Sanofi tiếp nối hành trình thiện nguyện “Giấc mơ cho em” đến với các bệnh nhi Bệnh viện ung bướu TP.HCM

“Giấc Mơ Cho Em” là hoạt động thiện nguyện đã được Sanofi kiến tạo và duy trì trong những năm qua, được thực hiện nhờ ngân sách công ty và nguồn đóng góp của tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam thông qua các hoạt động gắn kết nội bộ. Qua nhiều lần tổ chức, “Giấc Mơ Cho Em” đã đem đến sự hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho hàng trăm em nhỏ đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Vừa qua, chương trình đã tiếp tục được tổ chức để đem đến niềm vui trước dịp Giáng sinh và Năm mới cho bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Hơn 600 phần quà với tổng giá trị gần 150 triệu đồng đã được nhân viên Sanofi trao tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa của bệnh viện. Hoạt động càng có ý nghĩa hơn chi phí thực hiện được huy động từ hoạt động chạy bộ “Chạy Vì Trẻ Em” cùng các chương trình gắn kết nội bộ khác của Sanofi. Bên cạnh đó, Sanofi Việt Nam cũng đã đồng hành cùng chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” thuộc Quỹ AIP, hỗ trợ phẫu thuật cho các em bệnh nhi để điều trị những khiếm khuyết cơ thể.

Đến cuối năm 2020, gần 500 triệu đồng là ngân sách ước tính cho các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng các bệnh nhi mà Sanofi đã, đang thực hiện.

“Không chỉ tạo một môi trường làm việc tốt, mà chia sẻ trách nhiệm với xã hội là giá trị ý nghĩa mà tập thể Sanofi Việt Nam luôn muốn hướng đến. “Giấc Mơ Cho Em” là chương trình hành động vì cộng đồng của Sanofi, khi tập thể Sanofi không những trở nên gắn kết hơn, mà còn đem đến những giá trị nhân văn. Trên hết, được góp sức mình để giúp đỡ những “chiến binh nhí” đang ngày đêm chiến đấu với những căn bệnh hiểm nghèo là vinh dự và động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hơn trong công việc hằng ngày của mình đó là đem đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến cho người dân Việt Nam”, ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

Xem thêm tin mới về  Amway Việt Nam chung tay cùng cả nước hướng về Đà Nẵng – Quảng Nam

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/