Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Trần Tuấn Linh giữ chức vụ Tổng biên tập báo Gia đình & Xã hội

10:44:55 13/07/2018

Sáng nay (13/7), Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã thay mặt lãnh đạo Bộ trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Tuấn Linh giữ chức Tổng biên tập Báo Gia đình & Xã hội.Tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số Nguyễn Viết Tiến đã gửi lời chúc mừng tới tân Tổng biên tập của Báo Gia đình & Xã hội, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ cũng như Tổng cục với năng lực của ông Trần Tuấn Linh trong cương vị mới.
 
 


Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến trao quyết định bổ nhiệm cho Nhà báo Trần Tuấn Linh.
 
Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến nhận định, báo Gia đình & Xã hội đang là tờ báo đang có hướng đi tốt, được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc và mong muốn trong thời gian tới, báo sẽ phát huy thế mạnh sẵn có, tiếp tục phát triển thành một tờ báo có tiếng nói uy tín trong dư luận.
 
Tại buổi lễ, Tổng biên tập Trần Tuấn Linh đã gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Bộ Y tế, Tổng cục Dân số đã tín nhiệm giao phó trọng trách này và khẳng định sẽ cùng tập thể báo Gia đình & Xã hội dựa trên nền móng vững chắc cùng với những tiềm lực sẵn có để phát triển tờ báo trở thành kênh truyền thông quan trọng của ngành và xã hội.
 
 

Tổng biên tập Trần Tuấn Linh khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để phát triển báo Gia đình & Xã hội trong thời gian tới. 


Theo Chí Cường/Giadinh.net.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.