Người đàn bà chém chết tình địch vì câu nói xấc xược

Khi tình địch thách thức, chồng dọa bỏ, Ngoan vung dao chém chết người phụ nữ này.

 Lê Thị Ngoan (34 tuổi, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) lập gia đình với Đường Xuân Hùng hơn mình một tuổi, có 3 con. Khi làm công nhân xây dựng ở huyện Tương Dương (Nghệ An), Hùng quan hệ bất chính với chị Vân (28 tuổi).

Vợ Hùng nhiều lần khuyên bảo chồng chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng không có kết quả. Ngày 30/5/2015, sau cuộc cãi vã, bị chồng dùng dao chặt nát quần áo, Ngoan bắt xe khách vượt hơn 100km vào Tương Dương để gặp “tình địch”. Trên đường đi, cô ta ghé quán tạp hóa mua dao.
Lê Thị Ngoan. Ảnh: L. Khang.


Sáng sớm 1/6/2015 khi gặp nhau, Ngoan hỏi “Thực sự muốn đến với Hùng à?”, Vân đáp: “Chị cứ từ bỏ anh Hùng đi, em sẵn sàng nuôi 3 con nhỏ của chị…”. Sau những lời xấc xược của người đàn bà này, Ngoan gọi điện cho chồng để hỏi cho rõ thì bị anh này mắng, dọa sẽ viết đơn ly hôn. Trong cơn cuồng ghen, Ngoan rút dao chém vào cổ tình địch khiến cô này tử vong.

Tại phiên tòa ngày 26/2, dù Ngoan cho rằng bị đau đầu nhớ không rõ về hành vi gây án nhưng HĐXX có đủ căn cứ kết luận bị cáo 34 tuổi đã gây ra cái chết của Vân.

Ngoài mức án 10 năm tù, Ngoan phải bồi thường gần 100 triệu đồng, chu cấp tiền hàng tháng nuôi con nạn nhân.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/

Xem thêm tin mới về  Người đàn bà dùng 'tình một đêm' lừa thanh niên trẻ