Dai-ichi Life Việt Nam được xếp hạng thứ 100 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 (VNR500), trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng Báo Điện tử Vietnamnet phối hợp tổ chức tại Hà Nội. Cùng giadinhvatreem.vn tìm hiểu ngay nhé !

Theo kết quả khảo sát và đánh giá của Vietnam Report, vượt qua những khó khăn chung của thị trường, Dai-ichi Life Việt Nam đã xuất sắc thăng 6 hạng và giữ vị trí 100/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Trong khối ngành Bảo hiểm của Bảng xếp hạng VNR500, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đứng trong Top 3 Doanh nghiệp Bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Trao quà Tết cho gia đình chính sách ở thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai)
Trao quà Tết cho gia đình chính sách ở thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai)

Bảng xếp hạng VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. Đây là năm thứ 14 Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Với việc đáp ứng các tiêu chí gắt gao về doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản, tổng số lao động và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông…, Dai-ichi Life Việt Nam đã xuất sắc thăng hạng trong Bảng xếp hạng VNR500 nói chung và giữ vững vị trí Top 3 doanh nghiệp bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2020, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm của thị trường. Với mức vốn đầu tư 7.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 36.500 tỷ đồng, Dai-ichi Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có vốn đầu tư lớn và hiệu quả kinh doanh tại Việt Nam. Trong năm 2020, doanh nghiệp này đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 110.000 trường hợp với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm 1.300 tỷ đồng.

Xem thêm tin mới về  Vì sao thanh toán online được phổ viến hiện nay

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Năm 2020 là một năm thử thách lịch sử đối với hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước do dịch bệnh Covid-19, trong đó có Dai-ichi Life Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đã cùng nhau đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn và thực sự tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam được xếp hạng 100/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong năm 2020. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến của cả tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh. Kết thúc năm 2020, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự được phục vụ 3,6 triệu khách hàng, và theo kế hoạch, chúng tôi sẽ chào đón sự kiện phục vụ 4 triệu khách hàng trong năm 2021. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, nhằm hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.”

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng kinh doanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp dành nhiều tâm huyết và nguồn lực cho các dự án cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện. Riêng năm 2020, Quỹ Trách nhiệm Xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp gần 12 tỷ đồng để triển khai hàng loạt các chương trình “Kết nối triệu yêu thương” như Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh, với 783 đơn vị máu được hiến tặng; Phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho 500 người nghèo tại TP. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk và Kiên Giang; Trao học bổng cho 6.572 học sinh nghèo hiếu học trên cả nước; Tài trợ hơn 380 triệu đồng cho dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường tại Quảng Nam; Hỗ trợ gần 7 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19; Gây quỹ được 5 tỷ đồng cho chương trình “Hướng về đồng bào miền Trung”, trong đó đã triển khai hơn 2,5 tỷ đồng để hỗ trợ 2.150 gia đình tại 7 tỉnh/ thành miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai…

Xem thêm tin mới về  “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai” với quà tặng hấp dẫn từ Sun Life Việt Nam qua Kênh phân phối ACB

Doanh Doanh/GĐ&TE;