“Xuân trao yêu thương 2021” – Lan toả yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn

Chương trình nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” với chủ đề “Về nhà ăn Tết” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài PT-TH Hà Nội vào 20h thứ Bẩy, ngày 30/1/2021, tại Nhà hát lớn Hà Nội. Là chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” vừa mang màu sắc giải trí, vừa truyền tải giá trị nhân văn sâu sắc, nhằm mang đến cho người xem cảm giác ấm áp, vui tươi trước thềm năm mới. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê…

Chiều 26/1, Đài PT-TH Hà Nội phối hợp với Công ty Deco Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” với chủ đề “Về nhà ăn Tết”.

Bà Lê Thị Ánh Mai – Phó TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội phát biểu tại buổi họp báo.

Thông tin tại buổi họp báo, bà Lê Thị Ánh Mai – Phó TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội cho biết: BTC mong muốn “Xuân trao yêu thương” sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài PT-TH Hà Nội, mang đến những cảm xúc lắng đọng và ấm áp mỗi khi Tết đến Xuân về. Chương trình cũng là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm của các đơn vị, cá nhân cho “Quỹ Nhân ái” của Đài PT-TH Hà Nội để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống.

Toàn cảnh buổi giới thiệu thông tin chương trình

Chương trình bao gồm các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ có tên tuổi như Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê… Chương trình gồm 3 phần với các tác phẩm âm nhạc được dàn dựng công phu cùng với phóng sự đặc biệt về những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, trao quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Ban Tổ chức hy vọng đây sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài PT & TH Hà Nội, nhằm mang lại những cảm xúc lắng đọng và ấm áp tình yêu thương của con người khi Tết đến Xuân về, vừa là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm của các đơn vị, cá nhân cho “Quỹ Nhân Ái” của Đài PT & TH Hà Nội để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống.

Xem thêm tin mới về  Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc quyên góp cho bà con vùng lũ miền Trung

Theo: https://giadinhvatreem.vn/