Top tranh cổ động phòng chống ma túy đảm bảo đoạt giải

Tranh cổ động phòng chống ma túy là một công tác tuyên truyền được phổ biến, lan rộng trên cả nước. Giúp các em hiểu được sự nguy hiểm, hậu quả khi sử dụng. Nâng cao thêm ý thức phòng chống, bài trừ để có thể tạo nên một môi trường học đường trong lành, văn minh. Những bức tranh tràn đầy ý nghĩa được các em học sinh sáng tạo và dự thi đã được Giadinhvatreem sưu tầm, chọn lọc. Hãy chứng tham khảo các bức tranh phòng chống ma túy cực đẹp ngay bài viết này nhé.

Tại sao phải phát động tuyên truyền chống ma túy

Sử dụng ma túy dù ít hay nhiều đều gây ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cá nhân sử dụng. Gây tổn hại đến hệ tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn máu cản trở sự phát triển thể chất, tâm lý, sinh lý và cả nhân cách của người dùng. Trực tiếp phá hủy các tế bào miễn dịch, làm suy nhược cơ thể, xanh xao, rối loạn sinh học. 

Sau đó, người nghiện sẽ phụ thuộc vào thuốc, suy giảm sức lao động, hơn nữa còn có thể đối mặt với cái chết đột ngột. Với tác hại kinh khủng từ chất kích thích này, việc phòng ngừa vô cùng quan trọng. Các tổ chức trường học, đô thị, tỉnh ủy luôn làm mọi cách để tuyên truyền phòng tránh. Và xem đây là nhiệm vụ cấp thiết trong xã hội hiện nay và cả tương lai.

Tại học đường, các cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống ma túy được lan truyền tại các lớp, các cấp. Như một văn hóa vừa giúp các em giải tỏa căng thẳng học tập, vừa nâng cao được kiến thức cho các em. 

Các chủ đề tranh cổ động phòng chống ma túy 

Vì trẻ em mang trong mình sự non nớt nhưng lại kiên định với những tệ nạn. Luôn luôn tránh xa, phòng chống và quyết liệt không tham gia, hơn nữa còn tuyên truyền tác hại với mọi người xung quanh. Đã làm, nên một sức mạnh lan truyền vô cùng lớn. Từ những bức tranh cổ động phòng chống ma túy chúng tôi như nhìn thấy một thế giới tràn đầy sắc màu và không còn nguy hiểm.

Xem thêm tin mới về  Cầu Vì Tầm Vóc Việt – Chắp cánh ước mơ đến trường cho trẻ vùng cao

Và để vẽ một bức tranh hoàn hảo, vì việc chọn 1 chủ đề cho nó là một điều khá quan trọng. Để có thể xác định được nội dung bạn sẽ vẽ. Cụ thể:

  • Vẽ tranh cổ động phòng chống ma túy trong học đường, xã hội,..
  • Tranh chiến đấu với ma túy bảo vệ người thân.
  • Chiến đấu với ma túy bảo vệ các em nhỏ.
  • Luôn nói không với các chất kích thích liên quan đến ma túy
  • Không để ma túy xâm chiếm cơ thể, tâm trí
  • Vẽ về tác hại của ma túy trong xã hội và học đường

Bộ sưu tập tranh cổ động phòng chống ma túy ý nghĩa 

Đây là bộ sưu tập mà mỗi lứa tuổi, giới tính, hay vùng miền đất nước nào cũng có thể sử dụng. Với đường nét cứng rắn, những khẩu lệnh mạnh mẽ, quyết liệt đã khẳng định thêm sự nguy hiểm của chất kích thích này. Và mỗi người dân trên toàn thế giới cần phải tránh xa tệ nạn, để có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Các bức tranh cổ động phòng chống ma túy được các em vẽ rõ ràng, với nhiều ý tưởng táo bạo độc đáo. Như dùng ngôn ngữ cảnh cáo với những người đã, đang và có ý định sử dụng ma túy về chính tác hại của chúng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng. cùng tham khảo các bức tranh dưới đây, để bắt tay thực hiện siêu phẩm của chính bạn nào.

Tranh cổ động phòng chống ma túy của học sinh
Tranh cổ động phòng chống ma túy của học sinh
Bức tranh tử thần khi sử dụng các chất kích thích
Bức tranh tử thần khi sử dụng các chất kích thích
Bức tranh cổ động phòng chống ma túy tuổi trẻ
Bức tranh cổ động phòng chống ma túy tuổi trẻ
Đánh bại ma túy trong học đường
Đánh bại ma túy trong học đường
Chung tay bày trừ ma tuý
Chung tay bày trừ ma tuý

Lời kết 

Trên đây là các bức tranh cổ động phòng chống ma túy đầy ý nghĩa được các em học sinh, sinh viên sáng tạo nên. Nhằm góp phần lan truyền thông điệp cho nhiều người trên khắp mọi miền. Hy vọng các bức tranh trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho chính bức họa của mình. Đừng quên sáng tạo và làm sinh động hơn bằng nhiều phong cách khác nhau nhé.