Nữ sinh mất tích nhiều ngày, bố nghi ngờ có người xấu đã dụ dỗ con

14:40:23 06/11/2018

Xin ông bà đi học thêm nhưng khi thầy cô gọi về hỏi thì gia đình mới vỡ lẽ Trang không đến lớp và mất tích nhiều ngày liền không liên lạc được.

Nữ sinh Trang mất tích nhiều ngày qua.
 
Trưa 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện anh đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương, công an phường và Công an TP. Vinh để nhờ hỗ trợ tìm kiếm cháu Nguyễn Mai Huyền Trang (14 tuổi, học sinh lớp 9B, trường THCS Hồng Sơn) bỏ đi 5 ngày qua.
 
Trước đó, do bố đi làm xa nên Trang ở nhà với ông bà nội. Chiều 2/11, Trang xin ông bà đi học thêm như thường ngày tuy nhiên, Trang không đến lớp học. Đến cuối chiều cùng ngày, thầy giáo ở lớp gọi điện về gia đình hỏi tại sao Trang không đến lớp.
 
Nghĩ Trang đi chơi đâu đó nên gia đình đã đi tìm những nơi Trang hay đến và hỏi bạn bè, người thân. Tuy nhiên nhiều ngày qua, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không hề có tin tức nào của Trang.

Người thân đăng thông tin tìm kiếm nữ sinh Trang nhưng không có kết quả.
 
Nhiều bạn bè của Trang cho biết, trước đó Trang có nhắn cho bạn bè nói sẽ ra Hà Nội để làm việc với chị bạn. Tuy nhiên từ đó đến nay, Trang không còn liên lạc với người bạn nào nữa.
 
"Khoảng 1 tháng trước, cháu nó có quen với người nào trên facebook nhiều tuổi hơn. Qua tìm hiểu thì người này cũng ở đây nhưng là thành phần bất hảo, ăn chơi lêu lổng.
 
Chúng tôi đang nghi ngờ người này đã dụ dỗ cháu đi rồi. Tôi chỉ sợ cháu đi đâu rồi làm gì xấu thì lo lắng lắm.
 
Giờ hỏi các thầy cô mới biết học chính thì cháu vẫn đi nhưng học thêm thì cháu không đi. Có lẽ người này đã tiếp cận cháu cả tháng trước và rủ cháu đi đâu đó", anh Thắng nói và cho biết, hiện anh đang lên trường để hỏi bạn bè của con những manh mối để tiếp tục tìm kiếm cháu Trang.

Được biết, Trang có hoàn cảnh khá éo le nên phải sống với ông bà nội. Trang khá hiền lành và ngoan ngoãn. 


Theo Gia Hưng/ttvn.vn


 

 

        

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.