Lan Ngọc bất ngờ lên xe hoa sau khi đoạt giải quán quân Bước nhảy Hoàn Vũ?

Nhiều người khá bất ngờ khi chỉ vừa mới đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2015 thì trên mạng bắt đầu rò rỉ những tấm ảnh hậu trường cô Lụa trong bộ đồ cưới sang trọng. Nhưng thật ra đây chỉ là những hình ảnh hậu trường của một teaser clip giới thiệu về triển lãm cưới Marry Wedding Day 2015 tại TP.HCM theo concept Dạ Vũ Tình Yêu vào ngày 13 và 14 tháng 6 tới đây.

Kể từ khi đoạt giải quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, Lan Ngọc chia sẻ cô có khá nhiều sự quan tâm và lời mời từ phim ảnh, quảng cáo, chụp hình, và bất ngờ nhất khi trở thành vedette về triển lãm cưới Marry Wedding Day 2015 tại TP.HCM  theo concept Dạ Vũ Tình Yêu vào ngày 13 và 14/6 tới đây tại Grand Palace.
 


Trong clip, cô nàng hóa thân thành cô dâu khá kiêu kì không kém phần lãng mạn, đôi khi lại nhí nhảnh ở những tấm ảnh hậu trường. Chia sẻ về việc cưới xin, Lan Ngọc cười bảo chắc còn lâu vì giờ cô đang muốn tập trung 100% cho sự nghiệp diễn xuất sau những tháng ngày thi Bước nhảy hoàn vũ. Nói về mẫu người yêu lý tưởng có phải là Daniel – bạn nhảy của cô vì cô từng chia sẻ đang phải lòng anh chàng, thì cô cho rằng đó chỉ là lời nói vui, trong mắt cô, anh chàng chỉ là anh em tốt, còn anh ấy chỉ xem Lan Ngọc như người bạn chia sẻ. Cô vẫn thích mẫu người là đàn ông Việt hơn, chững chạc, điềm tĩnh, lắng nghe và thấu hiểu.
 


Được biết trong 2 ngày triển lãm có 4 buổi biểu diễn thời trang cưới với các người mẫu nổi tiếng và đêm Thứ 2 là đêm Gala, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ làm vedette, sân khấu được đầu tư công phu với các chi tiết bằng thủ công tinh xảo.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/

Xem thêm tin mới về  Đền Củi linh thiêng