Hơn 2.000 trẻ khó khăn TP.HCM được xem phim 3D, vui chơi, nhận quà từ chương trình “Mái ấm gia đình Việt”

Ngày 7/2/2016 nhằm ngày 29 Tết, chương trình “Mái ấm gia đình Việt – Xuân Bính Thân” sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Văn hóa – Thể dục Thể thao Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình do Tập đoàn Hoa Sen và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên “Mái ấm gia đình Việt” của Tập đoàn Hoa Sen, đây là lần thứ 7 chương trình được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận. Năm nay chương trình có sự tham gia của gần 2.000 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt và các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết. 

Chương trình bao gồm hai hoạt động chính: hoạt động ngoài trời được tổ chức từ 11g00 – 17g00 và chương trình nghệ thuật từ 17g00 – 18g30 đều diễn ra tại nhà thi đấu Câu lạc bộ Văn hóa – Thể dục Thể thao Nguyễn Du.

Với hoạt động ngoài trời, các em sẽ được tham gia những trò chơi vận động vui nhộn và nhiều trò chơi dân gian bổ ích, lý thú tạo điều kiện cho các em có cơ hội vui chơi và thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, Ban tổ chức còn chuẩn bị hơn 4.000 phần ăn uống tại chỗ và phần quà mang về cho các em nhỏ. Đặc biệt, trong chương trình năm nay gần 2.000 em nhỏ được xem phim hoạt hình 3D miễn phí ngay tại rạp Galaxy Nguyễn Du. Được thưởng thức một bộ phim 3D ở rạp vẫn còn là điều khó khăn và đôi khi là niềm mơ ước của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Chính vì vậy, hoạt động thiết thực này không chỉ mang đến những giây phút giải trí nhiều niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp đầu xuân mà còn góp phần bồi dưỡng tâm hồn các em bằng những cảm xúc đẹp đẽ, giàu giá trị nhân văn thông qua mỗi bộ phim.

Xem thêm tin mới về  Giải mã những dấu chân của sự tử tế mang tên VitaDairy

Sau khi tham gia các hoạt động giải trí bên lề, các em sẽ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Vây quanh mùa xuân”. Chương trình được dàn dựng công phu theo hình thức sân khấu hóa, là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như ca múa nhạc, nhảy Flash Mob, xiếc, tiểu phẩm Táo quân,…. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Phương Mỹ Chi, Noo Phước Thịnh, Phương Thanh, Thanh Duy, Phương Uyên, Minh Thư, Kyo York, nhóm Mây Trắng, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Hữu Thành… 

Không những mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp đầu xuân mà chương trình còn góp phần lan tỏa những giá giá nhân văn sâu sắc trong cộng đồng; động viên, khích lệ, tạo động lực cho các em viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình. Với ý nghĩa đó, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ rất nhiều đơn vị tài trợ, bao gồm: Galaxy Nguyễn Du, NutiFood, Kizciti, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam…

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *