn cần điền mã vào và bấm “ xác nhận”. Nhập thông tin cá nhân như: tên tuổi, quê quán địa chỉ, mức lương, tài khoản ngân hàng….
  • Bước 3:  Khi nhập tài khoản ngân hàng bạn cần phải lưu ý nhập đúng số, tên ngân hàng thì hệ thống sẽ xét duyệt và giải ngân sớm. Lúc này bạn cần chụp mặt trước và sau của cccd/cmnd. 
  • Bước 4: Khi bạn đã hoàn thành các mục phía trên, giờ đây thông tin của bạn đã được đưa lên hệ thống và chờ xét duyệt. Bạn sẽ nhận được kết quả và giải ngân trong ngày. 
Xem thêm tin mới về  Tamo app vay tiền online - Tamo bị bắt có thật không?

Phía trên là những thông tin bạn cần điền khi vay tại Robocash, hãy nhập thật chính xác để tránh sai sót, cũng như rủi ro không đáng có. Cần kiểm tra thông tin trước khi xác nhận đồng ý vay tiền. 

Điều kiện tại vay tiền nhanh Robocash quy định

Điều kiện tại vay tiền nhanh Robocash quy định
Điều kiện tại vay tiền nhanh Robocash quy định

Khi muốn vay tiền tại nền tảng Robocash bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau như: 

  • Cccd/cmnd còn trong hạn mức sử dụng. 
  • Trong độ tuổi lao động. 
  • Thu nhập lương tháng từ 1,5 triệu đồng trở lên. 
  • Thuộc quốc tịch Việt Nam, trong quyền quản lý của nhà nước. 

Những câu hỏi thường bắt gặp tại Robocash 

Dưới đây là những câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những câu hỏi thường bắt gặp tại Robocash 
Những câu hỏi thường bắt gặp tại Robocash 

Thanh toán lãi suất của Robocash tại đâu 

Đối với vấn đề này, quý khách cứ yên tâm, khi ngồi bạn nhà bạn vẫn có thể đóng lãi suất một cách bình thường. Tại đây bạn có thể thanh toán qua ví momo, banking internet hoặc các ứng dụng thanh toán khác. 

Vay tiền Robocash có an toàn với người sử dụng không? 

Đây là một nền tảng cực kỳ an toàn,lành mạnh với người dùng. Với sự có mặt lâu đời trên thị trường tài chính, giờ đây Robocash đã đứng đầu trong nền tảng cho vay online trong những năm vừa qua. Vì vậy, đây là một nền tảng cực kỳ an toàn, lành mạnh với người dùng. 

Gia hạn khoản vay tại Robocash có được không? 

Tại nền tảng của chúng tôi, việc gia hạn khoản vay là hoàn toàn được. Khi muốn gia hạn khoản vay, bạn cần đóng trước 35% số tiền đã vay để được gia hạn thêm thời gian trả số tiền còn lại. 

Có thể sử dụng một tài khoản vay nhiều lần không?

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một tài để vay tiền nhiều lần. Việc sử dụng một tài khoản vay nhiều lần sẽ giúp bạn trở thành khách hàng thân thiết tại nền tảng chúng tôi. Khi trở thành khách vip hạn mức vay tiền sẽ tăng cao cũng như lãi suất cũng sẽ được ưu đãi hơn.

Có thể sử dụng một tài khoản vay nhiều lần không?
Có thể sử dụng một tài khoản vay nhiều lần không?

Làm thế nào để biết hồ sơ đã được hệ thống duyệt?

Hệ thống tiên tiến cùng phần mềm duyệt hồ sơ tự động, có thể duyệt nhiều hồ sơ cùng một lúc. Khi hệ thống đã xử lý xong thông tin sẽ có tin nhắn báo bạn biết kết quả, khi đã thành công bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 15 phút. 

Có được hủy hợp đồng vay tiền tại Robocash không? 

Tại đây quý khách hoàn toàn có thể hủy hợp hợp đồng bất cứ khi nào mà bạn muốn. Nhưng đó là khi bạn chưa nhấn vào mục “ đồng ý vay tiền”, nếu đang trong thời gian hợp đồng còn tác dụng thì quý khách sẽ bị phạt. 

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã cung cấp những thông tin mới nhất của Robocash đến các bạn. Đây là một app vay online được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ cho vay của chúng tôi. Đây chính là giải pháp tốt nhất cho những khách hàng cần tiền gấp, khách hàng có nhu cầu vay tiền với lãi suất thấp.