Sơn TOA với chương trình từ thiện Xuân yêu thương

Với mong muốn mang lại ngày Tết ý nghĩa cho những bệnh nhi ung thư, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam kết hợp với Báo Tuổi Trẻ gây quỹ từ thiện mang tên “Xuân yêu thương” cho các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. HCM, Bệnh Viện Nhi Trung Ương Hà Nội và Bệnh viện K Hà Nội. Chương trình được diễn ra vào các ngày 30/1/2016 tại Hà Nội và ngày 01/2/2016 tại TP. Hồ Chí Minh.

“Xuân Yêu Thương” là hoạt động trong chuỗi chương trình “Ước Mơ Của Thúy” dành cho các bệnh nhi ung thư. Đây là mùa thứ hai liên tiếp Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Xuân Yêu Thương”. Với thông điệp “We Paint Happiness”, năm nay Sơn TOA Việt Nam có các hoạt động để gây quỹ như:

Trích 500 đồng trên mỗi Lít sơn dầu cao cấp Con Vịt & Homecote  bán ra từ ngày 3/11/2015 đến ngày 31/12/2015.

Đầu tư sản xuất và bán áo thun Xuân Yêu Thương cho tất cả các đại lý, đối tác, các mạnh thường quân khác cùng đại gia đình Sơn TOA Việt Nam.

Tổng quỹ có được từ hai hoạt động trên tính đến hết 29/1/2016 là 161.895.000 đồng và sẽ được sử dụng cho chương trình “Xuân Yêu Thương” để tổ chức ngày hội mùa xuân, trao các phần quà tết và hỗ trợ xe về quê đón tết cho các bé. Đây là sự kiện quan trọng thể hiện rõ trách nhiệm của Sơn TOA trong việc đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty.

Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, Sơn dầu Con Vịt và Homecote cũng như các sản phẩm của Sơn TOA nói chung đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu mang đến những sản phẩm chất lượng cao an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không dừng ở việc quan tâm đến sức khoẻ con người, Đại sứ Sơn dầu Con Vịt và Homecote  còn luôn hướng đến cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư. Chương trình từ thiện là một trong những bước đi của Sơn TOA Việt Nam hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và xã hội. 

Xem thêm tin mới về  Tân Hiệp Phát chung tay mang Xuân yêu thương đến hàng ngàn trẻ em khó khăn tỉnh Bình Dương

Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng Giám đốc Điều hành toàn quốc của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tự hào cho biết: “Tiếp nối thành công của Xuân Yêu Thương 2015, chứng kiến bao khoảnh khắc hạnh phúc mộc mạc và niềm vui của các bệnh nhi, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này thường xuyên qua các năm, góp phần đem tiếng cười và động lực đến các em nhiều hơn, mang đến cái Tết ấm áp hơn và vui tươi hơn. Từ mỗi lít sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT & HOMECOTE và cùng với mỗi chiếc áo được mua, chúng ta đã từng bước tích luỹ quỹ yêu thương để hỗ trợ các bé. Quỹ sẽ được sử dụng để trao các phần quà cũng như tổ chức ngày hội mùa xuân cho các bé nhân dịp Tết âm lịch”.

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/