Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 – Tra cứu theo tên

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 theo tên là đề tài rất được phụ huynh và học sinh quan tâm. Các thông tin về kỳ thi này được chia sẻ và lan truyền trên mạng cực kỳ nhiều. Bạn có thể bắt gặp ở các bài báo, tin tức trên các đài VTV…. Vì thế, Giadinhvatreem.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách tra cứu chi tiết hơn về kỳ thi này.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024

Có thể thấy “tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT” là hot search trong thời gian vừa qua. Có nhiều cách để tra cứu điểm thi, nhưng không phải ai cũng biết các cách tra cứu điểm thi nhanh và chính xác. Vì vậy, chúng tôi sẽ đề cử cho bạn một số cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên khắp cả nước
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên khắp cả nước

Tra cứu qua trang thông tin quản lý của Bộ 

Thông qua trang quản lý thông tin, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT theo tên của mình một cách nhanh nhất. Đây là một trang tập hợp thông tin của thí sinh, bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn tạo tài khoản đăng nhập. Khi đã có mình tài khoản thì giờ đây bạn chỉ cần đợi đến ngày công bố kết quả và tra cứu. 

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất tại đâu?
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất tại đâu?

Tuy nhiên khi tra cứu qua trang website này bạn có thể sẽ gặp tình trạng trang web báo lỗi. Đây là website chính thức của Bộ Giáo Dục vì thế mọi thí sinh đều phải đăng ký dự thi. Nên vì vậy, khi tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT số lượng thí sinh quá đông sẽ dẫn đến tình trạng web load chậm, hệ thống bị lỗi.  

Tra cứu qua đường link chính thức của Sở 

Tùy thuộc vào mỗi vùng Bộ sẽ cung cấp đến bạn các đường link riêng. 63 tỉnh thành sẽ có 63 đường link riêng, vì thế khi tra cứu bạn cần chọn đúng đường link nơi mình sinh sống, tránh nhầm lẫn với các tỉnh khác điều này dẫn đến kết quả sẽ sai lệch. 

Bạn có thể tra cứu bằng phương pháp này khi website của Bộ đã quá tải. Tại đây bạn sẽ nhận về cho kết quả nhanh nhất và chính xác nhất. Chỉ cần nhập chính xác số báo danh của bạn kết quả gửi về cho bạn không đến 1 giây. 

Các cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT mới nhất
Các cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT mới nhất

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua các trang báo điện tử

Ngoài 2 phương thức trên, phụ huynh và các sĩ tử còn có thể tra cứu trên các trang báo mạng như: Báo điện tử VTV New, Báo Lao Động, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ…. thí sinh có thể sử phương thức này các website trên đã quá tải vì lượng truy cập quá đông. 

Tra cứu theo tên qua số tổng đài

Đây cùng là một cách để bạn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT, tại đây bạn sẽ gọi theo số điện thoại tổng đài và cung cấp số báo danh, họ và tên, số cccd, tổng đài trả về cho bạn kết quả chính xác nhất. 

Phụ huynh và thí sinh có thể gọi theo 2 số điện thoại sau: 

  • Mã vùng + 1080 (3.000đ/phút). 
  • Mã vùng + 801188 ( 4.500đ/phút).

Đây là một dịch vụ nên khi sử dụng bạn sẽ phải trả phí, tổng đài sẽ trả về cho bạn kết quả vô cùng chính xác và nhanh chóng. 

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 qua Zalo

Trên ứng dụng Zalo cũng mỗi tỉnh thành sẽ có một tài khoản OA riêng, hãy tìm tài khoản nơi tỉnh thành của thí sinh đang cư trú có trên Zalo không, tùy thuộc vào mỗi tỉnh sẽ có tính năng tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT. Đây là là biện pháp nhanh nhất khi các website của Bộ bị lỗi hệ thống vì số lượng người tra cứu quá đông. 

Phía trên chúng tôi đã cung cấp đến phụ huynh và học sinh toàn bộ cách thức tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT theo tên một các nhanh nhất và chính xác nhất. Nếu không yên tâm  các sĩ tử có thử cách trên cùng một lúc để đêm về cho mình kết quả chính xác nhất. 

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất và chính xác nhất
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất và chính xác nhất

Nhưng sĩ tử hãy lưu ý, bạn không thể tra kết quả thi của mình khi Bộ chưa công bố kết quả. Chính vì vậy, muốn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT của mình bạn phải chờ tới ngày mà Bộ thông báo. 

Cổng tra cứu tuyển sinh điểm thi tốt nghiệp thpt

Phụ huynh và học sinh cần lưu ý về các vấn đề này, hiện nay việc thi cử đã được thông báo rộng rãi trên các diễn đàn lớn, các trang mạng xã hội, lên các bản tin thời sự. Vì thế, việc tra cứu điểm thi điểm thi cũng dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Thí sinh có thể tự tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT của mình tại nhà, không cần phải đến các địa điểm thi như trước. 

Website tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT chính xác nhất 
Website tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT chính xác nhất 

Nhưng chắc hẳn bạn vẫn còn thắc mắc nên tra cứu tại website nào để nhận được kết quả tra cưu điểm thi tốt nghiệp tpht 2024 theo tên chuẩn xác nhất. Với vấn đề này bạn không cần lo lắng, phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu tại website chính thức của Bộ Giáo Dục hoặc website của Sở. Đây là 2 website có lượt truy cập nhiều nhất, nên vì vậy bạn hãy yên tâm khi tra cứu nhé! 

Kết luận

Phía trên chúng tôi đã cung cấp đến các thí sinh về phương thức tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT theo tên năm 2024. Hy vọng qua bài viết này phụ huynh và các sĩ tử đã có cho mình phương thức tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT phù hợp nhất. Chúc các sĩ tử đạt được điểm cao như mong muốn!