Chương trình tình nguyện “Sắc màu tình thương 2016”

Ngày 07/7/2016 tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân ( phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương), Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng với chủ đề “Sắc màu tình thương 2016”.

Các nhân viên Công ty Sơn TOA Việt Nam hăng hái tham gia hoạt động sơn lại trường tiểu học Bùi Thị Xuân.

“Sắc màu tình thương” là hoạt động thường niên của công ty Sơn TOA Việt Nam với mong muốn mang đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có được môi trường học tập và vui chơi tốt hơn. 

Chương trình tình nguyện Sắc màu tình thương 2016 diễn ra tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân với tổng kinh phí thực hiện gần 200 triệu đồng để sơn lại toàn bộ các phòng học, bàn ghế để giúp các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 1.000 bộ bàn ghế học sinh.

Đây là sự kiện quan trọng thể hiện rõ trách nhiệm của Công ty TNHH Sơn TOA trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam, với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh. 

Nhiều phần quà tặng được trao tới các em học sinh nghèo, vượt khó.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cũng dành tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với mỗi phần trị giá 500.000 đồng (bao gồm Sách giáo khoa, tập trắng, dụng cụ học tập, đồng phục…)

Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung – Giám đốc Phòng Tiếp thị của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu góp phần xây dựng cộng đồng, Sơn TOA phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP. HCM để làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt  hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Sơn TOA Việt Nam và được chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

Xem thêm tin mới về  Solo cùng Bolero 2023 - Giọng ca vàng Bolero Việt Nam

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/