Nhóm Hy Vọng chinh phục dòng nhạc semi classic trữ tình

09:05:41 09/12/2018

Nhóm Hy Vọng Boy Band là 1 nhóm nhạc trẻ ở phía Bắc. Nhóm đang theo đuổi dòng nhạc semi classic trữ tình. Dù mới thành lập được 1 năm, song Nhóm Hy Vọng đã gặt hái được một số thành công nhất định.Được thành lập vào ngày 5/12/2017 với 4 thành viên gồm: Quang Bình (Nhóm Trưởng), Bắc Khánh, Huy Vĩnh và Trịnh Sơn. Cả bốn thành viên lúc mới lập nhóm đều cùng chung một đam mê với ca hát. Trong nhóm Hy Vọng, các thành viên đều có những thế mạnh về dòng nhạc khác nhau. Như: Quang Bình có thế mạnh về nhạc trữ tình và bolero, Huy Vĩnh có sở trường chính là thính phòng, còn Trịnh Sơn và Bắc Khánh có sở trường về nhạc nhẹ. Tuy bốn thành viên có bốn màu sắc khác nhau, nhưng khi làm việc với nhau lại rất ăn ý, điều đó đã chứng minh bằng việc Nhóm Hy Vọng đã gặt hái được một số thành công, điển hình là được giải 3 và Nhóm hát triển vọng của cuộc thi “Liên Hoan Band Nhạc Nhóm Hát” do Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội tổ chức.

Nhóm nhạc Hy Vọng hạnh phúc có được sự trợ giúp của NS Tiến Minh, Ca sĩ Hiền Anh - quản lý nhóm

Mới đây, ngày 5/12/2018 nhóm đã tổ chức một Minishow nhằm Kỉ niệm 1 năm thành lập nhóm. Trong minishow này nhóm Hy Vọng đã thể hiện những ca khúc đúng với dòng nhạc mà nhóm đang theo đuổi, như ca khúc: Đường Lên Phía Trước, Dòng đời,.. của nhạc sĩ Tiến Minh.

Được MC hỏi về việc cơ duyên nào giúp nhóm có thể đến với nhạc sĩ Tiến Minh khi nhóm đang còn mới bỡ ngỡ bước vào nghề ? Nhóm Hy vọng cho biết, trong một buổi đi quay hình và hát những bài của nhạc sĩ Tiến Minh thì Nhóm có gọi điện trực tiếp và trao đổi với nhạc sĩ Tiến Minh. Nhóm Hy Vọng đã ngỏ lời muốn mời nhạc sĩ Tiến Minh hợp tác cùng dự án và rất may mắn nhạc sĩ Tiến Minh đã nhận lời và giúp đỡ nhóm đến bây giờ.
 

Nhóm nhạc Hy Vọng bên người hâm mộ

Khi nhắc đến buổi minishow ngày 5/12, Nhóm Hy Vọng rất hạnh phúc, khi nhận được sự quan tâm của tất cả khán giả. Đồng thời cảm ơn các ca sĩ khách mời: Nguyễn Thương, Bùi Tuấn Ngọc, Hàn Vy, Tuấn Sơn, Kelly Bùi đã giúp cho chương trình của nhóm thành công hơn và nhóm Hy Vọng có thể cháy hết mình trên sân khấu.

Sắp tới, Nhóm Hy Vọng dự định vào dịp Tết Kỷ Hợi sẽ cho ra mắt một MV trẻ trung, sôi động với nội dung “Xuân” dành tặng tất cả khán giả.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.