Giờ sinh tốt trong năm 2024 là những giờ nào? 

Giờ sinh tốt trong năm 2024 là những giờ nào? Bậc cha mẹ luôn đặt sự quan tâm chăm sóc của mình lên con cái hàng đầu. Vì thế giờ sinh cũng là một trong số những chủ đề mà ba mẹ quan tâm. Sự kiện này càng đặc biệt hơn cho các gia đình nhỏ khi có ý định dự sinh em bé nào năm 2024. Sau đây Giadinhvatreem sẽ từ từ giải đáp những mối bận tâm trong lòng từng bậc phụ huynh: 

Năm 2024 là năm con gì? 

Trước khi tìm hiểu chủ đề chính giờ sinh tốt trong năm 2024, thì trước tiên bạn nên biết rõ năm 2024 là năm tuổi gì. 

Năm giáp Thìn thì đâu là giờ sinh tốt trong năm 2024
Năm giáp Thìn thì đâu là giờ sinh tốt trong năm 2024

Năm 2024 chúng ta bắt đầu năm mới với năm con Rồng “ Giáp Thìn”. Nếu em bé được sinh vào năm này sẽ có tuổi Giáp Thìn, theo mệnh Phú Đăng Hỏa. Và theo thông tin được cập nhật từ yếu tố chiêm tinh và tư duy học thuật thì năm Rồng sẽ bắt đầu từ ngày 10/2/2024 – 28/01/2025

Dựa vào lịch Vạn Niên, chúng ta biết được đứa bé có thiên can và địa can cụ thể. Thiên cao Giáp Thìn, thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt tương hợp với Kỷ và tương hình với Mậu- Canh. Theo ngũ hành tứ hành xung của năm 2024 là Thìn- Tuất- Sửu – Mùi. Ngoài ra tuổi này tam hợp với các tuổi như Tý- Thìn- Thân.

Giờ sinh tốt trong năm 2024 theo phong thủy

Suốt quá trình mong mỏi con đến với thế giới xinh đẹp này, ba mẹ đều có những mối bận nhất định nào đó. Chẳng hạn như giờ sinh của em bé cũng là trong những chủ đề đó. Vậy giờ sinh tốt trong năm 2024 là giờ nào? Sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn một số giờ như sau ba mẹ có thể tham khảo:

Giờ sinh tốt trong năm 2024
Xem qua giờ sinh tốt trong năm 2024

1. Giờ Tý trong khoảng 23h đến 1h

Giờ Tý được đánh giá là một trong những giờ tốt, bé sinh trong những giờ này đa phần đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt khá nhanh nhẹn và hoạt ngôn điều này giúp ích cho bạn ấy gặt hái được những quả ngọt khi trưởng thành.

Xem thêm tin mới về  Điểm mặt 10 loài hoa đẹp nhất & ý nghĩa từng loại

Bên cạnh đó những người được sinh trong khung giờ này thường con đường sự nghiệp sẽ thành công. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những vụ lợi của kẻ xấu mang lại. 

2. Giờ Sửu từ 1h-3h sángGiờ sinh tốt trong năm 2024

Giờ sinh này có chút đặc biệt vì có cát tinh chiếu mệnh. Mọi thứ sau này dường như đều thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ rất nhiều trên con đường lập nghiệp. Ở đời ai cũng trải qua nhiều tai ương sóng gió tuy nhiên với dự đoán tuổi Thìn sinh vào giờ này sau khi gặp họa đều hóa tốt lành.

3. Giờ sinh tốt trong năm 2024 Dần từ 3h-5h sáng

Đối với những bạn nhỏ sinh trong khoảng giờ này nên lưu ý những vấn đề về sức khỏe, tiền tài. Mặc dù sự nghiệp phất lên như diều gặp gió nhưng cũng rất dễ lụi tàn. Anh chị em nên cẩn thận mọi điều mình làm, tránh xảy ra những hậu quả khó lường.

4. Giờ Mão trong khoảng 5h đến 7h 

Nếu như các bạn nhỏ sinh vào khung giờ Dần gặp tiêu hao về tính mạng thì với giờ Mão nghiêm trọng hơn bởi ảnh hưởng đến sức khỏe. Sức khỏe được xem là yếu tố hàng đầu vì thế bạn phải hết sức cẩn trọng với tình trạng của mình.

Tuy nhiên người này thường sẽ có trí tuệ hơn người nếu biết tận dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân cũng như người thân.

5. Giờ Thìn từ 7h đến 9h

Hầu hết các bạn nhỏ sinh giờ này đều đặc biệt thông minh và mang mệnh đào hoa tài tử. Rất may mắn nam nữ sinh ra trong giờ này đều là trai thanh nữ tú, cuộc sống luôn tràn đầy những niềm vui và tiền tài. 

6. Giờ Tỵ từ 9h-11h sáng

Người này ắt hẳn sẽ gặp những đại họa trong tương lai nhưng không lớn vẫn có thể hóa giải được. Mặt tốt là người này sẽ được rất nhiều quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc tình yêu lẫn sự nghiệp tương lai. 

Nhưng dù cả năm hay nữ đều có số tái hôn. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây cũng chỉ là phỏng đoán từ các suy luận của ông cha ta ngày xưa.

Xem thêm tin mới về  5 mẹo vặt làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất

7. Giờ sinh tốt trong năm 2024, Hợi từ 21h- 23h 

Giờ Hợi cũng là một trong số những giờ sinh tốt trong năm 2024. Những bạn sinh vào giờ này đa số đại cát đại lợi. Cuộc sống bình yên và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không lo miếng ăn miếng mặc đến suốt cuộc đời.

Ba mẹ tuổi gì sẽ hợp với bé sinh năm 2024?

Theo chiêm tinh và phong thủy học ba mẹ có tuổi như Ất Tỵ, Mậu Thìn, Mậu Thân, Tân Hợi, Tân Mùi,… Những tuổi này sẽ hợp với em bé được sinh vào năm 2024. Nếu gia đình mình có ý định sinh con vào năm 2024 thì có thể tham khảo.

Bé sinh năm 2024 Giáp Thìn thuộc mạng Hỏa do đó khá hợp với ba mẹ mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim Sinh Thủy, Thủy Sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Mặt khác cũng có một số tuổi thuộc đại kỵ với năm 2024 như: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Qúy Mão,..

Ba mẹ tuổi gì sẽ hợp với bé sinh 2024?
Ba mẹ tuổi gì sẽ hợp với bé sinh 2024?

Tuy nhiên con cái là lộc trời, là thiên thần nhỏ của bậc làm cha làm mẹ. Do đó cũng không thể nói là ngày sinh nào tốt và tuổi nào hợp với ba mẹ được. Em bé được sinh ra đời niềm vui là hạnh phúc của mẹ cha. Vậy cho nên quý anh chị cũng không cần đặt nặng vấn đề này.

Tính cách của bé sinh vào năm 2024

Đối với bé gái sinh năm Giáp Thìn sẽ có phần năng động và mạnh mẽ hơn so với những bạn nữ nhẹ nhàng. Bởi tính cách khác biệt này nên các bạn ấy khi muốn làm điều gì sẽ cố gắng để đạt được thành quả.

Ngoài ra các bạn ấy có đời sống tinh thần khá phong phú hỗ trợ tư duy sáng tạo phát triển rất nhiều. Chính vì những lý do này mà những bạn gái sinh vào năm nay sẽ có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Tính cách của bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Tính cách của bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đối với bạn nam sinh vào năm 2024 tính cách sẽ thiên về chững chạc điềm đạm và quyết đoán. Bạn ấy có tư duy làm chủ và luôn muốn mọi thứ thật chỉnh chu hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên tính cách khá mạnh dẫn đến vấn đề kiểm soát cảm xúc không tốt là điều dễ thấy.

Nhưng tính cách của các bạn vẫn là một điều rất bí ẩn. Không ai có thể nhận định chính xác được về vấn đề này. Vì thế những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

Lời kết

Thông qua bài viết này chúng tôi đã tổng hợp chủ đề giờ sinh tốt trong năm 2024 và những vấn đề khác liên quan. Mong những chia sẻ này giúp bạn mang lại một nền kiến thức nhất định. Đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất.