“Chàng hề xứ Quảng” của Trường Giang hút lượt xem khủng

Liveshow “Chàng hề xứ Quảng” đã được chia sẻ trên kênh YouTube sau 1 tháng diễn ra tại sân khấu đã nhanh chóng hút lượt xem “khủng” trên kênh giải trí của Trường Giang

Trường Giang, Nhật Cường và các diễn viên trẻ trong “Chàng hề xứ Quảng”.

Là một trong những sự kiện được fan hâm mộ nóng lòng chờ đợi, live show Trường Giang – “Chàng hề xứ Quảng” đã tạo nên sức hút mãnh liệt khi nhanh chóng hết vé ở cả 2 đêm diễn. Có lẽ vì vậy mà liveshow đã được mong ngóng rất nhiều trên kênh giải trí YouTube của Trường Giang. Đặc biệt, ngay khi các phần liveshow được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được lượt view “khủng”. Chỉ sau một tuần chia sẻ, các phần (các tiểu phẩm trong liveshow) đã nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt xem. Tính đến nay tổng lượt view của 5 phần đã lên đến hơn 10 triệu lượt xem và con số nay vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật và đi lên từ bao nhiêu khó khăn vấp ngã, Trường Giang đã có thể tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình mang tên “Chàng hề xứ Quảng”. Đến ủng hộ anh cũng như giúp sức cho anh trong các vở diễn là những người đàn anh, đàn chị thân thuộc, dõi theo anh từ những ngày đầu bước vào nghề như danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Cát Phượng, Trấn Thành… Và đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cũng tham gia góp mặt trong tiểu phẩm “Mười Khó” phần 2 – một tác phẩm hài góp phần làm nên tên tuổi của Trường Giang hôm nay. Ngoài ra danh hài Hoài Linh cũng trở lại trong “Mười Khó” phần 2 và mang đến những “chặt chém” ông Mười Khó không thương tiếc.

Nói về liveshow “Chàng hề xứ Quảng”  thì đây là một cột mốc quan trọng đối với Trường Giang, vì qua chương trình này anh có được dịp trải lòng với khán giả về cuộc đời, về tình yêu và đam mê của mình với nghệ thuật sân khấu. Không phải dễ dàng để làm nên một Trường Giang của ngày hôm nay, đó là cả một chặng đường dài mà anh không ngừng cố gắng và vươn lên. Ngoài những tiết mục đặc sắc như Tình trai nghèo (Trường Giang, Chí Tài, Giang Hồng Ngọc), Xóm nhiều chuyện (Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang,Tiến Luật, Lê Quốc Nam, Lê Giang, Văn Long, Lê Lộc), Món quà Noel (Trường Giang, Nhật Cường, Lâm Vỹ Dạ, Gia Linh)… thì chương trình cũng có nhiều tiết mục ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, MTV, Hoàng Châu, Lâm Hùng…

Xem thêm tin mới về  Chan hòa để tin yêu

Có thể nói Trường Giang là một trong những nghệ sĩ hài có sức hút mãnh liệt và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi nét diễn chân chất, bình dị của một chàng trai dân Quảng. Sau thành công của liveshow này, Trường Giang đang có nhiều kế hoạch và dự án phim gấp rút hoàn thành để có thể ra mắt khán giả trong dịp Giáng sinh này.

Theo: https://giadinhvatreem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *