Paint online – công cụ vẽ online được nhiều người sử dụng

Paint online được xem là một phần mềm vẽ online. Tại đây, bạn có thể tự vẽ tranh, chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh mà mình muốn chỉ với thủ thuật đơn giản bạn đã có ngay bức tranh chất lượng. Phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải chi trả bất cứ một thứ gì. Giadinhvatreem.vn sẽ cùng mọi người tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Paint online phần mềm vẽ tranh trực tuyến
Paint online phần mềm vẽ tranh trực tuyến

Giới thiệu về Paint online

Với các tính năng vượt trội của mình, Paint online là một công cụ vẽ trực tuyến quen thuộc với nhiều người. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để vẽ chuyên nghiệp, hiện tại phần mềm hiển thị màu sắc color, layer, media…. bạn có thể vẽ mọi lúc mọi nơi, không cần đem theo các dụng cụ vẽ tranh thông thường. 

Tổng quan về phần mềm vẽ tranh Paint online
Tổng quan về phần mềm vẽ tranh Paint online

Chính vì thế, phần mềm đã thu hút rất nhiều lượt truy cập và sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm chủ được phần mềm. Ngoài ra, tại đây bạn bạn có thể thiết kế riêng cho mình các hình ảnh mà mình muốn, các ý tưởng của bạn sẽ được hoàn thiện khi sử dụng phần mềm Paint online. Đây là công cụ có nhiều lượt gợi ý sử dụng nhất hiện nay, hãy thử trải nghiệm ngay nhé!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint online

Với cách thức vận hành đơn giản, giao diện, bố cục được sắp xếp một cách trật tự bạn có thể tìm kiếm các công cụ một cách dễ dàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước sử dụng phần mềm: 

  • Bước 1: Tìm kiếm và nháy đúp chuột vào phần mềm “Paint online”. 
  • Bước 2: Khi đã truy cập vào phần mềm, màn hình của bạn sẽ lên bảng vẽ và các thanh công cụ như: bảng màu, cục tẩy, các đầu bút….bạn có thể lựa chọn dụng cụ thích hợp cho bức tranh. 
  • Bước 3: Giờ đây, bạn có thể tùy ý vẽ, thiết kế riêng cho mình những mẫu tranh độc quyền. 
Các bước vận hành phần mềm Paint online
Các bước vận hành phần mềm Paint online

Chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã có cho mình sở hữu riêng cho một phần mềm vẽ tranh hoàn hảo. Paint online luôn thỏa mãn đam mê vẽ tranh của bạn, hãy sử dụng phần mềm này để làm các bìa quảng cáo, poster, vẽ truyện tranh…. Mọi công cụ tại đây đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

Cách tính năng vượt trội chỉ có tại Paint online

Vẽ nét thẳng và các hình đơn giản

Tại đây, các công cụ của phần mềm sẽ hỗ trợ bạn vẽ các hình theo ý thích như: đường thẳng, đường cong, hình tròn, hình elip, hình tam giác, chữ nhật, hình vuông…. đều có thể vẽ một cách dễ dàng và đơn giản. 

Đặt văn bản vào các hình mà bạn vẽ

Đây là một tính năng hết sức vượt trội, Paint online hiểu tâm lý của người dùng nên đã tạo ra tính năng này. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chú thích một số hình ảnh. 

Các tính năng vượt trội chỉ có tại Paint online
Các tính năng vượt trội chỉ có tại Paint online

Làm việc với màu sắc

Paint online có đa dạng màu màu cho bạn lựa chọn, bạn có thể sáng tạo ra các màu mà mình muốn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số chức năng tô màu tại phần mềm: tô một vùng hoặc một đối tượng, vẽ bằng các loại bút, cọ khác nhau, có bảng màu tùy chỉnh, thay đổi màu sắc…. Ngoài ra, chúng tôi còn có chức năng tẩy xóa toàn bộ hình ảnh hoặc một vùng nhất định.  

Thay đổi kích thước ảnh bạn đã chèn

  • Thay đổi kích thước hình ảnh theo ý bạn muốn.
  • Phóng to, thu nhỏ tùy ý.
  • Xoay 360 độ. 

Phía trên là các tính năng vượt trội tại Paint online, với các tính năng vượt trội này bạn đã có thể hoàn thành cho mình một bức tranh chất lượng. Ngoài ra, tại đây còn có chức năng in ấn để phục vụ đầy đủ nhu cầu của các bạn. 

Kết luận

Tất tần tật thông tin về phần mềm Paint online đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ đến bạn. Hy vọng qua bài viết hôm nay, bạn đã có cho mình phần mềm vẽ tranh trực tuyến chất lượng. Hãy trải nghiệm ngay phần mềm của chúng tôi, để có cho mình những bức tranh hoàn hảo nhất.