Bất ngờ với số tiền Hari Won chi tiêu mỗi tháng

Dù kiếm được rất nhiều tiền hàng tháng từ công việc đóng phim, ca hát và các hợp đồng quảng cáo nhưng Hari Won vẫn giữ thói quen chi tiêu vô cùng tiết kiệm.Hari Won.


Nhìn Hari Won, người ta chỉ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô nàng tiểu thư nhõng nhẽo, điệu đà, có tính cách đáng yêu như một đứa trẻ.

Cho đến khi Đinh Tiến Đạt lên tiếng tiếng bênh vực cô sau khi chia tay trong bức tâm thư đăng trên trang cá nhân. Anh nói rằng mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì cô đã chịu nhiều khổ cực, đắng cay.

Anh kể, từ nhỏ Hari đã bị kỳ thị, không hạnh phúc, ấm êm. Khi lớn lên, cô cũng khổ cực chứ không như những gì mọi người thấy trên truyền hình hay truyền thông.

Dù cô có kể, mọi người cũng chỉ có thể cảm nhận được một phần chứ không thể biết hết được.

Tháng 12/2015, trong một bài phỏng vấn, Hari Won tâm sự hiện tại bố mẹ cô vẫn ở nhà thuê bên Hàn Quốc. Còn Hari Won và em trai đang sinh sống ở Việt Nam.

Bởi vậy, cô rất muốn có thể mua được 1 căn nhà, để cả gia đình có thể đoàn tụ.

Có lẽ vì lý do đó, nên hiện giờ, dù kiếm được rất nhiều tiền hàng tháng từ công việc đóng phim, ca hát và các hợp đồng quảng cáo nhưng Hari Won vẫn giữ thói quen chi tiêu vô cùng tiết kiệm.

Cô từng cho biết: “Tôi cảm thấy may mắn vì mình không phải người thích tiêu xài lớn. Vài tháng trước tôi mặc đi mặc lại một vài bộ trang phục đến mức fan nhận ra, nhiều người nhắc nhở tôi nên đầu tư hình ảnh hơn.

Dù tôi không có ý nhưng cũng sẽ có ý kiến rằng tôi không tôn trọng khán giả. Từ đó tôi mới bắt đầu mua sắm hơn nhưng phải ở mức dưới 10 triệu/tháng.

Còn tổng cộng chi tiêu tôi cũng tiết kiệm hết mức có thể, tốn nhiều nhất có lẽ cho việc ăn sau đó đến make up, còn lại không có nhu cầu tiêu xài gì.

Trợ lý nói tôi thuộc dạng người “keo kiệt” còn tôi nghĩ mình sống tiết kiệm như vậy là tốt”.

Ngoài ra, Hari Won còn cho biết, mỗi tháng cô giao nhiệm vụ cho em gái chăm sóc 2 chú mèo chỉ trả đúng 1 triệu đồng, “không bao giờ cho em bất cứ tiền riêng vì không muốn chúng ỷ lại hay xem mình là cái túi, muốn tiền là có”.

Giải thích về thói quen “dè sẻn” này, cô tâm sự: “Nếu tôi là con nhà giàu có có lẽ sẽ vô tư hơn, nhưng sự thật là đến giờ mình vẫn chưa có nhà riêng nên không thể vui chơi mãi được…

Tiền không phải là tất cả, nhưng muốn duy trì cuộc sống không thể thiếu tiền. Đến đây giờ, tôi mới thấm thía phát ngôn “không tiền cạp đất mà ăn”.

Mọi thứ quá phức tạp và mâu thuẫn, nhưng không muốn khổ thì vẫn phải chạy theo nó”.

Tuy nhiên, Hari Won cho biết từ trước đến giờ cô sống không phụ thuộc vào gia đình hay bạn trai mà muốn tự mình kiếm tiền.

“Đôi khi tôi cảm thấy mình “ngu” vì từ chối sự giúp đỡ của người khác, nhưng bản tính cũng như cách giáo dục gia đình như vậy tôi cũng không thể nào thay đổi”, cô nói.

Xem thêm tin mới về  VTV1 - kênh thông tin, giải trí thể thao hàng đầu Việt Nam 

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/