Hoa hậu Diễm Hương phản hồi về tin đồn bí mật sinh con thứ 2

Diễm Hương đã chia sẻ về tin đồn bí mật sinh con dấy lên trong 2 ngày qua.

Hai ngày qua, tin đồn Hoa hậu Diễm Hương bí mật sinh con thứ hai đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nghi vấn này bắt nguồn từ việc Diễm Hương đăng tải một bức ảnh chụp hình cô đang bế một bé trai trong lòng. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 còn chia sẻ đó là em trai của bé Noah – con đầu lòng của cô.
 Hình ảnh đăng tải kèm đoạn chia sẻ khiến nhiều người nghi ngờ Diễm Hương bí mật sinh con thứ hai.


Khi tin đồn bí mật sinh con ngày càng lan rộng, Diễm Hương đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Theo chia sẻ của Diễm Hương, bản thân cô cũng rất bất ngờ trước thông tin này. Bên cạnh đó, Hoa hậu cũng cho biết em bé trong bức ảnh không phải là con ruột của cô mà là con trai của một người anh rất thân thiết. Diễm Hương chỉ là mẹ đỡ đầu cho cậu nhóc đáng yêu này.
 Gia đình nhỏ hạnh phúc của Diễm Hương.


Trải qua nhiều sóng gió, Diễm Hương đang sống những tháng ngày yên ấm bên chồng con. Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động trong showbiz, Diễm Hương dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai. Tuy rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình, song Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chưa có ý định sinh con thứ hai. Cô chia sẻ con cái là do tùy duyên.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/

Xem thêm tin mới về  “Atlas đa tương tác về động vật hoang dã” cho bé yêu