Talkshow “Tupperware – Giá trị Thật và Khác biệt”

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn cần phải dung hòa được thời gian dành cho ng việc, gia đình và bản thân. Hiểu được điều này, Tupperware Việt Nam đã tổ chức chương trình Talkshow “Tupperware – Giá trị Thật & Khác biệt” nhằm mang đến cho phụ nữ Việt Nam thêm nhiều bí quyết nơi bếp nhà, đặc biệt cách sắp xếp và lưu trữ thực phẩm gọn gàng, khoa học cũng như những cách chế biến, bảo quản thực phẩm để bảo toàn dinh dưỡng cho cả gia đình.

Talkshow “Tupperware – Giá trị Thật và Khác biệt”
Talkshow “Tupperware – Giá trị Thật và Khác biệt”

Buổi talkshow quy tụ các diễn giả đặc biệt, Chị Nguyễn Phạm Khánh Vân – Chuyên gia quản lý truyền thông cấp cao; MC Ốc Thanh Vân – Gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình như “Vui sống mỗi ngày”, “Người nội trợ hoàn hảo”; Nhà báo Thu Hà (mẹ Xu Sim) – Tác giả của sách nuôi dạy con nổi tiếng “Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!”; Anh Võ Quốc – Chuyên gia ẩm thực từ tạp chí Món ngon Việt Nam và Chị Trang Đỗ – Tổng Giám Đốc Tupperware Việt Nam.

Tại buổi talkshow, các diễn giả đều thống nhất quan điểm khi đề cập đến việc sử dụng hộp bảo quản kín khí sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lưu trữ thực phẩm trước và sau khi chế biến, bởi vì điều này sẽ hạn chế được quá trình oxi hóa của thực phẩm, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn sản phẩm nhựa cũng là giải pháp hữu hiệu để lưu trữ thực phẩm hằng ngày, vì sản phẩm nhựa thường nhẹ và an toàn hơn khi xảy ra va chạm, đồng thời việc sắp xếp trong tủ lạnh và tủ bếp cũng sẽ gọn gàng và khoa học hơn.

Tham gia thảo luận và chia sẻ cùng các diễn giả, một số khách mời bày tỏ sự ái ngại khi sử dụng sản phẩm nhựa cho gia đình vì lo lắng các chất cấu thành hộp nhựa sẽ thôi nhiễm vào thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, thông tin chính xác về 7 loại nhựa thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày đã được đưa ra và phân tích sâu hơn trong buổi talkshow này với kết luận dựa trên nghiên cứu khoa học rằng nhựa số 4, số 5 và số 7 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (chưa qua tái chế) là hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng có tiếp xúc với thực phẩm.

Xem thêm tin mới về  Fifa Hàn Quốc game thể thao hay, siêu chất lượng

Sản phẩm Tupperware đã nhận được đánh giá cao từ các khách mời có mặt tại talkshow bằng chính sự thông minh trong thiết kế, và sự đa dạng với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các nhu cầu lưu trữ khác nhau. Bên cạnh đó, nguyên liệu chính và chất phụ gia dùng để sản xuất sản phẩm Tupperware được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp hội Vệ sinh An toàn Thực phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp hội Nhựa sạch Nhật Bản (JHOSPA), hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Với việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách, chị em phụ nữ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn từ việc mua sắm thực phẩm cũng như thời gian sơ chế và chế biến, từ đó sẽ có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn. Chị Trang Đỗ, Tổng Giám Đốc Tupperware Việt Nam chia sẻ: “Là một thương hiệu luôn đồng hành và thấu hiểu các bà nội trợ trên toàn thế giới, tôi hi vọng buổi talkshow “Tupperware – Giá trị Thật & Khác biệt” đã mang đến thêm nhiều bí quyết chăm sóc gia đình và đặc biệt sẽ có thêm lựa chọn trong việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách, nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện”.

Đại diện của Tupperware Việt Nam cũng nhấn mạnh thêm, Tupperware Brands hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia với 16 nhà máy trên toàn cầu. Chìa khóa tạo nên thành ng của Tập đoàn trong suốt 70 năm qua đến từ chất lượng, tính năng vượt trội, cùng thiết kế độc đáo của các dòng sản phẩm, thiết thực với cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng, cũng như niềm tin từ chính họ.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/