Du lịch 6S: Tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống bận rộn nhiều áp lực

Mô hình du lịch 6S xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đây là một mô hình kết hợp nhiều yếu tố, là lựa chọn hấp hẫn của nhiều du khách trong thời hiện đại, kết hợp nghỉ dưỡng trong môi trường trong lành, chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ dịch vụ cao cấp.

Du lịch 6S là gì?

6S là viết tắt của các cụm từ Sanitaire (Vệ sinh), Santé (Sức khoẻ),  Sécurité (An ninh, trật tự xã hội), Sérénité (Sự thanh thản), Servic, (Dịch vụ, phong cách phục vụ), Satisfaction (Sự thoả mãn).

Không gian bình yên tại Paragon Resort

Đầu tiên phải nói đến yếu tố Vệ sinh, nó bao gồm các vấn đề như vệ sinh thực phẩm, vệ sinh ăn uống, ngủ, nghỉ, vệ sinh môi trường như không khí, nước thải, vệ sinh đường phố, các điểm tham quan. Yếu tố quan trọng thứ 2 mà du khách quan tâm, đó là vấn đề sức khỏe. Khi cường độ làm việc ngày càng cao, con người trong xã hội hiện đại càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp với chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe thân và tâm đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Đi du lịch là để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau những năm tháng làm việc căng thẳng về tinh thần và thể chất. Được chăm sóc bằng các dịch vụ tốt nhưng phải an toàn. Đây là lý do vì sao trong mô hình du lịch 6S yếu tố an  ninh, an toàn được đề cao. Ngoài ra, một chuyến đi đáng nhớ, nhiều kỷ niệm phần lớn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ ở nơi mà họ đến. Mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và một sự chăm sóc chu đáo, tận tâm sẽ là những ký ức còn lại của họ sau khi trở về. Thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách du lịch là điểm cộng lớn của các đơn vị cung cấp dịch vụ, và là cánh cửa mời gọi họ quan trở lại trong những chuyến đi tiếp theo.

Xem thêm tin mới về  Ca sĩ Du Thiên “đốn tim” fan với phim ca nhạc hành động “Huyết chiến”

Du lịch 6S ở Paragon resort

Dù bạn đã đi du lịch ở rất nhiều nơi, trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau, nhưng chắc hẳn khái niệm du lịch 6S vẫn còn khá xa lạ. Đơn giản là vì hiện có rất ít địa điểm du lịch hội tụ đủ các yếu tố tiêu chuẩn có thể triển khai mô hình du lịch 6S một cách hoàn hảo.

Một góc rất đẹp của Paragon Resort

Chúng tôi gợi ý bạn một điểm đến thú vị đã thực hiện mô hình du lịch 6S và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của du khách ở miền Bắc. Đó là quần thể du lịch sinh thái Paragon Resort nằm ở địa phận Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội cách Trung tâm Thủ đô gần 50km về phía Tây. Với diện tích rộng gần 200 ha phủ xanh cây rừng, sở hữu hệ sinh thái thuần khiết làm nền tảng, Paragon Resort có được những yếu tố quan trọng đầu tiên chắc chắn để cung cấp mô hình du lịch 6S. Hưởng lợi từ hệ sinh thái Vườn quốc gia Ba Vì, Paragon Resort quanh năm không khí trong lành, mát mẻ, với chỉ số chất lượng không khí AQI hiện nay thường xuyên cao nhất là 36, đây là một chỉ số tuyệt vời, một ưu thế về môi trường cho du khách vì nó vô cùng có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm được chú trọng nguồn cung đảm bảo tốt nhất phục vụ du khách. Paragon Resort có hệ thống phòng nghỉ thiết kế theo phong cách nhà sàn độc đáo, các phòng Bungalow và Villas sang trọng. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp như tắm rừng, yoga, thiền, mang đến sự thanh thản, thỏa mãn cho quý khách đã được tiêu chuẩn hóa, khiến cho thời gian qua, nơi đây trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu được du khách Hà Nội và miền Bắc lựa chọn.

Những phút giây thư giãn nghỉ ngơi thực sự

Đại diện Paragon Resort chia sẻ: “Là người làm du lịch, chúng tôi hiểu rằng, mục đích của việc đi du lịch là để thoả mãn nhu cầu của con người. Trong đó không chỉ là nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi, hưởng thụ mà còn là nhu cầu chia sẻ, chăm sóc sức khỏe tâm thần và thể chất. Đi theo mô hình du lịch 6S, chúng tôi đang làm tất cả để cung cấp đến du khách các dịch vụ hoàn hảo. Với lợi thế về không gian, không khí, cảnh quan kết hợp với dịch vụ đẳng cấp, Paragon Resort tự hào có thể mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất”.

Xem thêm tin mới về  Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh: Phụ nữ nên tự tạo hạnh phúc cho mình

Tìm lại cân bằng trong cuộc sống bận rộn tại Paragon Resort

Trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, con người đang gặp phải rất nhiều vấn đề. Nghỉ ngơi, đi du lịch, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp chính là phương pháo để tìm về với chính mình, tìm lại nguồn năng lượng đã mất, tái tạo mình trong tương lai. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, mô hình du lịch 6S sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của du khách trong tương lai, để cân bằng lại mình trong cuộc sống hiện đại.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *