Liệu 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền? Có nhiều như lời đồn! 

Hình thức kiếm tiền thông qua các trang ứng dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Đem lại nguồn thu nhập khủng cho nhiều cá nhân, dựa trên các nền tảng như Youtube. Nhiều người thắc mắc, nguồn thu nhập đem lại có thật sự cao như lời đồn thổi. Tham khảo bài viết của Giadinhvatreem có giải đáp câu hỏi 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền

Tìm hiểu Sub Youtube là gì?

Trước khi giải đáp câu hỏi 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền, bạn cần biết Sub Youtube là gì? Hiểu đơn giản Sub Youtube là chỉ số người nhấn nút theo dõi và đăng ký của một kênh. Người xem quan tâm và đăng ký  kênh khi cảm thấy hứng thú với nội dung, thông tin và sản phẩm được chia sẻ. 

Tìm hiểu chi tiết về Subscribe trên Youtube 
Tìm hiểu chi tiết về Subscribe trên Youtube 

Việc nhấn Sub này sẽ giúp người xem nhận được thông báo mỗi khi video mới đăng tải. Có càng nhiều Sub thì chứng minh được càng kênh uy tín, có thể kiếm bật nút kiếm tiền. Để thu hút được lượng Sub lớn thì chắc chắn phải có sự đầu tư lâu dài. Đầu tư về mặt nội dung, hình ảnh, chất lượng âm thanh,…. Khiến người xem cảm thấy hứng thú và chấp nhận bấm Sub cho kênh của mình. 

Giải đáp câu hỏi 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền? 

Một kênh Youtube có thể kiếm được nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Thông qua số lượt xem video, Subscribe, chèn quảng cáo nhãn hàng,… Youtuber có thể kiếm được nhiều nguồn tiền cùng một lúc thông qua kênh của mình. Tuy nhiên việc đầu tư phát triển một kênh đem lại thu nhập không phải điều dễ dàng. 

1 triệu Sub kiếm được từ 30.000 - 60.000 USD mỗi năm
1 triệu Sub kiếm được từ 30.000 – 60.000 USD mỗi năm

Theo như thông tin tìm hiểu thì 1 triệu Sub sẽ giúp chủ kênh kiếm được từ 30.000 – 60.000 USD mỗi năm. Nhưng đây chưa chắc là con số chính xác nhất, mà còn có sự giao động ở các quốc gia khác nhau. Tùy thuộc vào chính sách cũng như mức chi của ông lớn Youtuber trên từng thị trường khác nhau. 

Xem thêm tin mới về  Một trong những mục tiêu của chính sách dân số nước ta hiện nay

Kênh có 1 triệu Sub sẽ bán được bao nhiêu tiền? 

Youtuber không chỉ quan tâm 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền, mà  còn thắc mắc kênh có lượng Sub khủng này bán được không. Câu trả lời là có nhé! Kênh có lượng Sub càng cao thì bán càng được nhiều tiền. Theo giá thị trường hiện nay, 1 Sub sẽ tương đương với 500 VND suy ra 1 triệu Sub sẽ bán được 500 triệu đồng. 

Đây chỉ là giá chung, có nhiều kênh có thể thương lượng được mức ổn hơn lên đến 1000 VND/Sub. Đặc biệt là các kênh thuộc quyền quản lý của các nhân vật nổi tiếng, thì mức giá sẽ càng đội cao. Mục đích của việc mua kênh là để kiếm thu nhập thu động từ Youtube dựa trên nền tảng Sub đã có sẵn. Hoặc sử dụng cho mục đích quảng cáo sản phẩm, lợi dụng lượng Sub cao để đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn mua kênh nhiều Sub, mặc dù có giá rất cao. 

Kênh 1 triệu Sub sẽ bán được 500 triệu đồng
Kênh 1 triệu Sub sẽ bán được 500 triệu đồng

Mẹo giúp tăng lượng Sub cho kênh Youtube nhanh chóng 

Qua thông tin giải đáp câu hỏi 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền, đã giúp bạn hiểu được cụ thể về nguồn thu nhập hấp dẫn này. Có thể nói lượng Sub càng cao thì tiền kiếm được càng nhiều. Vì vậy mà Youtuber luôn nghĩ mọi cách để có thể gia tăng lượng Sub của kênh. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn vài mẹo giúp Youtuber tăng lượng sub cho kênh. 

Xây dựng kênh với chủ đề nhất quán không lan man 

Để thu hút được nhiều lượng Sub thì kênh của bạn phải được xây dựng với chủ đề nhất quán không lan mang. Ví dụ: Nếu làm về chủ đề ẩm thực, nhất định phải lấy đề tài này trong xuyên suốt các video. Không được lẫn lộn với game hoặc đồ gia dụng, sẽ khiến kênh bị loãng không còn đúng hướng mà người xem yêu cầu. 

Xem thêm tin mới về  Công bố Giải thưởng Sách hay 2016

Kịch bản phải được xây dựng trên cụ đề cụ thể, hạn chế cung cấp quá nhiều thông tin gây khó hiểu. Làm người xem không tìm những thông tin cần tại kênh để Subscribe theo dõi. Ngoài ra chủ đề của video cũng phải đi đúng trọng tâm, phải luôn được xây dựng chỉnh chu. 

Kênh cung cấp nội dung có ích cho người xem 

Với câu hỏi thắc mắc 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền đã được giải đáp ở danh mục trên. Dao động khoảng 30.000 – 60.000 USD mỗi năm, đây được xem là thu nhập khá hấp dẫn. Muốn kiếm được số tiền này, những video được đăng tải trên kênh phải có ích. Mục đích để thu hút và đánh vào nhu cầu của người xem. VÍ dụ như kênh cung cấp các tip, mẹo, cách làm, phương pháp nhiều vấn đề khác nhau. 

Xây dựng kênh với nội dung có ích cho người xem 
Xây dựng kênh với nội dung có ích cho người xem 

Hình ảnh và âm thanh của video phải thật chất lượng 

Lưu ý một kênh Youtube thành công có nhiều lượt xem và theo dõi sẽ có hình ảnh và âm thanh chất lượng. Mục đích để đem đến cho người xem những trải nghiệm ưng ý nhất. Đây là yếu tố cần có để thu hút được nhiều lượt Subcribe. Youtuber cần có kỹ edit hình ảnh và điều chỉnh âm thanh cơ bản, để tạo ra được những thước video ấn tượng. 

Kết luận 

Nội dung bài viết đã chia sẻ các tin tức liên quan xoay quanh vấn đề về thu nhập của một Youtuber. Đặc biệt là giải đáp câu hỏi 1 triệu Sub được bao nhiêu tiền chi tiết. Cùng một vài mẹo giúp tăng lượng Sub mà Youtuber nên biết để áp dụng.