AEON VIỆT NAM RA MẮT TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.AEONESHOP.COM

Ngày 01/01/2017 vừa qua, Aeon Việt Nam chính thức ra mắt trang thương mại điện tử www.AeonEshop.com với ưu thế hàng Nhật chất lượng và thương hiệu TOPVALU – Nhãn hàng riêng của Aeon.

Với kênh mua sắm trực tuyến AEON Eshop, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua hàng online tại website www.AeonEshop.com bên cạnh các chương trình khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm. Cụ thể, trong tháng khai trương đầu tiên, khách hàng sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi khác.

AEON VIỆT NAM RA MẮT TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.AEONESHOP.COM
AEON VIỆT NAM RA MẮT TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.AEONESHOP.COM

AeonEshop ra đời góp phần giải quyết bài toàn sử dụng hàng Nhật chất lượng thông qua mua sắm trực tuyến một cách an toàn, đảm bảo và dễ dàng vì hầu hết các sản phẩm tại siêu thị Aeon đều có mặt tại AeonEshop, có thể kể đến các ngành hàng như: thời trang, mỹ phẩm, nội thất, điện máy, đồ gia dụng, xe đạp, văn phòng phẩm, thực phẩm, mẹ và bé… và đặc biệt là hơn hàng trăm mặt hàng mang thương hiệu TOPVALU – nhãn hàng riêng của Aeon đang được nhập khẩu và cập nhật liên tục. Trong đó, ngành hàng mẹ và bé luôn được đánh giá cao bởi tiêu chí chất lượng dành cho ngành hàng này luôn ở mức khắt khe nhất và góp mặt nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng luôn có mức tiêu thụ cao như Meiji, Goon, Moon Baby, Bambi… đều là những thương hiệu xuất thân từ Nhật.

Để đảm bảo dịch vụ chu đáo đến với mỗi khách hàng, bước đầu AeonEshop chỉ phục vụ giao hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm cam kết các tiêu chí:

  • Hàng Nhật chất lượng
  • Thanh toán an toàn
  • Miễn phí cho đơn hàng từ 300.000VNĐ tại khu vực trung tâm TP.HCM (điều kiện áp dụng kèm theo)…
  • Hotline 1900 9097 hoạt động từ 08h00 – 22h00 hàng ngày
Xem thêm tin mới về  Nhà sáng tạo có nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền?

Trong tương lai không xa, AeonEshop sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành còn lại của miền Nam, miền Bắc và mục tiêu tương lai sẽ giao hàng trên toàn quốc.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/