Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 chuẩn nhất

Tra cứu điểm thi lớp 10 là một vấn đề mà phụ huynh và học sinh rất quan tâm đến. Đây là một cuộc thi vô cùng quan trọng, nó mang tính quyết định khá cao. Nên vì vậy, hôm nay Giadinhvatreem.vn sẽ cung cấp đến bạn cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 chi tiết và nhanh nhất. 

Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 chuẩn

Chỉ cần bạn lên google và tìm kiếm “tra cứu điểm thi lớp 10”, chỉ một giây sau hàng loạt các phương thức tra cứu sẽ gửi đến bạn. Có vô vàn cách thức tra cứu điểm, lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để tra cứu điểm thi. Bạn hãy yên tâm, dù bạn tra cứu bằng phương thức nào thì tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 sẽ chính xác tuyệt đối 100%. 

Chi tiết cách tra cứu điểm thi lớp 10 mới nhất
Chi tiết cách tra cứu điểm thi lớp 10 mới nhất

Tra cứu điểm thi lớp 10 qua số điện thoại tổng đài 

Đây là một cách thức tra cứu điểm thi vào lớp 10 dành cho mọi đối tượng học sinh, đặc biệt là các bạn nhà không có internet. Tại đây. bạn sẽ nhập mã vùng nơi bạn đang sinh sống và cú pháp tin nhắn. Hoặc phụ huynh gọi hỏi trực tiếp số tổng đài để nhận được điểm thi. 

Cú pháp gọi tra cứu điểm thi lớp 10 sẽ là: Mã vùng + 1080, hay có thể là Mã vùng + 8011 5678. Hãy gọi theo cú pháp này để có cho mình thông tin nhanh nhất và kết quả chính xác nhất. Cách thức này chỉ được áp dụng khi Bộ đưa ra kết quả thi của các thí sinh.

Hướng dẫn phương thức tra cứu điểm thi lớp 10 chính xác nhất 
Hướng dẫn phương thức tra cứu điểm thi lớp 10 chính xác nhất 

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 trên trang của Bộ GD&ĐT

Vào ngày công bố kết quả, Bộ sẽ cung cấp đến bạn đường link để bạn tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 một cách dễ dàng. 63 tỉnh tỉnh thành sẽ có đường link khác nhau, bạn hãy bấm chọn vào đường link nơi mình sinh sống và bắt đầu tiến hành tra cứu. 

Với phương pháp tra cứu này, bạn sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ nơi cập nhật tin tức nhanh nhất, khi nhập thông tin đầy đủ và nhấn vào chữ “tra cứu điểm thi vào lớp 10” trong vòng chưa đến 1 phút bạn sẽ nhận được kết quả điểm thi của mình. 

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 qua tin nhắn SMS

Ngoài 2 cách trên ra, bạn có thể tra cứu điểm thi bằng cách thức sau đây. Phụ huynh và học sinh có thể tra cứu điểm thi lớp 10 qua tin nhắn. Cách thức ngày sẽ có cú pháp như sau: V10 (khoảng cách) gửi 8055. Khi đã nhập đầy đủ các thông tin này và gửi đi, trong vòng 1 giây bạn sẽ nhận lại cho mình kết quả. 

Đây là cách thức đơn giản và được nhiều phụ huynh sử dụng để tra cứu điểm thi cho con em mình. Chính vì vậy, thông tin nhận về từ cách thức này là vô cùng chính xác. 

Phía trên là 3 cách thức tra cứu điểm thi lớp 10 đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Khi thực hiện những phương thức trên, chưa đến 1 giây bạn sẽ nhận được cho mình kết quả vô cùng chính xác. Đây là những cách vô cùng hiệu quả, bạn hãy áp dụng để tra cứu điểm thi và đem về kết quả cho mình sớm nhất. 

 Cách thức tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh nhất 
 Cách thức tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh nhất 

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 ở đâu?

Có thể nói đây là một vấn đề rất được nhiều phụ huynh và phụ huynh quan tâm. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đảm bảo với ba phương thức trên chắc chắn rằng bạn sẽ nhận về cho mình kết quả vô cùng chính xác nhất. Bạn có thể thức một lúc nhiều phương thức để có thể yên tâm hơn. 

Ngoài các phương thức trên  bạn còn có thể lựa chọn những phương thức khác như: tra cứu qua các trang báo điện tử, tra cứu bằng cách xem tại địa điểm thi….Nhưng khi tra cứu điểm thi lớp 10 bạn hãy cần chú ý, mọi tỉnh/thành phố sẽ có lịch công bố điểm thi khác nhau. Chính vì vậy, hãy theo dõi lịch công bố điểm thật kỹ càng để đem về cho mình thông tin chính xác. 

Tất cả các phương thức tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 đều dựa theo ngày công của Bộ Giáo Dục. Vì thế khi tra cứu điểm thi trước ngày công bố, bạn sẽ không nhận được kết quả thi. Mọi thông tin và liên quan đến tra cứu điểm đều được công khai một cách minh bạch và rõ ràng, do đó bạn hãy yên tâm khi tra cứu nhé!  

Tra cứu điểm thi lớp 10 có tốn phí không?

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 hoàn toàn miễn phí, không tốn phí vụ. Nhưng bạn hãy lưu ý, chỉ riêng cách thức tra cứu bằng hệ thống website của bộ, tra cứu bằng các trang báo mạng là hoàn toàn miễn phí. Khi tra cứu bằng 2 phương thức này bạn sẽ không tốn một đồng nào, bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị kết nối được với internet thì có thể tra cứu 1 cách thoải mái. 

Tra cứu điểm thi lớp 10 có tính phí dịch vụ hay không? 
Tra cứu điểm thi lớp 10 có tính phí dịch vụ hay không? 

Nhưng khi bạn tra cứu bằng cách gọi tổng đài, hoặc gửi tin nhắn SMS sẽ bị mất tiền điện thoại. Với một tin nhắn tra cứu bạn sẽ mất 2.000đ/tin nhắn, với cước điện thoại sẽ có mức phí là 3.000đ/phút.Vì vậy, hãy chọn cho mình mình cách tra cứu điểm thi lớp 10 phù hợp với bản thân. 

Kết luận

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách tra cứu điểm thi lớp 10 vô cùng chi tiết. Hy vọng qua bài viết này phụ huynh và học sinh sẽ có cho mình phương thức tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 phù hợp nhất. Chúc bạn sẽ có được điểm thi như mình mong muốn nhé!