Lễ hội Korea Grand Sale 2021 được tổ chức trực tuyến

Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committee) và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, từ ngày 14/1/2021 tới ngày 28/2/2021.

Bắt đầu từ năm 2011, sau 11 năm tổ chức, Korea Grand Sale là lễ hội văn hóa, du lịch & mua sắm hàng đầu Hàn Quốc với nhiều chương trình du lịch hấp dẫn và các ưu đãi mua sắm dành cho khách du lịch nước ngoài. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, lễ hội Korea Grand Sale 2021 được đặc biệt tổ chức trên nền tảng online nhằm duy trì sự quan tâm, yêu mến của du khách nước ngoài dành cho du lịch Hàn Quốc.Thông qua nền tảng trực tuyến, du khách nước ngoài hiện không ở tại Hàn Quốc cũng có thể có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Hàn Quốc gián tiếp, mua sắm với các chương trình giảm sâu kích cầu, đặc biệt là chương trình mua trước các dịch vụ du lịch với mức giá vô cùng ưu đãi từ đó thu hút khách du lịch đến với Hàn Quốc sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát và du lịch quốc tế được mở cửa trở lại.

Các chủ đề của Korea Grand Sale 2021 như K-Beauty, K-Fashion, K-Food, K-Pop, K-Heritage với nhiều nội dung phong phú được được đăng tải trên nền tảng Youtube và phát sóng trên kênh tvN Châu Á. Chương trình còn bao gồm lớp học online về các nội dung liên quan đến văn hóa Hàn Quốc như ẩm thực truyền thống, K-pop, làm đẹp, học tiếng Hàn … dành cho các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về Hàn Quốc. Không chỉ vậy, những bạn tham gia lớp học online này còn có thể nhận được phiếu giảm giá Korea Grand Sale 2021.

Trong thời gian diễn ra Korea Grand Sale, du khách nước ngoài hiện không ở Hàn Quốc cũng có thể có cơ hội mua các sản phẩm liên quan đến thần tượng K-pop được giảm giá lên đến 60% thông qua “Triển lãm mua sắm online đặc biệt”. Du khách có thể mua tại các sàn thương mại điện tử toàn cầu như G-market, 11Bonga (11st) để việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn.  

Xem thêm tin mới về  Caheo TV - Trải nghiệm mãn nhãn cùng chuyên trang uy tín

Điểm nhấn về du lịch trong Korea Grand Sale lần này là chương trình đặt trước các dịch vụ du lịch như vé máy bay, khách sạn, các trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc với mức giảm giá hấp dẫn. Vé máy bay đặt sớm đến Hàn Quốc, dịch vụ lưu trú khách sạn được giảm giá tối đa lên đến 80% và thêm 8% giảm giá đặc biệt. Các sản phẩm du lịch địa phương hay chương trình biểu diễn nghệ thuật với mức giá thấp hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một chuyến du lịch Hàn Quốc vừa tiết kiệm chi phí vừa có nhiều trải nghiệm phong phú khi du lịch quốc tế được phục hồi.

Không chỉ nhận được nhiều ưu đãi đa dạng khi mua sắm, du khách trên khắp thế giới còn được tham gia vào chiến dịch #Share_Your_Korea bằng cách chia sẻ những nội dung về Hàn Quốc của riêng mình lên trang cá nhân, như kỷ niệm về chuyến du lịch Hàn Quốc hay mong ước được đến Hàn Quốc sau khi dịch bệnh kết thúc.

Chương trình biểu diễn khai mạc Korea Grand Sale 2021 với sự tham gia của nhóm nhạc nữ Oh My Girl nổi tiếng hứa hẹn đem đến những màn trình diễn bùng nổ, thu hút sự quan tâm chú ý, mở đầu cho chuỗi 46 ngày mua sắm sôi động của lễ hội.

Thông qua chương trình Korea Grand Sale lần này, KTO mong muốn du lịch mua sắm Hàn Quốc được biết đến rộng rãi hơn nữa, Hàn Quốc chính là điểm đến mua sắm hàng đầu cho du khách lựa chọn với đa dạng các mặt hàng, dịch vụ chất lượng, tiện lợi. Sau khi dịch bệnh kết thúc, chúng tôi xin hân hoan chào đón du khách từ mọi nơi tận hưởng chuyến du lịch độc đáo, đậm chất Hàn Quốc một cách trực tiếp chứ không chỉ từ xa”, ông Park Jong Sun – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu.

Xem thêm tin mới về  “Học viện danh hài”- Duyên tấu hài của những “tay ngang”

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/