Kinnporsche chuyện tình lãng mạn giữa chốn mafia kịch tính

Kinnporsche một bộ phim bắt nguồn từ Thái Lan được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết KinnPorsche The Series. Bộ phim kể về các tranh đấu ngầm của một gia tộc mafia khủng tại đất nước Chùa Vàng. Được đầu tư hoành tráng về tạo hình, bối cảnh và cả nội dung phim. Đưa đến cho khách hàng những cảnh đấu trí kịch tính, pha hành động ngộp thở, và cả câu chuyện tình”ướt át” đầy mê hoặc.

Mối tình vụng trộm giữa cậu chủ – vệ sĩ

Bắt đầu bộ phim là toàn cảnh rượt đuổi đầy kịch tính giữa Kinn và kẻ thù, tình cờ, gặp được Porsche  một nhân viên phục vụ cho một quán pub. Cận kề sinh tử, Kinn đã nhờ Porsche hỗ trợ, và thành công trốn thoát với mức công là 50.000 baht. 

Nhưng sau khi trốn thoát, Kinn đã không đưa số tiền thỏa thuận bạn đầu, thay vào đó là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn trên toàn thế giới của của mình.

Giới thiệu bộ phim Kinnporsche
Giới thiệu bộ phim Kinnporsche

Bởi vì Kinn đã để ý đến Porsche muốn anh trở thành vệ sĩ riêng cho anh, nhưng Porsche  sau khi nhận quà đã quên mất từng gặp một cậu trai như vậy. Cho đến khi, Porsche bị đuổi đánh liên tục, nơi làm việc bị hủy, nhà cũng bị người khác mua lại. Điều này khiến anh rơi vào cảnh cùng đường. 

Ngay lập tức, Kinn ra giá 80.000 baht cho tiền lương, hỗ trợ nơi ở, lúc này Porsche đã đồng ý làm vệ sĩ riêng cho Kinn.

Nhưng anh không ngờ, vì quyết định này khiến anh rơi vào một vòng xoáy không hồi kết giữa các mafia với nhau. Liệu tình yêu có nở hoa khi những âm mưu nơi xã hội đen “khát máu” lên ngôi.

Xem thêm tin mới về  “Cô nàng cửa hàng tiện ích"

Bí ẩn của Porsche  trong cuộc chiến gia tộc Theerapanyakul

Không đơn giản mà ngài Korn lại chấp nhận Porsche  trở thành vệ sĩ kề cận bên cậu con trai thứ 2 của mình. Ngoài thân thủ giỏi với chức vụ quán quân cuộc thi Judo, luôn cẩn trọng trong công việc. Thì Porsche chắc hẳn là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc chiến gia tộc.

Cuộc chiến gia tộc Theerapanyakul
Cuộc chiến gia tộc Theerapanyakul

Tuy nhiên, không cần quan tâm tâm đến bí ẩn đố, đối với Kinn, Porsche  luôn là niềm vui, là điểm mấu chốt trong lòng anh. Vô tình, điểm này lại bị đối thủ trong bóng tối nhận thất, và nắm thóp. Porsche  liên tục trở thành mục tiêu bị nhắm tới trong cuộc chiến. Đối với các kẻ địch, diệt trừ Porsche  họ sẽ dễ dàng hơn trong chiến dịch của mình.

Kẻ toan tính có thể là người trong gia tộc Theerapanyakul

Không đơn giản là đối thủ cạnh tranh, còn có thể là những người trong gia tộc. Khi trong đoạn giới thiệu Kinnporsche có vài hình ảnh người đeo mặt nạ ra lệnh cho nhóm hành hung bí ẩn. Những người này phá hoại các mối làm ăn của Kinn mà còn muốn ra tay sát hại Porsche.

Kẻ toan tính là ai?
Kẻ toan tính là ai?

Và trong lúc Kinn dằn mặt Vegas vì nghĩ đến có một vài người trong gia đình muốn hủy hoại anh. Thì Vegas đã thẳng thắn trả lời, không chỉ có những người bên gia tộc muốn hại anh, mà vẫn còn có người thân thiết hơn muốn anh rơi xuống vực thẳm.

Câu chuyện tình yêu Kinnporsche lấy đẫm nước mắt khán giả

Trước những ngày sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn, từ từ 2 người đến gần với nhau hơn. Tìm hiểu về nhau và có một chút tình cảm loe lói trong tim. 

Nhưng, với một bản chất công tử thế gia, Kinn được mô tả khá ăn chơi, phóng khoáng. Điều này được thể hiện rõ ràng qua sự kiện Kinn tình tứ với người khác trước mặt Porsche . Nhờ đó, mà khán giả Kinnporsche dự đoán sẽ có một màn ngược tâm tại đây.

Xem thêm tin mới về  Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc quyên góp cho bà con vùng lũ miền Trung
Câu chuyện tình yêu Kinnporsche ngược tâm
Câu chuyện tình yêu Kinnporsche ngược tâm

Hơn nữa, có một phân đoạn xuất hiện một cậu trai lạ mặt trước nhà Kinn, với các câu chào hỏi thăm quen thuộc. Khán giả đã đặt nghi vấn, có lẽ đây chính là người tình trước đây của “cậu chủ” và bây giờ quay trở lại nối lại tình xưa. 

Cùng lúc đó, Porsche vẫn đang có mặt tại đó, liệu có xảy ra các tình huống oái ăm, khiến tình yêu Porsche  dành cho Kinn rạn vỡ. Hãy cùng Giadinhvatreem chờ đón Kinnporsche sắp ra mắt cùng với vô vàn điểm kích thích hấp dẫn này.

Lời kết

Kinnporsche một bộ phim vượt qua mọi định kiến, khuôn khổ của thị trường Giải trí Đưa đến các yếu tố đắt giá, đầy sống động, tái hiện hoàn hảo những xung đột trong gia đình, tình yêu thương nồng cháy. Và cách phân cảnh hành động mãnh liệt đã góp phần lớn cho sự thành công vang dội của bộ phim này.