Dàn sao Việt ủng hộ Hành trình “Thương về miền Trung”

Sáng 27/7, loạt sao Việt gồm Phạm Hương, Đông Nhi, Chi Pu, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân, Võ Hạ Trâm,Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, LipB, Hà Thu, Bradley, Lâm Thanh Mỹ, Hoàng Bách, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi… …đã đồng loạt xuất hiện tại sự kiện phát động hành trình “Thương về miền Trung”.

Đây là chươngtrình được phối hợp thực hiện bởi Công ty Unilever Việt Nam – Hội LHPN Việt Nam và Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn nhằm quyên góp 50.000 phần quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân& gia đìnhvới tổng giá trị 7,5 tỉ VNĐ để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Tại buổi lễ phát động chương trình, các nghệ sỹ đều chia sẻ sự đồng cảm của mình đối với người dân các tỉnh miền Trung, nơi vốn chịu sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ, nay lại gặp rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản với các sự cố thủy hải sản chết bất thườngđã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống mưu sinh hằng ngày của người dân nơi đây nên đều rất ủng hộ hành trình đầy ý nghĩa này.

Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50.000 phần quà tặng cho ngư dân tại 4 tỉnh, chương trình “Thương về miền Trung” cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ với bà con miền Trung.

Sau buổi lễ phát động này, các nghệ sỹ cũng sẽ tham gia chuyến xe “Thương về miền Trung” trao tặng tận tay những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ vào ngày 20/8 tại Huế và 27/8 tại Hà Tĩnh. 

Hãy cùng dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này và cùng đóng góp tại website http://thuongvemientrung.com để lan tỏa tình thương và tiếp thêm sức mạnh đến mảnh đất miền Trung đầy kiên cường và nghị lực sống.

Xem thêm tin mới về  Vinamilk tiếp tục hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn: https://giadinhvatreem.vn/